วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วุ้นเส้น ตัดจบรีเทิร์นชาคริต ลั่นแค่ขยายธุรกิจร่วมกัน (ชมคลิป)

วุ้นเส้น วิริฒิพา ปัดร่วมหุ้น ชาคริต ทำธุรกิจตัวใหม่ แจงแค่ขยายธุรกิจเดิมที่เคยทำด้วยกัน ถ้าเป็นวันเปิดร้านอาจจะได้สัมภาษณ์คู่กัน แต่ถ้าเป็นงานอื่นอาจจะไม่มีโอกาส ส่วนที่คนลุ้นว่าอาจจะรีเทิร์นเพราะตัดไม่ขาด รีบตัดบทคงไม่มีโอกาสรีเทิร์นแล้ว...

ยังไง๊ยังไงหลายคนก็ลุ้นให้คู่ของ ชาคริต แย้มนาม กับอดีตภรรยา วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กลับมารีเทิร์นกันเหมือนเดิมอยู่ดี แต่ดูเหมือนว่าอาจจะลุ้นไม่ขึ้น เพราะถามสาววุ้นเส้นทีไร ก็ยังตอบเหมือนเดิมว่า คงไม่มีโอกาส

ซึ่งทั้งคู่แม้จะเลิกกันแต่ก็ยังมีธุรกิจที่ร่วมหุ้นลงขันกันอยู่ ยังไม่ถอนหุ้นออกจากการ คือธุรกิจเสริมความงามที่เคยเปิดด้วยกันทำด้วยกันมานานแล้ว ซึ่งวุ้นเส้นบอกว่า ตอนนี้เป็นการขยายสาขาเพิ่มเท่านั้นจ้า และในวันนั้นพี่ๆ นักข่าวอาจจะได้สัมภาษณ์คู่กันก็ได้ เพราะเป็นงานเปิดร้านของตัวเอง แต่งานอื่นอาจจะไม่มีโอกาสได้สัมภาษณ์นะ เพราะที่ผ่านมาจะเห็นว่า ทั้งตนเองและชาคริตรับงานคู่กันน้อยมาก ยันไม่มีปัญหาเรื่องทำธุรกิจด้วยกัน ไม่คิดถอนหุ้น ขำๆ เพราะตนเองลงทุนเยอะกว่า ส่วนที่คนลุ้นว่าอาจจะรีเทิร์นเพราะตัดไม่ขาดนั้น ด้านสาววุ้นเส้นรีบตัดบททันที คงไม่มีโอกาสรีเทิร์นกับชาคริต อดีตสามีแล้ว

วุ้นเส้น วิริฒิพา ปัดร่วมหุ้น ชาคริต ทำธุรกิจตัวใหม่ แจงแค่ขยายธุรกิจเดิมที่เคยทำด้วยกัน ถ้าเป็นวันเปิดร้านอาจจะได้สัมภาษณ์คู่ แต่ถ้าเป็นงานอื่นอาจจะไม่มีโอกาส ส่วนที่คนลุ้นว่าจะรีเทิร์นเพราะตัดไม่ขาด ตัดบทไม่มีโอกาสรีเทิร์น 22 มี.ค. 2560 16:21 21 เม.ย. 2560 17:59 ไทยรัฐ