วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสารภีขับเก๋งตกคลองดับ เหตุรถเสียหลักเจอถนนขรุขระ ไร้ป้ายเตือน

ซ่อมถนนขรุขระ ไม่มีป้ายเตือน ไร้ไฟฟ้าส่องสว่าง หนุ่มสารภีซิ่งเก๋งกลับบ้านพัก มองไม่เห็นทางเจอถนนขรุขระ อีกทั้งไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปในคลองข้างถนน ทำให้จมน้ำดับคารถ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 22 มี.ค.60 ร.ต.อ.นพดล เอกจิตร รอง.สว.(สอบสวน) สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งตกลำคลองข้างถนนน้ำมีคนติดอยู่ในรถ ที่ริมถนนเลียบรางรถไฟ ทิศตะวันออก หมู่ที่ 3 ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จึงพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพหลายหน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือพร้อมรถยก ต่อมาใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง จึงสามารถลากจูงรถขึ้นมาจากลำคลองได้สำเร็จ

ตรวจสอบพบเป็นรถยนต์ฮอนด้า รุ่นชิตี้ สีเทา ทะเบียน กพ 188 ลำปาง ทางเจ้าหน้าที่จึงงัดประตูพบศพเป็นชายอยู่ฝั่งคนขับ ใส่เสื้อแขนยาวสีแดงดำ สวมกางเกงสีดำ ทราบชื่อคือนายพงศกร ไชยมงคล อายุ 22 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 1 ต.ไชยสถาน อ.สารภี จ.เชียงใหม่ สภาพศพสำลักน้ำท่วมปอดเสียชีวิต

จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่านายพงศกร ได้ขับขี่รถยนต์เก๋งมาตามถนนสายดังกล่าวมาจากในเมืองเชียงใหม่ด้วยความเร็วเพื่อที่จะกลับบ้านพัก พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางขรุขระ กำลังปรับปรุงผิวถนน และไม่มีป้ายเตือน ประกอบกับเป็นช่วงที่ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปในคลองน้ำจนเสียชีวิตคาที่ ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งทางญาติทราบต่อไป.

ซ่อมถนนขรุขระ ไม่มีป้ายเตือน ไร้ไฟฟ้าส่องสว่าง หนุ่มสารภีซิ่งเก๋งกลับบ้านพัก มองไม่เห็นทางเจอถนนขรุขระ อีกทั้งไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปในคลองข้างถนน ทำให้จมน้ำดับคารถ... 23 มี.ค. 2560 00:46 23 มี.ค. 2560 01:41 ไทยรัฐ