วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตรงไป! 'ฮาร์กรีฟส์' วิเคราะห์ ปัญหาหลัก 'ป็อกบา' ฟอร์มไม่เปรี้ยงกับผี

โอเวน ฮาร์กรีฟส์ อดีตแข้งกระดูกยุงของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์ปัญหาหลักที่ยังโชว์ฟอร์มไม่เปรี้ยงสมกับราคาค่าตัวสถิติโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 มี.ค. ว่า โอเวน ฮาร์กรีฟส์ อดีตกองกลางของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์ปัจจัยหลักที่ พอล ป็อกบา ยังไม่เปรี้ยงนับตั้งแต่ย้ายจาก ยูเวนตุส กลับคืนสู่โรงละครแห่งความฝันด้วยค่าตัวสถิติโลก 89 ล้านปอนด์

ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าโชว์ฟอร์มไม่สมกับค่าตัวสถิติโลกนับตั้งแต่ย้ายกลับมาเล่นให้กับทีมอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดย ฮาร์กรีฟส์ กล่าวถึงประเด็นนี้ว่า “หนึ่งในปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือเขาเก่งเกินไปในทุกๆด้าน แต่เขาก็ไม่เชี่ยวชาญอะไรเลยสักอย่าง

“เขาจ่ายบอลได้ เขาปะทะได้ เขาสร้างสรรค์เกมได้ เขาทำได้หมดแหละ แต่ผมคิดว่าในจุดๆหนึ่งเขาต้องทำอะไรที่พิเศษและเชี่ยวชาญมากกว่านี้สิ”

สำหรับ ป็อกบา ยังอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกายหลังได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากเกมยูโรป้าลีก เลกสอง กับ รอสตอฟ เมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้วแต่ยังโชคดีที่ผีแดงมีโปรแกรมทีมชาติขั้น กว่าจะกลับมาแข่งเกมลีกอีกครั้งพบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ก็ปาไปถึงวันที่ 1 เมษายนเลยทีเดียว

โอเวน ฮาร์กรีฟส์ อดีตแข้งกระดูกยุงของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์ปัญหาหลักที่ยังโชว์ฟอร์มไม่เปรี้ยงสมกับราคาค่าตัวสถิติโลก... 23 มี.ค. 2560 02:45 23 มี.ค. 2560 05:17 ไทยรัฐ