วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เซลล์สาว 'คลิปเปิดฝาถังน้ำมัน' โผล่แจ้งความ ระบุชัดไม่ใช่ 'ผู้กองฝ้าย'

เซลล์สาว 'คลิปเปิดฝาถังน้ำมัน' โผล่แจ้งความ ระบุชัดไม่ใช่ 'ผู้กองฝ้าย'

  • Share:

เซลล์สาว'คลิปเปิดฝาถังน้ำมัน' ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ เข้าแจ้งความสน.บางเขน ระบุชัดไม่ใช่ ผู้กองฝ้าย บอกเด็กปั๊มแสดงกริยาไม่ดีก่อน ขณะที่ตร.เผยงดแชร์คลิป อาจเข้าข่ายผิดกฎหมาย

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิป เจ้าของจักรยานยนต์ฮอนด้า แอร์เบลด ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ รุ่นใหม่ เข้าไปเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมัน โดยเด็กปั้มไม่สามารถเปิดถังน้ำมันยี่ห้อรถดังกล่าวได้ ก่อนหญิงดังกล่าวจะลงจากรถ และพยายามจะเอาเรื่องกลุ่มเด็กปั้ม แสดงความไม่พอใจที่เด็กปั้มไม่สามารถเปิดถังน้ำมันได้ ก่อนโทรไปยังสถานีตำรวจ ระบุว่าตนเองคือ “ผู้กองฝ้าย” ไปเจอกันที่ บางเขน และจะให้เด็กปั้มหลายคนเตรียมพร้อมไปให้ปากคำอีกด้วย คลิปดังกล่าวสร้างเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ( เปิดใจ! เด็กปั๊ม ‘เปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น’ สาวสุดเกรี้ยวขู่จับขัง 20 วัน

ล่าสุดเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 22 มี.ค.60 พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน ท้องที่เกิดเหตุ เผยว่า คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกของวันที่ 21 มี.ค.บริเวณปั้มน้ำมันที่อยู่ตรงข้ามบิ๊กซีสะพานใหม่ หญิงสาวที่ปรากฏในคลิปมีอาชีพเป็นพนักงานเซลล์ขายรถบริษัทแห่งหนึ่งและไม่ได้เป็นตำรวจ แต่ขณะนั้นหญิงสาวคนดังกล่าวได้โทรแจ้งความกับ 191 ก่อนที่ 191 จะประสานให้เข้าแจ้งความที่ สน.บางเขน และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวัน และไกล่เกลี่ยไปเรียบร้อยแล้ว

ด้านนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ซึ่งปรากฏในคลิปดังกล่าว เปิดเผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ตนได้เข้าไปเติมน้ำมันในปั๊มดังกล่าว จากนั้นได้เดินลงมาจากรถและถามกับทางพนักงานว่าเปิดฝาน้ำมันไม่ได้ ทางพนักงานปั้มตอบว่าไม่ได้และแสดงท่าทางด้วยน้ำเสียงไม่พอใจพร้อมทั้งปัดมือตนออก ต่อมามีพนักงานชายคนหนึ่งเดินเข้ามาพูดกับกลุ่มพนักงานว่า เมาหรือเปล่าพร้อมหัวเราะ ตนจึงโกรธมาก ตัดสินใจโทรปรึกษาเพื่อนซึ่งชื่อ ผู้กองฝ้าย เพื่อนจึงบอกให้โทรแจ้งความกับ ตำรวจก่อนที่จะประสานไปยังสน.บางเขน

ทั้งนี้เมื่อมาถึงสน.ก็ทำการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และพนักงานปั้มก็ยอมรับต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ากระทำพฤติกรรมดังกล่าวจริง จึงได้ขอโทษตนเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่วันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ไม่ทราบว่าทำไมถึงมีคลิปปรากฏขึ้นตามที่เผยแพร่ทำให้ตนรู้สึกไม่ดีและคลิปดังกล่าวไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขี้นตั้งแต่แรก วันนี้จึงเดินทางเข้าแจ้งความอีกครั้งเพื่อเอาผิดกับบุคคลที่เผยแพร่คลิปดังกล่าวเนื่องจากทำให้ตนและสน.บางเขนเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและประสานฝากสื่อมวลชนให้ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ที่นำคลิปไปเผยแพร่ดำเนินการลบคลิปดังกล่าวออกจากอินเทอร์เน็ต และขอไม่ให้ส่งต่อคลิปดังกล่าว เนื่องจากสร้างความเสียหายแก่นางสาวเอ

ล่าสุด ทางพนักงานปั้มน้ำมัน ระบุว่า ทางพนักงานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ไม่ได้มีการปัดมือตามที่ผู้หญิงคนดังกล่าวได้กล่าวหา รวมถึงไม่มีการแสดงท่าทางด้วยน้ำเสียงไม่พอใจอีกด้วย และผู้หญิงคนดังกล่าวยังบอกว่าตนเองคือ ผู้กองฝ้าย และให้พวกตนเองไปติดคุกให้ได้ อย่างไรก็ตามพวกตนได้ขอโทษผู้หญิงคนดังกล่าวไปแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้