วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจมส์-พีช-มิกค์ ยังไม่พร้อม ยื่นผ่อนผันทหารอีกปี!

เจมส์-พีช-มิกค์ ยังไม่พร้อม ยื่นผ่อนผันทหารอีกปี!

  • Share:

เจมส์ มาร์-พีช-มิกค์ 3 นักแสดงพร้อมใจกันขอใช้สิทธิ์ผ่อนผันทหารต่อเนื่องในปี 2560 เหตุยังศึกษาอยู่ เตรียมไปยื่นเอกสารตามวันและเวลาที่กำหนด  

หลังจากที่ประกาศรายชื่อนักแสดงหนุ่มในวงการบันเทิงที่ปี 2560 นี้จะต้องเข้าเกณฑ์ทหารตามกฎหมายมีดังนี้ เจมส์ มาร์, พีช พชร จิราธิวัฒน์ และ มิกค์ ทองระย้า ซึ่งนักแสดงหนุ่มทั้ง 3 คน ได้ใช้สิทธิ์ผ่อนผันทหารไปแล้วเมื่อปีที่แล้ว เนื่องจากกำลังศึกษาอยู่นั่นเอง 

ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ติดต่อสอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า เพื่อสอบถามเรื่องการเกณฑ์ทหารของมิกค์ในปีนี้ ก็ได้รับคำตอบมาว่า หนุ่มมิกค์ยังคงขอใช้สิทธิ์ผ่อนผันทหารต่อ เนื่องจากยังศึกษาอยู่ คณะมนุษยศาสตร์มหาวิทยาลัยรามคำแหง และจะเดินทางไปทำเรื่องยื่นผ่อนผันทหารในวันที่ 2 เม.ย.60 ที่ จ.สระบุรี 

มิกค์ ทองระย้า

ทางด้านพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ ที่เป็นอีกคนที่มีรายชื่อต้องเข้าเกณฑ์ทหารในปีนี้เช่นกัน ก็ได้รับการชี้แจงจากผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่มเจมส์ ว่าในปี 2560 นี้ เจมส์ยังจะขอใช้สิทธิ์ยื่นผ่อนผันทหารไปก่อน เนื่องจากเจมส์กำลังศึกษาต่อปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว ม.อัสสัมชัญ เป็นปีที่ 2 และในปีนี้ เจมส์เพิ่งจะมีอายุ 23 ปีเท่านั้น ซึ่งเจมส์จะเดินทางไปทำเรื่องยื่นผ่อนผันการเกณฑ์ ที่เขตวัฒนา โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง ในวันที่ 1 เม.ย. 60 นี้ 

เจมส์ มาร์

ส่วนนักแสดงวัยรุ่นอย่าง พีช พชร จิราธิวัฒน์ ก็เป็นอีกคนที่จะใช้สิทธิ์ขอผ่อนผันทหาร โดยผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงหนุ่มเผยว่า ตอนนี้หนุ่มพีชกำลังศึกษาต่อระดับปริญญาโท ที่ คณะ communications desing มหาวิทยาลัย webster ปีที่ 1 และพีชจะเดินทางไปทำเรื่องยื่นผ่อนผันการเกณฑ์ทหารที่ เขตบางรัก วัดหัวลำโพง ในวันที่ 1 เม.ย.60 นี้

พีช พชร จิราธิวัฒน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้