วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วุ้นเส้น ตัดจบรีเทิร์นชาคริต ลั่นแค่ขยายธุรกิจร่วมกัน (ชมคลิป)

วุ้นเส้น ตัดจบรีเทิร์นชาคริต ลั่นแค่ขยายธุรกิจร่วมกัน (ชมคลิป)

  • Share:

วุ้นเส้น วิริฒิพา ปัดร่วมหุ้น ชาคริต ทำธุรกิจตัวใหม่ แจงแค่ขยายธุรกิจเดิมที่เคยทำด้วยกัน ถ้าเป็นวันเปิดร้านอาจจะได้สัมภาษณ์คู่กัน แต่ถ้าเป็นงานอื่นอาจจะไม่มีโอกาส ส่วนที่คนลุ้นว่าอาจจะรีเทิร์นเพราะตัดไม่ขาด รีบตัดบทคงไม่มีโอกาสรีเทิร์นแล้ว...

ยังไง๊ยังไงหลายคนก็ลุ้นให้คู่ของ ชาคริต แย้มนาม กับอดีตภรรยา วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กลับมารีเทิร์นกันเหมือนเดิมอยู่ดี แต่ดูเหมือนว่าอาจจะลุ้นไม่ขึ้น เพราะถามสาววุ้นเส้นทีไร ก็ยังตอบเหมือนเดิมว่า คงไม่มีโอกาส

ซึ่งทั้งคู่แม้จะเลิกกันแต่ก็ยังมีธุรกิจที่ร่วมหุ้นลงขันกันอยู่ ยังไม่ถอนหุ้นออกจากการ คือธุรกิจเสริมความงามที่เคยเปิดด้วยกันทำด้วยกันมานานแล้ว ซึ่งวุ้นเส้นบอกว่า ตอนนี้เป็นการขยายสาขาเพิ่มเท่านั้นจ้า และในวันนั้นพี่ๆ นักข่าวอาจจะได้สัมภาษณ์คู่กันก็ได้ เพราะเป็นงานเปิดร้านของตัวเอง แต่งานอื่นอาจจะไม่มีโอกาสได้สัมภาษณ์นะ เพราะที่ผ่านมาจะเห็นว่า ทั้งตนเองและชาคริตรับงานคู่กันน้อยมาก ยันไม่มีปัญหาเรื่องทำธุรกิจด้วยกัน ไม่คิดถอนหุ้น ขำๆ เพราะตนเองลงทุนเยอะกว่า ส่วนที่คนลุ้นว่าอาจจะรีเทิร์นเพราะตัดไม่ขาดนั้น ด้านสาววุ้นเส้นรีบตัดบททันที คงไม่มีโอกาสรีเทิร์นกับชาคริต อดีตสามีแล้ว

วุ้นเส้นบอกไม่รีเทิร์นชาคริต
วุ้นเส้น วิริฒิพา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้