วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โหน่ง' รับสภาพจิตใจ 'เดียร์' แย่ ย้ำดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตเต็มที่

'โหน่ง ชะชะช่า' รับ สภาพจิตใจ 'เดียร์-กิตติภูมิ' ย่ำแย่ และยังมีอาการบาดเจ็บที่หน้าอก พร้อมขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิตอีกครั้ง เผยจะรับผิดชอบทุกอย่าง ส่วนเรื่องคดีขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 22 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่พระภิกษุ วัดอัยยิการาม อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้สวดพระอภิธรรมศพของนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี เสร็จ นายกิตติภูมิ หรือ เดียร์ เอี่ยมสุข บุตรชายของโหน่งชะชะช่าก็เดินทางกลับทันที ซึ่งระหว่างที่พระกำลังสวดศพอยู่นั้น พบว่า เดียร์ ร้องไห้อยู่ตลอดเวลา (โหน่ง งดให้สัมภาษณ์ พา เดียร์ ลูกชายขอขมาศพ-กราบแม่ผู้ตาย)

ทางด้าน นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ โหน่ง ชะชะช่า ได้ยกมือไหว้ พร้อมกล่าวขอโทษว่า ตนเองไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นแต่มันเกิดขึ้นแล้ว ตนรับผิดชอบทุกอย่าง ขอกราบขอโทษทุกๆ ท่าน และในวันพรุ่งนี้ตนเองจะเดินทางมาร่วมฌาปนกิจศพผู้เสียชีวิตด้วย

“ตอนนี้สภาพจิตใจของเดียร์ไม่ดีเลยเพราะเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังมีอาการได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าอก ตามจริงแพทย์ยังไม่ให้ออกจากโรงพยาบาล แต่เจ้าตัวอยากจะมาตั้งแต่วานนี้อยากมาเคารพศพ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองยอมชดใช้และดูแลอย่างเต็มที่”

สำหรับอาการบาดเจ็บของลูกชายนั้น ทางแพทย์มีการเช็กระบบสมองไปแล้ว ในส่วนของคดีเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเสียใจทั้งสองครอบครัว ตอนนี้ตนได้หยุดงานทั้งหมด เพราะสภาพจิตใจยังไม่ค่อยดี สำหรับบุตรชายของผู้เสียชีวิตที่จะศึกษาต่อตนเองก็พร้อมที่จะดูแลเรื่องค่าใช้จ่าย และเรื่องการทำงาน

*** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ *** 

'โหน่ง ชะชะช่า' รับ สภาพจิตใจ 'เดียร์-กิตติภูมิ' ย่ำแย่ และยังมีอาการบาดเจ็บที่หน้าอก พร้อมขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิตอีกครั้ง เผยจะรับผิดชอบทุกอย่าง ส่วนเรื่องคดีขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ... 22 มี.ค. 2560 21:40 23 มี.ค. 2560 07:24 ไทยรัฐ