วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไทยทิคเก็ต’ แจ้งกำหนดรับบัตรชมเกมญี่ปุ่นดวลไทย

บริษัท ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ จำกัด แจ้งกำหนด และจุดรับบัตร สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมเกมการแข่งขัน ระหว่าง ญี่ปุ่น กับ ไทย ที่สนาม ไซตามะ สเตเดียม...

วันที่ 22 มี.ค. 60 ตามที่ บริษัท ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์การจำหน่ายบัตรเข้าชมเกมการแข่งขันของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ทุกระดับ ได้เปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มบี นัดที่ 7 ระหว่าง ทีมชาติญี่ปุ่น กับ ทีมชาติไทย ที่สนาม ไซตามะ สเตเดียม วันที่ 28 มีนาคม 2560 นั้น

ทั้งนี้เพื่อป้องกันความผิดพลาด ที่อาจเกิดจากการติดต่อสื่อสาร หรือสถานที่ในการรับบัตรที่ญี่ปุ่น จึงขออำนวยความสะดวกในการรับบัตรก่อนการเดินทาง 


สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรทุกช่องทาง สามารถติดต่อรับบัตรโดยนำ บัตรกระดาษ TTM หรือ นำเอกสารการรับบัตร (เช่น หมายเลขการสั่งซื้อ, บัตรประชาชนผู้ซื้อ, บัตรเครดิต หรือสลิปโอนเงิน, สำเนาบัตรเครดิตในกรณีการรับแทน) มาเพื่อรับบัตรที่สาขา เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ชั้น 4 เอสพลานาดรัชดา วันที่ 22 มีนาคม 2560 วันสุดท้าย และเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับแฟนบอล ที่ยังไม่ได้มาเปลี่ยนหรือรับบัตรตามเวลาที่กำหนด สามารถนำบัตรกระดาษ TTM หรือเอกสารรับบัตรมาเปลี่ยนบัตรในวันที่มีการแข่งขัน Thailand vs. Saudi Arabia วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น. ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หน้าสนาม อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก

หมายเหตุ : ลูกค้าที่ยังไม่ได้รับบัตร หรือไม่สามารถติดต่อเพื่อรับบัตรที่ประเทศไทย หรือพักอยู่ที่ญี่ปุ่นนั้น จะแจ้งรายละเอียดให้ทราบอีกครั้ง หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ 02-262-3456 บัตรที่ได้รับจะเป็นบัตรจริงเพื่อใช้เข้าชมการแข่งขัน โปรดอย่าทำบัตรหาย หรือลืมนำบัตรไปในวันที่เดินทาง ทางบริษัทจะไม่สามารถออกบัตรใหม่ได้ในทุกกรณี

บริษัท ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ จำกัด แจ้งกำหนด และจุดรับบัตร สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมเกมการแข่งขัน ระหว่าง ญี่ปุ่น กับ ไทย ที่สนาม ไซตามะ สเตเดียม... 22 มี.ค. 2560 17:37 22 มี.ค. 2560 18:52 ไทยรัฐ