วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทอ.ร่วมสัมมนา Air Chief Conference 2017 ในงาน LIMA'17

ทอ.ร่วมสัมมนา Air Chief Conference 2017 ในงาน LIMA'17

  • Share:

ผู้แทนผู้บัญชาการทหารอากาศไทย ร่วมสัมมนา Air Chief Conference 2017 ในงานนิทรรศการ LIMA'17 ที่เกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย เพื่อร่วมสัมมนาและบรรยายเกี่ยวกับการจัดซื้อและปฏิรูปกองทัพตามแนวทางความต้องการด้านขีดความสามารถ...

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2560 พลอากาศเอกสุรศักดิ์ ทุ่งทอง เสนาธิการทหารอากาศ ในฐานะผู้แทนผู้บัญชาการทหารอากาศ เข้าร่วมการฟังบรรยาย Air Chief Conference ในหัวข้อ "Air Force Capability-Based Acquisition and the Reform" ณ อาคาร Mahsuri International Exhibition Centre เกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย โดยเป็นการร่วมสัมมนาและบรรยายเกี่ยวกับการจัดซื้อและปฏิรูปกองทัพตามแนวทางความต้องการด้านขีดความสามารถ ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ชำนาญการ ได้แก่ ผู้แทนจาก มหาวิทยาลัย Malayu, พลอากาศตรี Gary Mayhew (ทอ.อังกฤษ) และ พลอากาศจัตวา Arne Heden (บริษัท SAAB) โดยมี พลอากาศเอก Tan Sri Dato’ Sri Roslan bin Saad ผู้บัญชาการทหารอากาศมาเลเซีย เป็นประธานการจัดสัมมนาในครั้งนี้

จากนั้นได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมคณะทำงาน LIMA'17 ของกองทัพอากาศไทย เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติหน้าที่ในฐานะตัวแทนประเทศไทยพร้อมทั้งกล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้