วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนบอลบีจีเฮ! 'ปิยะชนก' จ่อคืนทัพช่วยทีม

"ปอย" ปิยะชนก ดาฤทธิ์ กองหลังของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี เผย อาการบาดเจ็บดีขึ้นมากเตรียมกลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้ง...

วันที่ 22 มี.ค. 60 "เจ้าปอย" ปิยะชนก ดาฤทธิ์ ปราการหลังพันธุ์แกร่ง "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี เตรียมกลับมาลงสนามบู๊ให้ บีจี อีกครั้ง หลังอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าดีขึ้น โดยคาดว่าจะหายร้อยเปอร์เซ็นต์ หลังพ้นช่วงพักเบรกให้ทีมชาติไทย

ปิยะชนก ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าซ้าย ระหว่างฝึกซ้อมกับทีม และต้องพักรักษาตัวราว 4 สัปดาห์ ซึ่งขณะนี้ผ่านมาแล้ว 3 สัปดาห์ โดยล่าสุดเจ้าตัวมาอัพเดตอาการบาดเจ็บของตัวเองให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ
 
"ตอนนี้อาการบาดเจ็บดีขึ้นมาก หลังได้รับการดูแลอย่างดีจากทีมแพทย์ โดยที่ผ่านมาได้เข้าโปรแกรมฟื้นฟูสภาพร่างกาย ซึ่งคาดว่าอีกราว 2 สัปดาห์จะกลับมาซ้อมหนักได้ตามปกติ โดยตอนนี้ลงซ้อมกับทีมได้บ้างแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์และนักกายภาพอย่างใกล้ชิด ซึ่งคาดว่าหลังพักเบรกทีมชาติ น่าจะพร้อมลงช่วยทีมได้" ปิยะชนก กล่าว

"ปอย" ปิยะชนก ดาฤทธิ์ กองหลังของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี เผย อาการบาดเจ็บดีขึ้นมากเตรียมกลับมาลงสนามช่วยทีมอีกครั้ง... 22 มี.ค. 2560 14:09 22 มี.ค. 2560 20:12 ไทยรัฐ