วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวมพลนางแบบ-นายแบบตัวน้อยๆ โชว์ลีลาสุดน่ารักบนรันเวย์ KIFW 2017

เปิดรันเวย์ให้แฟชั่นนิสต้ารุ่นเยาว์ได้ปล่อยพลังความสามารถกันเต็มพิกัดเป็นปีที่ 6 ในงาน “สยามพารากอน คิดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2017” (KIFW 2017) โดยแม่งานใหญ่ สยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์ นัดรวมพลนายแบบ-นางแบบรุ่นจิ๋วกว่า 700 ชีวิต ร่วมอวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นพิเศษ ในคอนเซปต์ “The World Iconic Kids Runway” ภายใต้โดมสุดอลังการ ณ พาร์คพารากอน ระหว่างวันที่ 1-2 เมษายนนี้

พลาดไม่ได้กับไฮไลต์เด็ดจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง อาทิ Hook’s presented by SCB ผลงานออกแบบของ “ประภากาศ อังศุสิงห์” ภายใต้คอนเซปต์ I ♥ SUPERSTARS ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากไอคอนยุคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมาดอนนา ซุปเปอร์สตาร์ไอคอนแห่งยุค 90, เดวิด โบวี ไอคอนยุค 70 หรือมาริลิน มอนโร สตาร์ไอคอนชื่อดังแห่งยุค 50 เป็นต้น นำเสนอผ่านเด็กๆหลากหลายช่วงวัย เน้นสีสันคัลเลอร์ฟูล ส่วน Tube Gallery presented by True นำโดยสองดีไซเนอร์ ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ และ พิสิฐ จงนรังสิน นำคอลเลกชั่น Tokyo Garden (ชุดผู้หญิง) ที่นำรายละเอียดความงดงาม และสีสันของดอกไม้ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่น มาผสมผสานกับศาสตร์และศิลป์ของการจัดดอกไม้ชั้นสูงที่เรียกว่า “อิเคบานา” (Ikebana) มาสร้างสรรค์ลายปัก ลายพิมพ์ และใช้เทคนิคใหม่โดยพิมพ์ลงบนผ้าตาข่ายชนิดต่างๆ เพื่อสร้างมิติให้ความ รู้สึกสนุกสนาน และ TG Robocat (ชุดผู้ชาย) นำความสนุกจากการ์ตูน และทีวีซีรีส์ อาทิ Astro Boy, Robocon หรือ Gundum มาเป็นแรงบันดาลใจ ขณะที่ Rotsaniyom นำเสนอแฟชั่นเสื้อผ้าเด็กสู่สายตาแฟชั่นนิสต้าเป็นครั้งแรก โดย พงศ์ศักดิ์ ศุภรัชชีพ และ ฐิตา กมลเนตร-สวัสดิ์ ดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ นำเรื่องราวของเด็กผู้หญิงมาถ่ายทอดในคอลเลกชั่น “FLEUR” ซึ่งมีรายละเอียดของดอกไม้, กลีบดอกไม้ บรรยากาศของงานแต่งงานที่มีเด็กหญิงโปรยดอกไม้นำขบวนเจ้าสาว เข้าสู่งานแต่งงานอันแสนอบอุ่น LITTLEFOX (ลิตเติ้ล ฟ็อคซ์) แบรนด์เสื้อผ้าเด็กสไตล์แฟชั่นเนเบิ้ล จากฝีมือการออกแบบของ พีช-สิตมน ผลดี นำเสนอคอลเลกชั่นล่าสุดภายใต้คอนเซปต์ Moonlight Kingdom-Summer Edition (SS17) ที่ได้แรงบันดาลใจจากการไปตั้งแคมป์ท่องเที่ยว ทำกิจกรรมซาฟารี ในช่วงซัมเมอร์

ขณะที่เสื้อผ้าเด็กแบรนด์ เนมชั้นนำระดับอินเตอร์ ยังเตรียมพาเหรดคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น GAP Kids และ Zara ร่วมด้วย Kids’Planet จากพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่รวมสุดยอดแฟชั่นเด็กแบรนด์ดังกว่า 200 แบรนด์ ซึ่งครั้งนี้ได้นำคอลเลกชั่นล่าสุดแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้อัพเดตก่อนใครจาก 13 แบรนด์ดัง ได้แก่ DIESEL KIDS, CATIMINI, IKKS JUNIOR, LA MAGIE DE PUMM, LE PETIT PUMM, Lil’ Fairy Puin, LAUGH, PAUL FRANK KIDS, BARBIE, PETIT BATEAU, EARTH-MAGIC, MIKI HOUSE และ MILLIONS OF COLORS ฯลฯ.

เปิดรันเวย์ให้แฟชั่นนิสต้ารุ่นเยาว์ได้ปล่อยพลังความสามารถกันเต็มพิกัดเป็นปีที่ 6 ในงาน “สยามพารากอน คิดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2017” (KIFW 2017) โดยแม่งานใหญ่ สยามพารากอน 22 มี.ค. 2560 20:09 22 มี.ค. 2560 20:11 ไทยรัฐ