วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บอย&เต้ย’ จูบจริง! เสิร์ฟหวานตอกย้ำกระแสจิ้น

ตอนสุดท้ายของซีรีส์ “คิวปิด” ตอน “กามเทพหรรษา” กันแล้ว บอย-ปกรณ์ กับเต้ย-จรินทร์พร ขอเสิร์ฟหวานเอาให้แฟนๆฟินกระจายกันไปเลย โดยเป็นฉากที่ ทิม (บอย) บอกรัก หรรษา (เต้ย) ก่อนจะสวมสร้อยคอให้พร้อมด้วยจูบแสนหวาน...

ถ่ายทำที่ รร.รอยัลคลีฟ พัทยา ตอนซ้อมไม่มีอารมณ์หวานของ บอย กับ เต้ย ให้เห็นเล้ย เพราะเอาแต่แกล้งกันจนสงสัยจะเป็นการแก้เขิน! ผกก.เห็นว่าซ้อมไปก็เท่านั้นถ่ายจริงกันเลยดีกว่า เพราะยังไงคู่นี้เคมีก็เข้ากันอยู่แล้ว เริ่มต้นที่ บอย บอกให้ เต้ย หลับตา จากนั้นก็หยิบสร้อยคอออกมาสวมให้ เต้ย อย่างทะนุถนอม เต้ย ดีใจฉีกยิ้มแฉ่ง แล้วทั้งคู่ก็ส่งสายตาหวานเยิ้มให้กันก่อนที่ บอยจะบอกรักพร้อมกับโน้มหน้าเข้าไปใกล้ เต้ย ทุกคนจ้องหน้าจอมอนิเตอร์ตาไม่กะพริบอยากเห็นช็อตปากประกบปาก

แต่แล้วทั้งคู่หลุดหัวเราะก๊ากออกมาซะงั้นจบกัน! เอ้า สองคนหัวเราะกันไม่หยุดเลยต้องต่างคนต่างหลบไปทำสมาธิกันมาใหม่จากนั้นจึงมาถ่ายอีกครั้ง บอย แก้ตัวรอบสองประคองหน้า เต้ย ก่อนจะโน้มเข้าไปบรรจงจูบอย่างนุ่มนวลนิ่งไว้อย่างนั้น ผกก.ไม่ยอมสั่งคัตเพื่อขอเก็บภาพหวานๆให้สะใจ มันนานจน บอย ทนไม่ไหวสั่งคัตเองก่อนจะหัวเราะออกมา

“โอ๊ย กลั้นขำไม่ไหวอ่ะ” เต้ย แก้เขินด้วยการแซว บอย “อี๋ จูบมะกี้อารมณ์เหมือนกุนเชียงมาโดนปากเลยอ่ะ(หัวเราะ)” นึกว่าผ่านแล้ว ผกก.กลับบอกขอถ่ายฉากจูบอีกรอบเพื่อเปลี่ยนขนาดภาพ และจะเพิ่มความมุ้งมิ้งด้วยการใช้บับเบิ้ลเป็นฟองลอยละล่องให้ดูฟรุ้งฟริ้งชวนฝัน บอย กับ เต้ย ก็จัดให้เต็มที่ อินเนอร์รักหวานมาเต็มยิ่งกว่าเก่าซะอีก ผกก.ก็ยิ่งชอบขอเทกอีก รวมๆแล้วจูบกัน 5-6 เทก ปากเปื่อยกันไปข้างนึงเลย...บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ตอนจบแล้วคืนวันศุกร์นี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง “กามเทพหรรษา” ได้ที่นี่

ตอนสุดท้ายของซีรีส์ “คิวปิด” ตอน “กามเทพหรรษา” กันแล้ว บอย-ปกรณ์ กับเต้ย-จรินทร์พร ขอเสิร์ฟหวานเอาให้แฟนๆฟินกระจายกันไปเลย โดยเป็นฉากที่ ทิม (บอย) บอกรัก หรรษา (เต้ย) ก่อนจะสวมสร้อยคอให้พร้อมด้วยจูบแสนหวาน... 22 มี.ค. 2560 15:26 22 มี.ค. 2560 15:27 ไทยรัฐ