วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดใจ! เด็กปั๊ม ‘เปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น’ สาวสุดเกรี้ยวขู่จับขัง 20 วัน

เปิดใจ! เด็กปั๊ม ‘เปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น’ สาวสุดเกรี้ยวขู่จับขัง 20 วัน

  • Share:

เรื่องแค่เนี้ย! พนักงานปั๊มเปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น ไม่อยากดึงดันฝืนกลัวรถลูกค้าเสียหาย ทำหญิงสาวอ้างเป็นผู้กองฝ้าย สุดเกรี้ยวขู่จับขัง 20 วัน ผลักดันส่งกลับประเทศลาว ตำรวจบอกให้ยอมไปก่อน...

เมื่อวันที่ 22 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊กแฟนเพจ Social Hunter ได้เผยคลิปวิดีโอขณะหญิงสาวรายหนึ่งกำลังปะทะคารมณ์กับพนักงานปั๊มน้ำมัน เหตุจากพนักงานเปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น โดยหญิงสาวรายนี้อ้างว่า ไม่เคยใช้รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจึงเปิดฝาถังไม่เป็น พร้อมกับกล่าวในทำนองข้องใจว่า “แล้วคุณมาทำงานปั๊ม ทำไม่ได้ยังไงคะ” ซึ่งเรื่องดังกล่าวเกิดเสียงวิจารณ์ในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ปั๊มน้ำมันเอซโซ่ บจก.ส.เจริญรุ่งบริการ ย่านสะพานใหม่ และได้สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นางโทรศัพท์กับนายจ่อย พนักงานปั๊มในคลิป ทราบว่า เหตุเกิดขึ้นช่วง 21.00 น. วานนี้ โดยหญิงสาวขี่จักรยานยนต์ฮอนด้า แอร์เบลดมาเติมน้ำมัน และมีเพื่อนพนักงานปั๊มซึ่งเป็นผู้หญิงเดินไปรับลูกค้าแต่เปิดฝาถังไม่เป็น เมื่อตนเดินไปดูเปิดไม่เป็น จึงบอกลูกค้าไปว่า “ผมเปิดไม่เป็นครับ” ส่งผลให้หญิงสาวคนดังกล่าวเกรี้ยวกราดไม่พอใจ อ้างว่าเป็นผู้กองฝ้าย โทรแจ้งตำรวจ สน.บางเขนให้มายังที่เกิดเหตุจะจับขังคุก 20 วัน และส่งกลับบ้านเกิดประเทศลาว จากนั้นตำรวจประมาณ 5-6 นายได้เดินทางมาพยายามเจรจาแต่ไม่เป็นผล หญิงสาวคนดังกล่าวยังยืนยันว่าจะให้ไปโรงพักให้ได้ ตนและพนักงานปั๊มอีก 1 คน จึงต้องไปพบเจ้าพนักงาน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกให้ยอมๆ ไปก่อน เพราะจริงๆ แล้วไม่สามารถดำเนินคดีได้ ซึ่งตนก็ยกมือไหว้ขอโทษคู่กรณีทุกอย่าง

นายจ่อย เล่าต่อว่า ที่ตนบอกลูกค้าไปว่าเปิดฝาถังน้ำมันไม่เป็น เนื่องจากเปิดไม่เป็นจริงๆ หากดึงดันหากวิธีเปิดและอุปกรณ์รถลูกค้าเสียหายตนจะทำอย่างไร พร้อมยอมรับว่าตนเป็นคนสัญชาติลาว แต่มีใบอนุญาตทำงานถูกต้อง ซึ่งช่วงเช้าที่ผ่านมา เถ้าแก่ก็ได้ทราบถึงเรื่องดังกล่าวแล้วและหัวเราะต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจห้องวิทยุ สน.บางเขน รายหนึ่ง เปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวได้มีการตกลงกันและจบลงไปเรียบร้อยแล้ว ส่วน ผู้กองฝ้าย ไม่เคยได้ยินมาก่อน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้