วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระนางอั้ม คิดการใหญ่ ดันลูกสาวขึ้นบัลลังก์ตั่งทอง

ในชีวิตจริงยังไม่มีลูก แต่ในละคร “เพลิงพระนาง” อั้ม-พัชราภา รักลูกมากถึงขั้นทำทุกอย่างจริงๆ อย่างฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ เจ้าหลวงเมืองคุ้ม (เคลลี่) ถูกพระธาตุโค่นลงมาทับจนป่วยหนัก หมอหลวงจึงให้ทำพิธีเชิญพระขวัญและห้ามใครมาทำลายพิธี แต่ อนัญทิพย์ ดูแล้ว เจ้าหลวงเมืองคุ้ม คงขึ้นบัลลังก์ตั่งทองไม่ไหวจึงออกอุบายอาสาไปเอายาดีมาให้ และต่อรองกับ เสกขรเทวี (ยุ้ย-จีรนันท์) ว่าต่อไป หาก ตนอยากเข้าเฝ้า เจ้าหลวงเมืองคุ้ม เมื่อไหร่ก็ได้ ซึ่ง เสกขรเทวี รับปาก ดูเหมือน อนัญทิพย์ จะหวังดีใช่มั้ย แต่นั่นแหละไม่มีใครรู้เลยว่ามีแผนร้ายแอบซ่อนอยู่ นั่นก็คือจะผลักดันให้ เจ้านางปิ่นมณี (เปรี้ยว-ทัศนียา) ธิดาองค์โตขึ้นเป็นพระ นางหน่อเจ้าหลวง!

การถ่ายทำวันนี้ เคลลี่ แค่นอนเหมือนคนป่วยบนเตียงโดยมีภรรเมียและลูกๆทั้งหลายนั่งกันสลอนคอยปรนนิบัติพัดวีแสนสบาย สบายซะจน เคลลี่ บอกว่าเล่นยากมาก เพราะการจะบังคับตัวเองไม่ให้หลับไปจริงๆเนี่ยไม่ง่ายเลย (ฮา) ด้าน อั้ม ที่เดินทางไปเอายา ระหว่างทางก็เจอกับ กอล์ฟ-อนุวัฒน์ นำกองทหารมาสกัดไว้ ก็เลยเกิดการปะทะ การปะทะที่ว่าเป็นการปะทะคารมที่ อั้ม ถนัด ไม่ใช่สายบู๊ไม่น่าห่วงอะไร...เรื่องราวยิ่งน่าติดตาม แผนการร้ายของ พระนางอั้ม จะสัมฤทธิผลหรือไม่ อย่าพลาดวันศุกร์-อาทิตย์นี้ ทางช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง “เพลิงพระนาง” ได้ที่นี่

ในชีวิตจริงยังไม่มีลูก แต่ในละคร “เพลิงพระนาง” อั้ม-พัชราภา รักลูกมากถึงขั้นทำทุกอย่างจริงๆ อย่างฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ เจ้าหลวงเมืองคุ้ม (เคลลี่) ถูกพระธาตุโค่นลงมาทับจนป่วยหนัก หมอหลวงจึงให้ทำพิธีเชิญพระขวัญ... 22 มี.ค. 2560 15:22 22 มี.ค. 2560 15:22 ไทยรัฐ