วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวนิรนาม วูบล้มเกาะกลางหน้าตลาดคลองเตย รถตู้เบรกไม่ทัน ทับหัวดับคาที่

สาวนิรนาม วูบล้มเกาะกลางหน้าตลาดคลองเตย รถตู้เบรกไม่ทัน ทับหัวดับคาที่

  • Share:

สลด! สาวนิรนามเกิดวูบหมดสติกะทันหัน ล้มลงเกาะกลางถนน บริเวณหน้าตลาดคลองเตย รถตู้ขับมาดีๆ เบรกไม่ทัน ทับศีรษะดับคาที่ ตำรวจเร่งตรวจกล้องวงจรปิด ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 22 มี.ค.60 ร.ต.อ.อาทิตย์ เกตุทอง รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้ชนคนเดินเท้าเสียชีวิตบริเวณหน้าตลาดคลองเตย ถนนพระรามสี่ ฝั่งขาออก แขวงและเขตคลองเตย กทม. ก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุช่องทางที่สามติดกับเกาะกลางถนน พบศพหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี สวมเสื้อเชิ้ตลายทางสีฟ้าอ่อน กางเกงขายาวสีเทา สวมรองเท้าบูทสีฟ้า มีถุงใส่ผักตกอยู่ข้างตัว สภาพศพนอนคว่ำหน้าบนพื้นถนน ศีรษะโดนทับ

สอบสวน นายคฤหัสถ์ อารีวทัญญู อายุ 48 ปี คนขับรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียวอ่อน หมายเลขทะเบียน อส 7448 กรุงเทพมหานคร รถโรงเรียนแห่งหนึ่ง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถไปซื้อของที่โลตัสพระราม 4 และกำลังกลับไปยังโรงเรียน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นผู้ตายยืนอยู่ที่เกาะกลางถนน จู่ๆ ได้ล้มลงมาบนพื้นถนน ทำให้รถของตนเบรกไม่ทันและทับเข้าที่ศีรษะเสียชีวิตในทันที ก่อนจะนำรถไปจอดห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร และรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นจะทำการตรวจกล้องวงจรปิด รวมถึงสอบพยานแวดล้อมอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้