วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลุ้นท้องอีกคน!! เอมมี่ แอบหวังมีลูก สามีต่อรองขอมีในปีนี้

ลุ้นท้องอีกคน!! เอมมี่ แอบหวังมีลูก สามีต่อรองขอมีในปีนี้

  • Share:

เอมมี่ มรกต รอลุ้นเตรียมตรวจการตั้งครรภ์อีก 2 สัปดาห์ บอกยังไม่รู้เลยจะมีลูกรึเปล่า แต่ว่ามีอาการคล้ายคนท้อง รู้สึกเพลีย บอกจริงๆ สามีอยากให้มีภายในครึ่งปีนี้ แต่ตนเองขอต่อรองขอเป็นภายใน 1 ปีนี้แทน ไม่อยากลุ้นเพราะกลัวกดดัน แต่ในใจอยากมีเลยไม่อยากตื่นเต้นมาก ถ้าเป็นไปได้อยากได้ลูกผู้หญิง สามีดูแลดีมาก คิดว่าต้องเป็นคุณพ่อที่ดีได้แน่ๆ รับครอบครัวทั้งสองฝ่ายเร่งแล้ว เพราะอยากอุ้มหลาน...

รอลุ้นๆ สำหรับสาวหน้ากากปลาหมึก เอมมี่ มรกต ที่ตอนนี้เพื่อนๆ ลุ้นว่า จะตั้งครรภ์รึเปล่า เพราะสาวเอมมี่บอกว่า ช่วงนี้มีอาการคล้ายคนท้องและรู้สึกเพลีย ต้องรออีก 2 อาทิตย์ถึงจะไปตรวจ แต่ตนเองก็ไม่อยากกดดันมาก กลัวผิดหวัง ได้เจอสาวเอมมี่มาร่วมงานเปิดร้านเช่าชุด Celeb’s Closet ของ "ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา" ณ Celeb’s Closet (ซอยทองหล่อ 23) เจ้าตัวก็บอกว่า

รอลุ้นเตรียมตรวจการตั้งครรภ์อีก 2 สัปดาห์ บอกยังไม่รู้เลยจะมีลูกรึเปล่า แต่ว่ามีอาการคล้ายคนท้อง รู้สึกเพลีย บอกสามีอยากให้มีภายในครึ่งปีนี้ แต่ตนเองขอต่อรองขอเป็นภายใน 1 ปีนี้แทน ไม่อยากลุ้นเพราะกลัวกดดัน แต่ในใจอยากมีเลยไม่อยากตื่นเต้นมาก ถ้าเป็นไปได้อยากได้ลูกผู้หญิง สามีดูแลดีมาก คิดว่าต้องเป็นคุณพ่อที่ดีได้แน่ๆ ทริปที่เพิ่งไปอิตาลีกับครอบครัว แฮปปี้กันทั้งครอบครับ ตอนนี้ครอบครัวทั้งสองฝ่ายเริ่มเร่งแล้ว เพราะอยากอุ้มหลาน

ตนเองก็มีปรึกษา ชมพู่ อารยา บ้างเรื่องตั้งครรภ์ ช่วงนี้ก็ไปช่วยดูแลเพื่อน บอกเพื่อนสาว ชมพู่ อ้อนมาก แอบใช้สิทธิ์คุณแม่อ้อนเพื่อนๆ เชื่อว่าเพื่อนเป็นคุณแม่ที่ดีได้ เพราะแอบเห็นเพื่อนเปลี่ยนไปเยอะ หันมาดูแลตัวเองมากกว่าเดิม แข็งแรงมาก ดูแลตัวเองได้ ส่วนเรื่องออกงานอีเวนต์ของเพื่อน คงจะเป็นงานที่เคยติดต่อไว้นานแล้ว แต่งานใหม่ๆ อาจจะยังไม่รับ

ยิ้มคนชอบ หน้ากากปลาหมึก รายการ The Mask Singer รับสนุกและอินกับรายการ ถ้าคนใกล้ตัวจะรู้ว่าตนเองเป็นคนชอบร้องเพลงมาก ไม่หวั่นถ้ามีมาท้าฟีเจอริ่งร้องเพลง และวันพฤหัสนี้จะได้ขึ้นเวทีร้องเพลงบนรายการอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้