วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอโทษที่มือเหี่ยว! พลอย แจงอายุก็ 34 แล้ว ยันยังอยู่กับช่อง3 (ชมคลิป)

พลอย เฌอมาลย์ เผยสัญญาช่อง3 หมดเดือน พ.ค. ปีนี้ ตอนนี้ยังอยู่ที่ช่อง3 อยู่ ไม่ได้ไปไหน รอให้สัญญาหมดแล้วพูดได้ถึงจะบอกอีกครั้ง รับ พี่ฉอด ติดต่อให้ไปเล่นซีรี่ส์ แต่ตนก็บอกตามตรงว่ายังไปไม่ได้ ส่วนเรื่องที่มีคนตั้งกระทู้วิจารณ์มือเหี่ยวอีกรอบนั้น บอกยังไม่เห็น แต่ฝากขอโทษที่มือเหี่ยว เพราะตนเองอายุ 34 แล้ว...

มาตำส้มตำออกสื่อในงานเปิดร้าน ส้มตำนัว ที่สาขาเซ็นเอ็มบาสซี่ สำหรับสาว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ซึ่งหลังจากตำเสร็จหลังงาน ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจหลายเรื่อง ทั้งเรื่องสัญญาของช่อง3 เธอบอกว่ายังอยู่ช่อง 3 เหมือนเดิมนะจ๊ะ ยังไม่ได้ไปไหน สัญญาช่องจะหมดเดือนพฤษภาคมนี้ ส่วนจะไปไหนยังไง รอให้สัญญาหมดแล้วค่อยว่ากัน และเรื่องที่มีข่าวว่า พี่ฉอดแห่งเอไทม์ทาบทามไปเล่นซีรี่ย์ด้วยนั้น เธอบอกว่า พี่ฉอดเป็นเจ้านายเก่าพลอย พลอยเคยเป็นดีเจที่อีเอฟเอ็ม พี่เค้าเคยอยากให้ไปร่วมงานด้วยจริงๆ แต่เธอก็บอกไปตามตรงว่า ยังไปไม่ได้ เดี๋ยวค่อยว่ากัน

รวมถึงเรื่องที่มีคนวิจารณ์เธอว่ามือเหี่ยวอีกแล้ว แต่ครั้งนี้ไม่ได้คอมเม้นท์ในไอจี แต่ตั้งกระทู้ถามเลยจ้า ซึ่งพลอยก็บอกว่า พลอย 34 แล้วเนอะ ขอโทษที่มือเหี่ยวค่ะ ส่วนเรื่องหัวใจน่ะเหรอ เจ้าตัวบอกตอนนี้โสดและเหงามาก ถ้าจะมีรักครั้งใหม่ขอเป็นคนที่ใช่จริงๆ เพราะที่ผ่านมา เจ็บมาเยอะ.

พลอย เฌอมาลย์ เผยสัญญาช่อง3 หมดเดือน พ.ค. ปีนี้ ตอนนี้ยังอยู่ที่ช่อง3 อยู่ ไม่ได้ไปไหน รับ พี่ฉอด ติดต่อให้ไปเล่นซีรี่ส์ ส่วนเรื่องที่มีคนวิจารณ์มือเหี่ยวอีกรอบนั้น บอกยังไม่เห็น แต่ฝากขอโทษแจงอายุก็ 34 ปีแล้ว... 22 มี.ค. 2560 22:07 21 เม.ย. 2560 17:58 ไทยรัฐ