วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สรุปข่าวเด่นรอบดึกประจำวันที่ 22-23 มี.ค.60 เวลา 18.00-06.00 น.

สรุปข่าวเด่นรอบดึกประจำวันที่ 22-23 มี.ค.60 เวลา 18.00-06.00 น.

  • Share:

เซลล์สาว 'คลิปเปิดฝาถังน้ำมัน' ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ เข้าแจ้งความสน.บางเขน ระบุชัดไม่ใช่ ผู้กองฝ้าย บอกเด็กปั๊มแสดงกริยาไม่ดีก่อน ขณะที่ตร.เผยงดแชร์คลิป อาจเข้าข่ายผิดกฎหมาย

การเมือง

18.30 น. ผู้ว่าฯ กปภ.ยันเอกสารสำคัญสอบทุจริตจัดซื้อจัดจ้าง กปภ.ยังอยู่ครบ พร้อมส่งให้ สตง.-ป.ป.ช. ปัดวางเพลิงทำลายเอกสาร

18.35 น. นายกฯ นำทีมรณรงค์กำจัดลูกน้ำยุงลาย ก่อนนำ ขรก.ออกกำลังกายทุกวันพุธ ประจำสัปดาห์ หลังฝากสื่อพาดหัว "ยุงร้ายกว่าเสือ แต่คนร้ายกว่ายุง" เพราะน่ารำคาญ

19.02 น. "จตุพร" ขนแกนนำเสื้อแดงแห่ให้กำลังใจ "กี้" ถึงเรือนจำพิเศษหนองปลาไหล ที่โดนคุก 4 ปี พร้อมเผยต่อสู้มานับ 10 ปี รู้ชะตากรรมดีมีแค่ 2 ทางออก คือ "ไม่ตายก็ติดคุก" เท่านั้น.

19.36 น. กกต.พร้อมเตรียมถก สนช.ปมกฎหมายลูก ชง กกต.เก่าอยู่ครบวาระ-ข้อดีข้อเสียผู้ตรวจเลือกตั้ง ยันใช้เงินกองทุนพรรคฯดูงาน ตปท. ย้ำยังมีความจำเป็น

20.03 น. กสม.ตั้งอนุฯสอบปมวิสามัญ "ชัยภูมิ ป่าแส" นักกิจกรรมชาวลาหู่ เล็งทำหนังสือเรียกเจ้าหน้าที่แจง ชี้หากญาติมีข้อมูลยื่นโต้แย้งในชั้นศาลได้

24.59 น. บุกทำเนียบ!! สหกรณ์ภาคการเกษตรจากทุกภาค ยื่น 1 ล้านรายชื่อ ร้องขอความเป็นธรรมกับนายกรัฐมนตรี และกระทรวงพลังงาน เพื่อความโปร่งใสโครงการโซลาร์ฟาร์มสหกรณ์ภาคเกษตร และสวัสดิการที่ดีให้กับเกษตรกร และอนาคตของลูกหลานเกษตรกรกว่า 50 ล้านคน

ทั่วไทย

18.12 น. ตำรวจแถลงรับลูก คำสั่ง คสช. ใช้ ม.44 เพิ่มประสิทธิภาพการจราจรทางบก หวังลดอุบัติเหตุ-แก้ปัญหาเก็บค่าปรับไม่ตามเป้า

18.12 น. ฝ่ายปกครองสนธิกำลังทหาร ตำรวจ บุกเข้าตรวจค้นโรงแรมเดอะคอร์เชียงใหม่ พบมีการตกแต่งและเตรียมพร้อมที่จะเปิด หลังถูกปิดร่วม 4 เดือน หลังที่แฟนหนุ่มอุ้ม ลักขณา เคยบริหารและก่อคดีตื้บน้องเจมส์บอนด์ ลูก ผบ.มทบ.38

18.17 น. จัดระเบียบมรดกโลกวุ่น!! รถรางไม่พร้อมจะเดินรถ ที่ปรึกษารองนายกฯ หารือต้องสั่งขยายอีก 3 เดือน หลังจากผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวได้รับผลกระทบจากการจัดระเบียบในพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์อยุธยา

18.53 น. "ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" ร้อง "ป.ป.ท." เอาผิดม.157 “เจ้าหน้าที่ ปปง.” หลังตรวจเส้นทางการเงินผู้ต้องหาหลอกขายมือถือ 6,000 ล้านบาท ไม่รายงานผู้บังคับบัญชา

19.16 น. วอนผู้มีจิตศรัทธา!! "เจ้าอาวาสบุญนารอบ" วอน หยุดนำสุนัข-แมว มาทิ้งในวัด เผยรับเลี้ยงดูมากกว่า 50 ตัว ส่งผลให้คนไม่อยากเข้ามาทำบุญ หวั่นโดนกัด ทั้งนี้หากผู้ใจบุญต้องการบริจาคอาหารสามารถติดต่อมาได้

19.19 น. ตำรวจทุ่งมหาเมฆ ออกหมายจับ "เอก ล็อก 1" หนุ่มเร่ร่อน หัวหน้าแก๊งเช็ดกระจกรถแยกอังรีดูนังต์ ต้นเหตุไฟไหม้สะพานไทย-เบลเยี่ยม เคยถูกจับกุมคดียาเสพติดถึง 5 ครั้ง พร้อมตั้งค่าหัว 1 หมื่นบาท

19.24 น. ตร.สภ.ถ้ำพรรณรา ตั้งจุดสกัดจับสิ่งผิดกฎหมาย บริเวณถนนเอเชีย 41 ฝั่งขาล่อง พบรถเก๋งต้องสงสัย จึงสั่งหยุดพร้อมตรวจค้น พบมีทั้งยาบ้า 3 แสนเม็ด เฮโรอีน 65 กก. เตรียมส่งลงใต้ มูลค่าหลายร้อยล้าน

19.50 น. "ทนายสงกานต์" พา “ครอบครัวน้องจูน” ถูกอดีตสามีนายทหารยศร้อยตรีทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส ร้องกระทรวงยุติธรรม ขอรับเงินเยียวยา-คุ้มครองพยาน ระบุถูกคู่กรณีข่มขู่ให้เปลี่ยนคำให้การ แถมจะฟ้องกลับ 5-6 ล้าน

19.57 น. ศาลฎีกาไม่ให้ประกัน ”กี้” และพวก คดีบุกรุกก่อความวุ่นวายประชุมอาเซียนซัมมิท ปี 52 ยังไม่ได้ยื่นฎีกากรณีมีเหตุอันควร เชื่อว่าหากปล่อยชั่วคราวจำเลยแล้วจะหลบหนี

20.13 น. ตำรวจกองปราบ ตามรวบสาวแสบศรีสะเกษ หลอกดาวน์รถบรรทุกราคานับล้าน อ้างให้สามีขับรับจ้าง ก่อนเชิดรถหนีหาย คาดรถถูกนำไปขายแล้ว

20.38 น. "ศรีวราห์" เดินทางมากองปราบ ก่อนอนุมัติออกหมายจับ "โกตี๋" พร้อมพวก ครอบครองยุทธภัณฑ์อาวุธสงคราม และความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน ส่วนความคืบหน้าตู้คอนเทนเนอร์ที่บางพลี พบหายไป 2 ตู้ เร่งขยายผล

21.12 น. นายดาบโรงพักกมลาไสยในกาฬสินธุ์ ใช้ปืน 9 มม.ระเบิดสมองตัวเองดับคารถ ก่อนปลิดชีพโทรหาผู้บังคับบัญชามาลางาน บอกไม่สบายใจหนี้สินครอบครัว ชาวบ้านใกล้เคียงได้ยินเสียงปืน 2 นัด จึงวิ่งมาดูพาส่ง รพ.แต่ไม่ทันการ

21.29 น. รถดับเพลิง อบต. ชนเด็กชายเมืองรถม้า วัย 11 ขวบ ดับคาที่ ขณะขี่จักรยาน ทางแยกเข้าวัดพระธาตุดอยฮาง ใน อ.เกาะคา

22.55 น. 'โหน่ง ชะชะช่า' รับ สภาพจิตใจ 'เดียร์-กิติภูมิ' ย่ำแย่และยังมีอาการบาดเจ็บที่หน้าอก พร้อมขอโทษครอบครับผู้เสียชีวิตอีกครั้ง เผยจะรับผิดชอบทุกอย่าง ส่วนเรื่องคดีขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ

23.10 น. หมอเตรียมผ่าพิสูจน์ซากเต่าออมสิน หาค่าโลหะหนักจากอวัยวะภายใน ก่อนสตัฟฟ์มอบ ทช.นำจัดแสดงเตือนใจอย่าทำบุญได้บาป เตรียมช่วยเต่าอีก 20-23 ตัวเชื่อมีเหรียญในท้อง เหตุมาจากบ่อเดียวกับออมสิน สัตวแพทย์ระดมทุนซื้อกล้องเอ็นโดรสโคปช่วยชีวิตสัตว์น้ำ

23.35 น. เซลล์สาว'คลิปเปิดฝาถังน้ำมัน' ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ เข้าแจ้งความสน.บางเขน ระบุชัดไม่ใช่ ผู้กองฝ้าย บอกเด็กปั๊มแสดงกริยาไม่ดีก่อน ขณะที่ตร.เผยงดแชร์คลิป อาจเข้าข่ายผิดกฎหมาย

23.45 น. โฆษกศาลยุติธรรม เผย กฎหมายอาญาที่มีการแก้ไขในปีนี้มีผลบังคับแล้วตั้งแต่วันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา ระบุคดีลหุโทษ ปรับเงินขั้นสูงไม่เกิน 1 หมื่นบาท จากเดิมที่ปรับแค่ไม่เกิน 1 พันบาทหรือ ทั้งจำทั้งปรับ

00.30 น. หนุ่มอาสากู้ภัยฯกรุงเก่า กำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอีกฝั่งของถนน จู่ๆเห็นรถจยย.ที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามล้ม วิ่งตามไปดูถึงกับอึ้ง พบคนขี่จยย.กะโหลกศีรษะเปิดมันสมองกระจาย กลายเป็นศพ ระบุไม่รู้รถอะไรมาเฉี่ยวชน

01.30 น. กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เตือนนักท่องเที่ยวและนักดำน้ำ อย่าเข้าใกล้ 'ฉลามวาฬ' หวั่นทำให้ฉลาม ตกใจ และอาจจะทำร้ายได้ รวมทั้งอาจจะไปทำให้พฤติกรรมของสัตว์เปลี่ยนแปลงไป

01.40 น. ซ่อมถนนขรุขระ ไม่มีป้ายเตือน ไร้ไฟฟ้าส่องสว่าง หนุ่มสารภีซิ่งเก๋งกลับบ้านพัก มองไม่เห็นทางเจอถนนขรุขระ อีกทั้งไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปในคลองข้างถนน ทำให้จมน้ำดับคารถ

01.56 น. ลุงยามวัย 67 ปี เป็นลมเสียชีวิตคาเก้าอี้ทำงานที่หอพักแห่งหนึ่งในอยุธยา คาดหัวใจวายเฉลียบพลัน เหตุอากาศร้อนจัด

02.25 น. ตัวแทนภาครัฐเมียนมา ถกสภาทนายความ หลังศาลจังหวัดสมุยและศาลอุทธรณ์ภาค 8 พิพากษายืนให้ประหารชีวิต ซอรินและเวพิว กรณีฆ่าแหม่มชาวอังกฤษที่เกาะเต่า

บันเทิง

18.10 น. หลังเผชิญมรสุมคลิปหลุดช่วยตัวเองว่อนเน็ต จน "ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์" พระเอกหนุ่มจากซีรีส์ดัง ต้านกระแสไม่ไหว ต้องออกมายอมรับว่าบุคคลในคลิปคือตนเอง ก่อนจะเข้าแจ้งความกับ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพื่อตามหาคนปล่อยคลิป

19.56 น. โหน่ง ชะชะช่า พาลูกชาย เดียร์ กิตติภูมิ เดินทางไปขอขมาศพคู่กรณีและครอบครัว พร้อมร่วมฟังสวดอภิธรรมเป็นคืนที่ 2

23.30 น. นานๆ จะเห็นคู่รักคู่หวาน แดน วรเวช ดานุวงศ์ และแพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ออกงานด้วยกันสักที พอได้เจอทั้งคู่มาร่วมงาน "ฉลอง 80 ปี นมสดสเตอริไลส์ตราหมี" ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงการรับงานคู่กันครั้งนี้ พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่แพทตี้มีแพลนเรียนต่อในต่างประเทศด้วย

00.04 น. พลอย เฌอมาลย์ เผยสัญญาช่อง 3 หมดเดือน พ.ค. ปีนี้ ตอนนี้ยังอยู่ที่ช่อง 3 อยู่ ไม่ได้ไปไหน รอให้สัญญาหมดแล้วพูดได้ถึงจะบอกอีกครั้ง รับ พี่ฉอด ติดต่อให้ไปเล่นซีรี่ส์ แต่ตนก็บอกตามตรงว่ายังไปไม่ได้ ส่วนเรื่องที่มีคนตั้งกระทู้วิจารณ์มือเหี่ยวอีกรอบนั้น บอกยังไม่เห็น แต่ฝากขอโทษที่มือเหี่ยว เพราะตนเองอายุ 34 แล้ว

00.20 น. พีช พชร จิราธิวัฒน์ หนึ่งในดาราที่จะต้องเกณฑ์ทหารในปีนี้ เผยติดเรียน ป.โท อีก 1 ปี เลยผ่อนผันไปก่อนเพราะศึกษาจะไปยื่น 1 เม.ย.นี้ ปัดเป็นทายาทคนรวยอันดับ 4 ของไทย แจงเป็นเงินของที่บ้านไม่ใช่ของตัวเอง

ต่างประเทศ

18.06 น. น่ากลัว.. เผยเหตุรัฐบาลสหรัฐฯ-ยูเค ออกคำสั่งไปยังสายการบินที่มีเที่ยวบินจากตะวันออกกลางและแอฟริกา ห้ามผู้โดยสารนำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใหญ่กว่ามือถือ ขึ้นเครื่องบิน เพราะได้รับรายงานข่าวกรอง กลุ่มไอซิส กำลังมีแผนซุกซ่อนระเบิด

22.45 น. เกิดเหตุคนร้ายขับรถพุ่งชนผู้คนบนสะพานเวสต์มินสเตอร์ จากนั้นไปก่อเหตุแทงเจ้าหน้าที่ตำรวจบริเวณหน้าอาคารรัฐสภาได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะถูกตำรวจยิง เหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน

01.05 น. มีเด็กนักเรียนประถมเสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บอีกกว่า 20 คน ในเหตุเหยียบกันภายในห้องน้ำของโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งในภาคกลางของประเทศจีน โดยสาเหตุกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวน

02.15 น. เครื่องบินซึ่งต้องสงสัยว่าเป็นของกองกำลังพันธมิตรนำโดยสหรัฐฯ โจมตีทางอากาศถูกโรงเรียนที่ใช้ที่หลบภัยในเมืองรักกา ทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 33 ราย

03.50 น. ความคืบหน้าเหตุคนร้ายขับรถชนผู้คนและแทงตำรวจบริเวณพระราชวังเวสต์มินสเตอร์เมื่อวันพุธ ล่าสุดผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 4 รายแล้ว รวมตำรวจที่ถูกแทงและคนร้าย ขณะที่มีผู้บาดเจ็บอีกกว่า 20 คน

04.25 น. องค์การสหประชาชาติ ออกรายงานเนื่องในวันน้ำโลกเมื่อวันพุธ เรียกร้องให้ประชาคมโลกตระหนักถึงความสำคัญของน้ำเสียจากแหล่งต่างๆ ว่าเป็นสิ่งที่สามารถบำบัดและนำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

05.00 น. ศาลรัฐอุตตราขัณฑ์ ในอินเดีย มีคำพิพากษาให้แม่น้ำคงคา และแม่น้ำยมุนา มีสิทธิเทียบเท่ากับคน หมายว่าว่าผู้ทำร้ายแม่น้ำทั้ง 2 สายจะมีความผิดเหมือนทำร้ายมนุษย์

05.50 น. เควิน นูเนส ประธานคณะกรรมาธิการข่าวกรองแห่งสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ เผยว่า การสนทนาทางโทรศัพท์ของประธานาธิบดีทรัมป์อาจถูกดักฟังโดยบังเอิญ ในปฏิบัติการข่าวกรองซึ่งไม่ได้มีเป้าหมายไปที่เขา

กีฬา

18.25 น. สหพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) กำหนดจับสลากแบ่งสายศึกฟุตซอล เอเอฟซี ยู-20 ฟุตซอล แชมเปียนชิพ 2017 ในวันที่ 30 มี.ค. นี้

19.00 น. แอร์ฟอร์ซ วีซี ไล่ทุบ เอ็นเค ฟิตเนส สมุทรสาคร 3-1 เซต ประเดิมชัยศึกลูกยางไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2017

19.35 น. ไทยรัฐเชียร์ไทยแลนด์ เดินทางไปจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อสัมภาษณ์ “ส.อ.สุพรชัย รจนัย” ครูมวยคนแรกของ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย ซึ่งครูคนนี้เปรียบเสมือนพ่อบุญธรรม และเป็นคนแรกที่สอน ศรีสะเกษ ต่อยมวยสากล

20.10 น. “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อย เวย์น รูนีย์ ดาวยิงร่างตัน ไปร่วมทีมเอฟเวอร์ตัน แบบไร้ค่าตัว หลังจบฤดูกาลนี้

20.45 น. ทัพช้างศึกลงซ้อมครั้งแรก หลังกลับมาจากกิเลน วัลเลย์ "ซิโก้" จับลูกทีมฟื้นฟูร่างกายตามปกติ เน้นแท็กติก เกมรุก-เกมรับ รวมถึงวางระบบการเล่น ก่อนปะทะแข้งซาอุฯ 23 มี.ค.นี้

21.20 น. คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาจะลงเล่นศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย กับ แอตเลติโก มาดริด ด้วยความสนุกสนาน

21.55 น. บริษัท ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ จำกัด แจ้งกำหนด และจุดรับบัตร สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมเกมการแข่งขัน ระหว่าง ญี่ปุ่น กับ ไทย ที่สนาม ไซตามะ สเตเดียม... 22.30 น. “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวกำลังมีความสนใจที่จะคว้าตัว มาร์กอส อลอนโซ แบ็กซ้ายเลือดกระทิงของเชลซี มาร่วมทัพ

23.05 น. จักรพันธุ์ พรใส ปีกของบางกอกกล๊าส เอฟซี ขอเวลาเรียกความฟิตอีก 1 สัปดาห์ ก่อนคัมแบ็กมาลากเลื้อยให้ ทีมได้อีกคำรบ หลังบาดเจ็บไปตั้งแต่นัดช่วย บางกอกกล๊าส เอฟซี เฉือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 3-2 ในศึกไทยลีก 2017

23.40 น. เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตกุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากระตุ้นให้ปิศาจแดงคว้าแชมป์ยูโรปาลีก เพื่อโควตายูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

00.15 น. "ปอย" ปิยะชนก ดาฤทธิ์ กองหลังของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี เผย อาการบาดเจ็บดีขึ้นมากเตรียมกลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้ง

01.15 น. ถือเป็นข่าวสลดใจของวงการลูกหนังเมืองผู้ดีเมื่อ รอนนี มอแรน อดีตกัปตันทีมระดับตำนานของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เสียชีวิตลงแล้วในวัย 83 ปี

02.00 น. เข้ากับฉายา “วัวลืมตีน” สำหรับ แอชลีย์ โคล อดีตแบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษ ยังเกรียนได้โล่ห์ ยอมรับสะใจ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล อดีตต้นสังกัดเก่ากำลังตกระกำลำบากอยู่ในเวลานี้

02.45 น. “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทนไม่ไหวกับวิกฤติแดนหน้า กางเป้าล่าสองแนวรุกทีเด็ดมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

03.30 น. จูเลียโน เบลเลตติ อดีตแข้งของบาร์เซโลนา ฟันธงไม่กลัวเงิบมั่นใจ เนย์มาร์ จะกลายเป็นนักเตะที่เจ๋งสุดในโลกหลังจากหมดยุคของ ลีโอเนล เมสซี และ คริสเตียโน โรนัลโด... 04.15 น. โอเวน ฮาร์กรีฟส์ อดีตแข้งกระดูกยุงของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์ปัญหาหลักที่ยังโชว์ฟอร์มไม่เปรี้ยงสมกับราคาค่าตัวสถิติโลก

04.45 น. ปิดฉากลงอย่างสวยงาม 130 นัดสำหรับ ลูคัส โพลดอลสกี ดาวยิงซ้ายเพชฌฆาตของ "อินทรีเหล็ก" เยอรมนี หลังยิงประตูชัยพาทีมเฉือนเอาชนะ "สิงโตคำราม" อังกฤษ 1-0 ในศึกอุ่นเครื่องเมื่อคืนที่ผ่านมา

05.15 น. มีกระทบกระทั่งเล็กน้อยหลัง อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของ "ปืนโต" อาร์เซนอล หลังออกมาชี้แจงเรื่องการคว้าแชมป์ลีกมันไม่สำคัญมากไปกว่าคุณค่าของสโมสร พร้อมกับยกตัวอย่าง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูลไม่ได้แชมป์เป็นเวลานานแต่ก็ยังเป็นทีมใหญ่อยู่ดี

06.00 น. ได้เวลาชำระแค้น! ขุนพลช้างศึกทีมชาติไทย เตรียมใส่เกินร้อย หวังโค่นซาอุดีอาระเบีย เก็บชัยชนะนัดแรก ในศึกคัดบอลโลก 2018 โซนเอเชีย ค่ำวันนี้ (23 มี.ค.) ที่ราชมังคลากีฬาสถาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้