วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บอย ปกรณ์ ไม่มั่นในหุ่น งดโชว์เซ็กซี่รับซัมเมอร์นี้

บอย ปกรณ์ ไม่มั่นในหุ่น งดโชว์เซ็กซี่รับซัมเมอร์นี้

  • Share:

บอย ปกรณ์ แฮปปี้กระแสละครซีรีส์คิวปิดดี ส่วนเรื่องที่คนยกให้เป็นคู่จิ้นเต้ย จรินทร์พร ตนมองว่าไม่ถึงขั้นนั้น แต่น่าจะเป็นเรื่องของบทบาทและความสนิทสนมกันมากกว่า แต่แกล้งกันแบบมีลิมิต เผยตอนนี้ถ่ายละครมาตุภูมิแห่งหัวใจและจะเปิดกล้องละครเพลิงรักเพลิงแค้นคู่จุ๋ย วรัทยา ช่วงหลังสงกรานต์ ปัดทวงบัลลังก์เจ้าพ่ออีเวนต์หลังจากช่วงนี้ออกงานบ่อย ส่วนธุรกิจปีนี้คงไม่เปิดเพิ่มแต่เน้นขยายสาขามากกว่า หน้าร้อนปีนี้คงไม่ถ่ายเซ็กซี่ รับมีติดต่อบ้างแต่ไม่มั่นใจในหุ่นตัวเองเลยปฏิเสธไป

มาร่วมงาน "น้ำทุกหยดมีค่า" รณรงค์ให้ร่วมกันปิดน้ำขณะแปรงฟัน ณ ลานหน้าร้านวัตสัน ตึกซีพี ทาวเวอร์ สีลม พอได้เจอพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เลยสอบถามถึงกระแสตอบรับละครซีรีส์ "เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด" ตอน กามเทพหรรษา ที่ตอนนี้แฟนๆ กำลังอินจับคู่จิ้นหนุ่มบอยกับนางเอกสาวไซส์มินิ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ รวมถึงอัพเดตถึงงานในช่วงนี้ที่แฟนๆ ได้เห็นเจ้าตัวอยู่บ่อยๆ จนถูกมองว่าเจ้าตัวกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าพ่ออีเวนต์อีกครั้ง พร้อมทั้งถามถึงผลงานการถ่ายแฟชั่นว่าปีนี้สาวๆ และเก้งกวางจะมีลุ้นได้เห็นเจ้าตัวถ่ายเซ็กซี่รึเปล่าด้วย

ถามถึงกระแสละครซีรีส์คิวปิด?
"ดีครับผม ตอนนี้เหลืออีกตอนเดียวจะอวสานแล้วสำหรับ "กามเทพหรรษา" ฟีดแบ็กค่อนข้างดีมากๆ ครับ เวลาไปไหนคนก็พูดถึงเยอะ เข้ามาคุยด้วย เราก็ดีใจ" คนจับเราเป็นคู่จิ้นกับเต้ย? "อ๋อ ความจริงแล้วคงไม่ถึงขั้นเป็นคู่จิ้นอะไร แต่อาจจะด้วยคาแรกเตอร์ ด้วยความสนิทของผมกับเต้ยด้วย พอเล่นละครด้วยกันก็มีความเข้าขากันได้ครับ ก็แกล้งกันทั้งคู่ครับ คือเต้ยเป็นคนที่พอแกล้งแล้วชอบแกล้งกลับ ก็โอเคสนุกดี เป็นการทำงาน ถ้าบรรยากาศในกองมันแฮปปี้ งานก็ออกมาอย่างราบรื่นครับ"

มีการแกล้งกันหนักข้อขึ้นไหม?
"ก็ไม่นะ เหมือนเดิมเท่าที่มีนี่แหละ ผมกับเต้ยเราจะรู้อยู่แล้วว่าอะไรที่เล่นได้หรือไม่ได้ อะไรที่มากเกินไปเราก็ไม่ทำ เล่นกันแบบมีลิมิตพอเหมาะ อันไหนที่เรารู้ว่าเขาแกล้งได้แล้วสนุกด้วยก็โอเค ส่วนใหญ่ก็จะลงรูปตลกๆ แกล้งกัน แซวกันว่ากันขำๆ ครับ"

ชินแล้วที่เล่นละครกับนางเอกคนไหนก็โดนจับคู่จิ้น?
"ความจริงก็ต้องขอบคุณคนดูที่จับผมจิ้นกับคนโน้นคนนี้ ก็ดีใจ แสดงว่าเขาดูแล้วก็อินด้วย"

ตอนนี้มีถ่ายละครอะไรบ้าง?
"ตอนนี้มีถ่ายอยู่ 1 เรื่องคือ "มาตุภูมิแห่งหัวใจ" เป็นซีรีส์เหมือนกัน อยู่ในซีรีส์ My Hero เดี๋ยวก็รอหลังสงกรานต์จะเปิดกล้องละครอีกเรื่องนึง คือเรื่อง "เพลิงรักเพลิงแค้น" ครับ"

ภัทรบอกว่าอยากเล่นละครด้วยกัน 3 คน ถ้ามีติดต่อมาจะเล่นไหม?
"ถ้าเกิดช่องจัดมาเราก็ทำเต็มที่อยู่แล้ว ถามว่าจะมีโอกาสรึเปล่าไม่แน่ใจ แล้วแต่ทางช่อง แต่ยังไม่เคยได้ยินครับ"

ช่วงนี้กลับมารับงานอีเวนต์เยอะขึ้น?
"เป็นช่วงเนอะผมว่า เป็นจังหวะมากกว่า ช่วงนี้ก็มีอีเวนต์เยอะหน่อย บางงานรับไว้นานแล้ว บางงานก็เพิ่งมารับไม่กี่วัน มันเป็นจังหวะมากกว่า ถ้าเกิดว่าเราไม่ติดอะไรก็รับได้"

กลับมาทวงบัลลังก์เจ้าพ่ออีเวนต์อีกรอบ?
"ผมว่าคงไม่ถึงกับเป็นเจ้าพ่ออีเวนต์อะไรหรอกครับ มันน่าจะเป็นช่วงนี้ที่มีงานเยอะๆ หน่อย ความจริงงานมันก็มีเรื่อยๆ นะครับ ทั้งงานปิดที่ไม่ได้เชิญพี่ๆ สื่อหรืองานเปิดที่เชิญพี่ๆ สื่อ มันก็มีประปราย มันก็คือหนึ่งงานของเรานอกจากการแสดงหรือถ่ายหนังสือครับ ก็เป็นปกติครับ"

ธุรกิจก็ทำหลายอย่าง ปีนี้จะเปิดเพิ่มไหม?
"ตอนนี้ธุรกิจก็ปกติดีครับผม มีอยู่ 4 อย่างเหมือนเดิม ปีนี้อาจจะไม่ได้เปิดอะไรใหม่ แต่เน้นเรื่องการขยายสาขาครับ อย่างร้านโกเบหรือซูชิชินก็ขยายสาขาครับ"

หน้าร้อนปีนี้จะมีถ่ายเซ็กซี่ไหม?
"ไม่มี เรายังไม่พร้อมอะไรขนาดนั้นครับ ถ้าถ่ายก็เป็นแฟชั่นทั่วไปครับ ก่อนหน้านี้ก็ลดน้ำหนักลงมา คือออกกำลังกายและคุมอาหารด้วย เริ่มผอมแล้วแหละ คนเริ่มทัก คือความจริงอยากให้พุงลงแต่หน้าดันผอมไปก่อนไงเพราะเป็นคนโครงหน้าเล็ก ก็เลยกินครับ มาที่พุงแล้วตอนนี้ ยังไม่มาหน้าซะที (หัวเราะ) ถามว่ามีติดต่อไหมก็มีติดต่อบ้าง แต่เรายังไม่ได้ตอบรับไปเพราะเรายังไม่ได้มั่นใจบอดี้ของเราขนาดนั้นครับ ถามว่าจะมีให้แฟนๆ ได้เห็นไหมไม่แน่ใจเหมือนกัน คงต้องดูคอนเซปต์ด้วย ถ้าเป็นแนวสุขภาพก็โอเค เซ็กซี่มากสุดผมเคยแค่ถอดเสื้อเฉยๆ ไม่ได้เป็นแนวเซ็กซี่อะไร เป็นแนวสุขภาพหรือแฟชั่นอาร์ตนิดๆ ครับ".

เห็นฟิตหุ่น นึกว่าจะมีของดีมาอวดแฟนๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้