วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวนิรนาม วูบล้มเกาะกลางหน้าตลาดคลองเตย รถตู้เบรกไม่ทัน ทับหัวดับคาที่

สลด! สาวนิรนามเกิดวูบหมดสติกะทันหัน ล้มลงเกาะกลางถนน บริเวณหน้าตลาดคลองเตย รถตู้ขับมาดีๆ เบรกไม่ทัน ทับศีรษะดับคาที่ ตำรวจเร่งตรวจกล้องวงจรปิด ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 22 มี.ค.60 ร.ต.อ.อาทิตย์ เกตุทอง รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้ชนคนเดินเท้าเสียชีวิตบริเวณหน้าตลาดคลองเตย ถนนพระรามสี่ ฝั่งขาออก แขวงและเขตคลองเตย กทม. ก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุช่องทางที่สามติดกับเกาะกลางถนน พบศพหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี สวมเสื้อเชิ้ตลายทางสีฟ้าอ่อน กางเกงขายาวสีเทา สวมรองเท้าบูทสีฟ้า มีถุงใส่ผักตกอยู่ข้างตัว สภาพศพนอนคว่ำหน้าบนพื้นถนน ศีรษะโดนทับ

สอบสวน นายคฤหัสถ์ อารีวทัญญู อายุ 48 ปี คนขับรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียวอ่อน หมายเลขทะเบียน อส 7448 กรุงเทพมหานคร รถโรงเรียนแห่งหนึ่ง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถไปซื้อของที่โลตัสพระราม 4 และกำลังกลับไปยังโรงเรียน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นผู้ตายยืนอยู่ที่เกาะกลางถนน จู่ๆ ได้ล้มลงมาบนพื้นถนน ทำให้รถของตนเบรกไม่ทันและทับเข้าที่ศีรษะเสียชีวิตในทันที ก่อนจะนำรถไปจอดห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร และรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นจะทำการตรวจกล้องวงจรปิด รวมถึงสอบพยานแวดล้อมอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป.

สลด! สาวนิรนามเกิดวูบหมดสติกะทันหัน ล้มลงเกาะกลางถนน บริเวณหน้าตลาดคลองเตย รถตู้ขับมาดีๆ เบรกไม่ทัน ทับศีรษะดับคาที่ ตำรวจเร่งตรวจกล้องวงจรปิด ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา... 22 มี.ค. 2560 16:49 22 มี.ค. 2560 17:26 ไทยรัฐ