วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ฟุคส์' ยัน จิ้งจอกสยามไม่กดดันตัวเอง เกมดวลตราหมี

คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาจะลงเล่นศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย กับ แอตเลติโก มาดริด ด้วยความสนุกสนาน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 มี.ค. ว่า คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาจะลงเล่นศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย กับ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ด้วยความสนุกสนาน และไม่คาดหวังจนมากเกินไป

เลสเตอร์ ซิตี้ สร้างเซอร์ไพรส์โค่น เซบีญา ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย และถูกจับสลากมาเจอกับ แอตเลติโก มาดริด ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย อย่างไรก็ตาม ฟุคส์ ยืนยันว่าทีมของเขาจะไม่กดดันตัวเอง และสนุกไปกับเกมทั้ง 2 นัด

“ไม่มีใครรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราอยู่ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของแชมเปียนส์ลีก มีใครเคยคิดว่าจะเห็นภาพเลสเตอร์มาอยู่จุดนี้บ้าง เรามีความสุขมากที่ได้มาอยู่ตรงนี้ เราจะไม่คาดหวังอะไรทั้งนั้น เราแค่รักษาความเชื่อของเรา และสนุกไปกับมันเหมือนที่เราทำในฤดูกาลที่ผ่านมา (คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก) แล้วเดี๋ยวมาดูกันว่ามันจะจบยังไง” ฟุคส์ กล่าว

คริสเตียน ฟุคส์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาจะลงเล่นศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย กับ แอตเลติโก มาดริด ด้วยความสนุกสนาน... 22 มี.ค. 2560 16:52 22 มี.ค. 2560 18:51 ไทยรัฐ