วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


จัดหนักช่องดังเอาใจลูกค้า! AIS เสิร์ฟแพ็กเกจใหม่ HBO GO ดูได้ทุกที่

เอไอเอสเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ จัดหนักคอนเทนต์รายการดังระดับโลก มาพร้อมแพ็กเกจ HBO GO ให้ดูได้หลากหลายช่องทางทั้งแอปเพลย์และกล่องเพลย์บ็อกซ์...

เพราะโลกออนไลน์ทำให้เรามีทางเลือกในการรับชมคอนเทนต์ได้หลากหลายและมากขึ้น แต่ร้อยทั้งร้อย เราเชื่อว่า...นอกจากรายการในดวงใจที่คุณชื่นชอบและติดตามอยู่แล้ว แต่ละคนก็ยังอยากเปิดชมรายการจากช่องดังด้วย และแม้ว่าจะเปิดชมหรือไม่ชม ยังไงก็อยากให้มีรายการหลากหลายอยู่ในมือ!

ล่าสุด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ได้ประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรด้านคอนเทนต์ระดับโลก พร้อมเปิดตัวแพ็กเกจวิดีโอออนดีมานด์ในชื่อ "HBO GO" เพื่อสานต่อเป้าหมายในการเป็นผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัลของประเทศไทย


นายปรัธนา ลีลพนัง รักษาการ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า นอกจากความพร้อมด้านเครือข่าย 4จี ที่ครอบคลุม 98% ของจำนวนประชากร เทคโนโลยีฟิกซ์บรอดแบนด์บนไฟเบอร์ครอบคลุม 5 ล้านครัวเรือน รวมถึงการยกระดับเครือข่ายสู่เน็กซ์ จี เน็ตเวิร์ก ที่สามารถรองรับการใช้งานด้วยความรวดเร็วที่มากขึ้น บริษัทยังได้สรรหาคอนเทนต์ยอดนิยมโดยเลือกพันธมิตรรายใหญ่ระดับโลกให้ลูกค้าได้เลือกชมแบบมัลติสกรีนผ่านหน้าจอทีวี สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตได้ตามต้องการ

"ไม่ใช่แค่เทรนด์การรับชมแบบมัลติสกรีน แต่ลูกค้ายังจะได้รับชมวิดีโอแบบออนดีมานด์ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ผ่านแอปพลิเคชัน AIS Play บนมือถือ หรือกล่องทีวีอินเทอร์เน็ต AIS Playbox ซึ่งจะมีคอนเทนต์นับร้อยช่อง ไลฟ์สตรีมมิ่งคอนเสิร์ต ซีรีส์ และเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์อื่นๆ จากพันธมิตรช่องรายการระดับโลก ทั้ง HBO คอนเทนต์ภาพยนตร์ FOX ความบันเทิงระดับโลก Warner TV รวมซีรีส์จากค่ายดัง National Geographic สารคดีระดับโลก และ Nick jr. การ์ตูนยอดนิยม เพื่อครบมิติการรับชมความบันเทิงของทุกคนในบ้าน"

ทั้งนี้ ลูกค้าเอไอเอส และลูกค้าเอไอเอสไฟเบอร์ จะต้องสมัครแพ็กเกจเพื่อรับสิทธิ์ชมคอนเทนต์ดังกล่าวฟรี ผ่านแอป AIS Play หรือกล่อง AIS Playbox โดยมีแพ็กเกจราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 299 บาทต่อเดือน โดยแบ่งเป็นรายละเอียด ดังนี้... สำหรับแอป AIS Play แพ็กเกจ Premier Full HD Package จะได้รับชม 14 ช่องดัง ได้แก่ HBO รวม 6 ช่อง และ HBO GO ช่อง Warner TV, 3 ช่องกีฬาจาก FOX, ช่อง FIGHT SPORTS, ข่าวจากช่อง HLN, การ์ตูนจากช่อง Nick jr. และช่อง Baby tv ส่วนแพ็กเกจ Premier Full HD Package Xtra จะได้รับชม 14 ช่องดัง พร้อมรับอินเทอร์เน็ตเพิ่มอีก 4GB เพื่อดูวิดีโอคอนเทนต์


ส่วนแพ็กเกจของลูกค้า AIS Playbox แบ่งเป็น Gold Full HD Package และ Platinum Full HD Package โดยแพ็กเกจแรกจะได้รับชมรายการรวม 13 ช่อง จากภาพยนตร์ CINEMAX, Warner TV, FOX สารคดีและรายการสร้างสรรค์จาก NATIONAL GEOGRAPHIC, HLN , Nick jr. และ Baby tv ส่วนอีกแพ็กเกจจะสามารถรับชมได้กว่า 30 ช่อง กับทีวี ภาพยนตร์ ซีรีส์ การ์ตูน กีฬา และข่าว พร้อมเลือกดูภาพยนตร์และซีรีส์ดังย้อนหลังได้ไม่จำกัดผ่าน HBO GO

นอกจากช่องรายการจากพันธมิตรดังกล่าวแล้ว ในอนาคตยังจะมีการเพิ่มเติมอีก 4 ช่อง จาก Gone Viral TV ช่องรายการจากประเทศอเมริกา ที่รวบรวมคอนเทนต์ที่โดนๆ ฮาๆ จากอินเทอร์เน็ตทั่วโลก, Gone Viral Vogue ช่องแฟชั่น ความงาม, Gone Viral X-treme : ช่องกีฬาเอ็กซ์ตรีม และ Pet Club TV ช่องสำหรับผู้ที่รักสัตว์เลี้ยง.

เอไอเอสเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ จัดหนักคอนเทนต์รายการดังระดับโลก มาพร้อมแพ็กเกจ HBO GO ให้ดูได้หลากหลายช่องทางทั้งแอปเพลย์และกล่องเพลย์บ็อกซ์... 22 มี.ค. 2560 16:14 22 มี.ค. 2560 17:07 ไทยรัฐ