วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปู จุ๊บแก้ม แมทธิว แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ควงคู่เที่ยวเกาะสวาทหาดสวรรค์

ปู จุ๊บแก้ม แมทธิว แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ควงคู่เที่ยวเกาะสวาทหาดสวรรค์

  • Share:

อินเลิฟสุดๆสำหรับนางเอกสาว ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก หลังบินไปร่วมงานเดินแฟชั่นโชว์แบรนด์ ดอลเช่ แอนด์ แกบบานา ที่กรุงมิลาน และยังได้เคลียร์คิวสวีตหวานใจ แมทธิว แบรก อีกด้วย เจอ ปู มาร่วมงาน True Branding Shop ไลฟ์สไตล์สเปซแห่งแรกของเมืองไทย ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามว่า...

ไปมิลานมาเป็นยังไงบ้าง?
“เป็นประสบการณ์แรกที่ไปเดินแฟชั่นต่างประเทศ ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก เป็นความฝันที่เป็นจริงสำหรับปู รู้สึกตื่นเต้นอยากทำให้คนไทยภูมิใจ อยากให้มันออกมาดี เป็นงานแรกที่เอเจนซี่หามาให้ ส่วนกระแสตอบรับก็ดีค่ะ คนชมเยอะ อย่างที่บอกไม่อยากใช้คำว่าโกอินเตอร์ เพราะคนต่างชาติไม่รู้จักเราเลย รอดูไปเรื่อยๆค่ะ ซึ่งความฝันของปูอยากมีผลงานต่างประเทศ”

เห็นลงรูปสวีตกับแฟนหนุ่มแมทธิว?
“ก็ดีค่ะ ปูไม่เคยปิดอยู่แล้ว ปูไม่เชื่อในการสร้างภาพลักษณ์ เราเป็นตัวของเราเอง และทำในสิ่งที่เราอยากจะทำ เราชอบใครก็ชอบ ก็พูดได้ แต่สิ่งที่ปูเรียนรู้จากประสบการณ์ชีวิตคือไม่คาดหวังอะไรแล้ว ปูอยู่ให้มีความสุขในโลกความจริง”

เห็นลงรูปแฮปปี้เบิร์ธเดย์แมทธิว?
“ใช่ค่ะ ก็ลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์เค้า มีคนคุยกู๊ดไนท์ กู๊ดมอร์นิ่งก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ถามว่าเป้าหมายหลักในชีวิตตอนนี้คือการงานค่ะ แต่ความรักเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงมีความสุข (ยิ้ม)”

มีภาพจุ๊บแก้มเค้าด้วยเหมือน เราเปิดตัวแล้ว?
“ปูเป็นคนเปิดเผยค่ะ ทำทุกอย่างเต็มที่ การทำงาน สังคม ความรัก เพื่อน ครอบครัว ปูเต็มที่ค่ะ ซึ่งทริปนี้ก็ได้เจอครอบครัวเค้าด้วย ซึ่งรูปนั้นเค้าเป็นคนเลือกลงเอง ก็น่ารักดี ปูก็ไม่ได้เด็กแล้ว ช่วงที่หวานก็เอ็นจอยไปก่อนละกัน”

เรียกว่าเป็นหวานใจเนอะ?
“ไม่รู้จะเรียกอะไรดี รอดูไปเรื่อยๆ ปูเป็นดาราเวลาเปิดเผยเรื่องความรักก็อยู่ในจุดเสี่ยง เวลาไปไม่รอดก็ต้องมาตอบอีกที ปูใช้ทุกวันอย่างมีความสุข สิ่งที่เราคาดหวังได้คือหน้าที่ของตัวเอง ความรับผิดชอบและอนาคตของตัวเอง ขอโฟกัสกับสิ่งนี้ก่อนเรื่องหวานใจมีคนรักมีคนชอบก็ทำให้เราอารมณ์ดี”

เจอครอบครัวเค้าแล้วเป็นยังไงบ้าง?
“ครอบครัวเค้าน่ารักค่ะ เค้าก็บอกว่าพ่อแม่เค้าชอบเรานะคะ ถามว่าเค้าจะมาเมืองไทยมั้ย ปูยังไม่พร้อมให้เค้ามา เพราะเราก็ไม่ได้มีเวลาดูแลเค้า”

ให้ของขวัญอะไร?
“กางเกงยีนส์ค่ะ เค้าอยากได้”

ไปเที่ยวเกาะด้วยมีโมเม้นต์หวานมั้ย?
“ก็ต้องมีบ้าง (ยิ้ม) เราอยู่กันคนละทวีปไกลเหมือนกัน ถามว่าใช่เกาะส่วนตัวมั้ย ไม่มีเกาะส่วนตัวค่ะ ปูไม่ได้ชอบผู้ชายที่เงิน แมทธิวเพิ่งเริ่มทำงานเอง เค้าเป็นคนเรียบง่าย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้