วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มขี่จยย.เกิดล้ม โดนรถทับหัวดับสยองก่อนซิ่งหนี ต่อหน้ากู้ภัยกรุงเก่า

หนุ่มขี่จยย.เกิดล้ม โดนรถทับหัวดับสยองก่อนซิ่งหนี ต่อหน้ากู้ภัยกรุงเก่า

  • Share:

หนุ่มอาสากู้ภัยฯกรุงเก่า กำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอีกฝั่งของถนน จู่ๆเห็นรถจยย.ที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามล้ม วิ่งตามไปดูถึงกับอึ้ง พบคนขี่จยย.กะโหลกศีรษะเปิดมันสมองกระจาย กลายเป็นศพ ระบุไม่รู้รถอะไรมาเฉี่ยวชน...

เมื่อวันที่ 22 มี.ค.60 พ.ต.ท ธนัท แสงอรุณ สว.(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยารับแจ้งมี เหตุรถจยย.ถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีมีผู้เสียชีวิต 1 รายเหตุเกิดบนถนนสาย 347 หลักกม.ที่ 4 กลางสี่แยกสัญญาณไฟทุ่งมะขามหย่อง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์จุดที่หมาย 6

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่น สแมช ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พบเพียงใบต่อภาษีระบุ หมายเลขทะเบียน ขขก 797 อยุธยา ไม่มีร่องรอยความเสียหาย ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนอยู่ริมถนน สภาพกะโหลกศีรษะเปิดมันสมองกระจาย สวมเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงขาสั้นลายทหาร ตรวจสอบภายในตัวผู้เสียชีวิตไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใคร แพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาให้นำร่างผู้เสียชีวิตชันสูตรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

นายศตพร แก้วแหวน อายุ 25 ปี อาสามูลนิธิพุทไธสวรรย์ เล่าว่า ตัวเอง และเพื่อนอาสาได้จอดรถยนต์กระบะเพื่อออกปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอยู่ฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุ และได้สังเกตเห็นมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ริมถนนและมีคนนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์อยู่ สักพักตนก็ได้มองข้ามฝั่งไปอีกรอบก็พบเห็นจักรยานยนต์ล้มลงและมีคนนอนอยู่ จึงรีบวิ่งข้ามถนนไปดูก็พบเจอร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่ริมถนนแล้วโดยไม่ทราบว่าถูกรถชนิดใดเฉี่ยวชน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าผู้เสียชีวิตหน้าจะจอดรถจักรยานยนต์ชิดอยู่ริม แล้วเกิดรถเสียหลักล้มลงมาเป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์วิ่งผ่านมาตรงจุดเกิดเหตุพอดีจึงทับศรีษะของผู้เสียชีวิตเข้าอย่างจัง และได้ขับรถ หลบหนีไปซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะติดตามหาผู้กระทำความผิดเพื่อมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้