วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ทำไม??? เบิร์ด ธงไชย ไม่มีแฟน ตู่ นันทิดา พร้อมเฉลย!

รักกันผูกพันกันดีมากๆ แบบพี่น้องแสนดีมายาวนานหลายสิบปีแล้ว ระหว่างนักร้องคุณภาพรุ่นใหญ่ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย กับซุป'ตาร์หนังเหนียวเหี่ยวยาก เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ หลายคนยังสงสัยๆๆๆ ว่าทำไมๆๆๆ อายุปูนนี้แล้วทำไม เบิร์ด ธงไชย จึงยังไม่มีแฟนคอยเคียงข้างกายให้อุ่นใจ

ตอนนี้พี่เบิร์ดมีแฟนหรือยัง อยากให้พี่ตู่เม้าท์ๆ ให้ฟังหน่อยค่ะ "โอ๊ย!!! คนนั้นหรือคะ ยากค่ะ (ยิ้มกว้าง) ทำแต่งาน วันๆ มีแต่เต้น แล้วก็ วุ้ย! เดี๋ยวต้องไปออกกำลังกาย แล้วมาเต้นรำต่อสเต็ปกันหน่อย อ้าว! จะมีคอนเสิร์ตแล้วเหรอ! ยัง! อ้าว! ทำไมถึงเต้น ต้องเตรียมไว้ก่อน โห! พี่แอดวานซ์ (advanced) นานขนาดนี้เลยเหรอ น้องอายเลยอ่ะ (ยิ้ม)

"คือพี่เบิร์ดจะเป็นคนที่มีความสุขกับงาน คนเราเกิดมาไม่เหมือนกันนะคะ คนเรามีความสุขไม่เหมือนกัน บางคนมีความสุขในการทำงาน และก็มีความพอใจแล้วกับความรักของคนในครอบครัว พี่เบิร์ดเป็นพี่ชายอีกคนที่น่ารักนะคะ คอยซัพพอร์ตคอยหนุนใจน้องมาตลอด เราเข้ามาในวงการอยู่ในบ้านแกรมมี่ด้วยกันมา จะมองเห็นว่าใครมีจุดอ่อนจุดแข็งอย่างไร พี่เบิร์ดเป็นพี่ชายอีกคนที่น่ารักค่ะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ (ยิ้ม)".

รักกันผูกพันกันดีมากๆ แบบพี่น้องแสนดีมายาวนานหลายสิบปีแล้ว ระหว่างนักร้องคุณภาพรุ่นใหญ่ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย กับซุป'ตาร์หนังเหนียวเหี่ยวยาก 22 มี.ค. 2560 20:46 26 มี.ค. 2560 10:58 ไทยรัฐ