วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชมพู่ ก่อนบ่าย เตรียมอัพอึ๋มมัดใจแฟน ยัด 400 CC ท้าสู้พริตตี้ทุกสังกัด

ชมพู่ ก่อนบ่าย เตรียมอัพอึ๋มมัดใจแฟน ยัด 400 CC ท้าสู้พริตตี้ทุกสังกัด

  • Share:

ชมพู่ ก่อนบ่าย เผยเตรียมทำหน้าอกสงกรานต์นี้ บอก บอย แฟนหนุ่ม สั่งให้ทำใหญ่ๆ เจ้าตัวคาดทำ 400 ซีซี ท้าสู้พริตตี้ทุกสังกัด ส่วนเรื่องแต่งงาน ตอนนี้แฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ให้แหวนหมั้นและบอกผู้ใหญ่ให้รับรู้แล้ว 

เป็นสาวที่เรียกว่ามีความแซ่บ ความฮาได้ไม่เป็นสองรองใคร สำหรับ ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ วันนี้รายการ คุยหมดเปลือก ของผู้จัดฯ ป้ายแดง ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ โดยพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เลยชวนเผย ถึงประเด็ดความรัก เตรียมแต่งปีหน้า พร้อมประเด็นสุดพิเศษ ที่สาวชมพู่เตรียมตัวทำหน้าอกช่วงสงกรานต์ เพื่อมัดใจแฟน เอาใจว่าที่สามีในอนาคตก่อนแต่งงาน

ซึ่ง ชมพู่ เผยว่า “ตอนนี้แฮปปี้มาก ทั้งงานและความรัก เราอยู่ด้วยกันแบบนี้ก็มีความสุขแล้ว แต่ในอนาคตอยากมีลูก ก็มีพูดคุยกัน และเมื่อเร็วๆ นี้ที่ผ่านมา บอย ทำเซอร์ไพรส์ ด้วยแหวนหมั้นและก็บอกให้ผู้ใหญ่รับรู้แล้ว ความรักตอนนี้ แฮปปี้มากค่ะ ในส่วนของการเสริมหน้าอก เอาจริงๆ ถ้าให้เสียเงินก็ไม่ทำ แต่โชคดีมีสปอนเซอร์ให้ทำฟรี คิดไว้ว่าจะทำ 400 ซีซี. ตอนแรกก็กลัวจะใหญ่ไป แต่หลายคนบอกว่าเจ็บตัวทั้งทีก็เอาขนาดนี้ไปเลย ซึ่งแพลนไว้ว่าจะทำช่วงสงกรานต์ ตอนแรกแฟนไม่อยากให้ทำ คุยไปคุยมา เขาก็เลยบอกว่าทำทั้งทีก็เอาให้ใหญ่บิ๊กๆ ไปเลย (หัวเหราะ) ที่นี้ละ แฟนจะได้มองเราคนเดียว เพราะของเราก็ใหญ่เหมือนกัน เรียกว่าท้าสู้พริตตี้ทุกสังกัดที่ว่าฟาร์มนมใหญ่กันเลยทีเดียว"

ชมพู่ เตรียมอัพอึ๋ม 400 CC มาสู้พริตตี้ทุกสังกัด
ชมพู่-บอย รักสุกงอม เตรียมมีข่าวดีเร็วๆ นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้