วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฮเทคทุกชิ้น คุณชอบแบบไหน? แกะกล่องแก็ดเจ็ต หูฟัง ไอแพด สายรัดข้อมือคุณหนู

ไฮเทคทุกชิ้น คุณชอบแบบไหน? แกะกล่องแก็ดเจ็ต หูฟัง ไอแพด สายรัดข้อมือคุณหนู

  • Share:

"แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ชวนคุณมาอัพเดตความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นประจำทุกวันพฤหัสบดี การันตีว่าเพลินตาเพลินใจไปกับของไฮเทคและมีดีไซน์…

กลับมาพบกันอีกครั้งในวันพฤหัสบดี กับคอลัมน์ "แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ที่เราได้รวบรวมของไฮเทค ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และสินค้าน่าสนใจมาไว้ให้คุณได้อัพเดต เผื่อเป็นตัวเลือกในการช่วยตัดสินใจ รอบสัปดาห์นี้...ถึงคิวหูฟังสุดจี๊ด ไอแพดรุ่นล่าสุด และสายรัดข้อมือไฮเทคสำหรับเด็กๆ

ส่วนจะมีแบรนด์ใด รุ่นไหนบ้าง เชิญติดตาม...!


Beats
หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Beats (บีทส์) จากเดิมที่คุ้นเคยกับสีขาวดำ แต่ครั้งนี้มีสีใหม่อย่างเทาและน้ำเงินออกมาด้วย น่าจะถูกใจคนชอบหูฟังกลุ่มเอียโฟนอยู่ไม่น้อย กับจุดเด่นของ Beats ที่เบา สวมใส่สบาย สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ทั้งไอโอเอสและแอนดรอยด์ ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถฟังเพลงได้นาน 2 ชั่วโมง หรือชาร์จ 45 นาที ก็จะสามารถฟังได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง โดยหูฟังรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ Remote Talk ทำให้สามารถรับสาย ฟังเพลง และใช้งาน Siri ได้ง่าย ขณะที่สาย จุกหูฟัง และตัวล็อกหูก็สามารถใช้งานได้ง่ายสวมใส่กระชับ ใครสนใจก็หาซื้อกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้


iPad 9.7"
เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ กับไอแพด (iPad) รุ่นใหม่ หน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว มาพร้อมกับจอภาพเรติน่า ชิพ A9 แบบ 64 บิต แบตเตอรี่พร้อมให้ใช้งานนาน 10 ชั่วโมง กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้าแบบ Facetime HD ความละเอียด 1.2 ล้านพิกเซล กับตัวเครื่องน้ำหนักเพียง 469 กรัม บางเพียง 7.5 มม. ทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีเซนเซอร์ลายนิ้วมือ Touch ID เปิดตัวออกมา 3 สี คือ เงิน ทอง เทาสเปซเกรย์ ให้เลือกได้ตามใจ


Milo Champ Band
ขึ้นชื่อว่าไมโล (Milo) หลายๆ คนอาจนึกถึงภาพของเครื่องดื่มที่เด็กๆ โปรดปราน แต่วันนี้เขาพัฒนาไปอีกขั้น! มีผลิตภัณฑ์ประเภทสายรัดข้อมือออกมาให้ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันแล้วเรียกว่า Milo Champ Band (ไมโล แชมป์ แบนด์) สายรัดข้อมืออัจฉริยะสำหรับเด็กๆ อายุ 6-12 ปี เพียงให้เด็กๆ ใส่ติดข้อมือ ผู้ปกครองก็จะรู้ได้ทันทีว่าวันนี้เด็กๆ ของคุณใช้พลังงานไปมากน้อยแค่ไหน เดินกี่ก้าว หรือได้รับสารอาหารเพียงพอหรือไม่จากอาหารที่รับประทานเข้าไปตลอดวัน ตัวเรือนสวยงามคล้ายนาฬิกาข้อมือหรือสายรัดเพื่อสุขภาพของผู้ใหญ่ เพียงแต่ตัวเรือนเป็นซิลิโคนให้ผิวสัมผัสนุ่มและยืดหยุ่น ราคาก็น่าสนใจจำหน่ายผ่านเว็บลาซาด้า ไม่ถึง 1,000 บาท

ถูกใจชิ้นไหนกันบ้างล่ะคุณ...?

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้