วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เกรซ’ ไม่ฟันธงต่อสัญญา 7 สี ยืนยันเปล่าทำศัลยกรรมหน้า

ถูกจับตามองเป็นพิเศษว่านักแสดงสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า จะต่อสัญญากับวิก 7 สีหรือไม่ หลังสัญญาใกล้จะหมดปลายปีนี้ ซึ่ง เกรซ เผยว่า...

“ตอนนี้คนอาจจะมองว่าเกรซหายไป แต่จริงๆไม่ได้หายค่ะ กำลังจะมีละครพอดีเค้าเลื่อนเปิดกล้อง เปิดแน่นอนปลาย เม.ย. ตอนนี้คุยไว้ 2 เรื่องน่าจะเปิดพร้อมกัน เรื่องสัญญาคุยกับทางช่องตั้งแต่ปีที่แล้ว เราก็ดูความเป็นไปใกล้ๆในอนาคต อยู่ที่นี่ก็แฮปปี้ค่ะ ทำงานสบายๆ”

จะต่อมั้ย?
“ไม่บอก (หัวเราะ) ก็คงไม่ได้ไปไหน เดี๋ยวดูกันอีกทีใกล้ๆ ก็สัญญาใจแหละ เกรซอยู่มาตั้งแต่อายุ 15 ไม่ได้คิดจะไปไหน ก็คงไม่ไปไหน อย่าเพิ่งไปตีข่าวว่าเกรซจะย้ายช่อง ใจเย็นๆ”

มีคนมาทาบทามมั้ย?
“ไม่มีหรอกค่ะ ถ้ามีคงมีมาแล้ว ก็มีปฏิเสธไปนิดหน่อย เรายังไม่หมดสัญญาก็ไม่อยากที่จะคุย มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เอาเป็นว่าตอนนี้เราแฮปปี้ตรงนี้ก็ดีที่สุดแล้ว เกรซว่าที่นี่เป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับเกรซ แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้คุยว่าจะสัญญาใจ คิดว่าจะไม่ไปไหน จะอยู่ที่นี่แต่ก็ยังไม่อยากพูดไป รอเซ็นจริงแล้วพูดจริงเลยดีกว่า ยังไม่ถึงเวลาไง เอาให้ชัวร์ๆ”

หลายคนอยากเป็นอิสระ จะได้รับงานได้หลายทาง?
“มันมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน ก็ต้องลองชั่งน้ำหนักดูว่าแบบไหนเหมาะกับเรา”

มีเพจในโซเชียลเอารูปเราสมัยก่อนไปเปรียบ เทียบกับตอนนี้ แล้วแซวว่าหน้ามาไกล?
“กล้าพูดได้เลยว่าไม่ได้ศัลยกรรมอะไรบนหน้าเลย 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ แต่เราอาศัยวิธีเทคนิคแต่งหน้าเอา ทุกอย่างของจริงหมด โตขึ้นเราก็ดูแลตัวเองกันไป”.

ถูกจับตามองเป็นพิเศษว่านักแสดงสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า จะต่อสัญญากับวิก 7 สีหรือไม่ หลังสัญญาใกล้จะหมดปลายปีนี้ ซึ่ง เกรซ เผยว่า... 22 มี.ค. 2560 15:18 22 มี.ค. 2560 15:18 ไทยรัฐ