วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋เมืองคอนนัดเคลียร์ไม่ลงตัว! คู่อริหนุ่ม 19 โมโหชักมีดแทงดับ 2 ศพ

โจ๋เมืองคอนนัดเคลียร์ไม่ลงตัว! คู่อริหนุ่ม 19 โมโหชักมีดแทงดับ 2 ศพ

  • Share:

(ภาพจาก มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง)

สองโจ๋เมืองคอน นัดเคลียร์คู่อริเรื่องตระเวนงัดเบาะ จยย. หนุ่ม 19 ฝ่ายตรงข้ามไม่พอใจ โมโหชักมีดจ้วงแทงอาการสาหัส ก่อนสิ้นใจที่ รพ.ทั้งคู่ ส่วนมือมีดและพวกหลบหนี

เมื่อวันที่ 22 มี.ค. 60 พ.ต.ท.ธนาธร พันธ์ชู สว.สส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นถูกแทงและมาเสียชีวิตที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช 2 ราย เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง ร่วมชันสูตรพลิกศพ

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายศราวุธ รักเกียรติ อายุ 19 ปี ชาว อ.เมืองนครศรีธรรมราช มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าชายโครงซ้ายด้านหลัง 1 แผล แขนซ้าย 1 แผล ส่วน นายจตุรงค์ โพธิ์ศรี อายุ 19 ปี ชาว อ.เมืองนครศรีธรรมราช ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าชายโครงด้านซ้าย 1 แผล

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่ นายศราวุธ และ นายจตุรงค์ ซึ่งเป็นเพื่อนกันได้ชักชวนกันขี่รถจักรยานยนต์ไปพบกับกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ ซึ่งมี นายเมฆ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี เป็นหัวหน้าแก๊ง เพื่อตกลงกันบริเวณริมถนนสายนครศรีธรรมราช-ท่าศาลา บ้านท่าแพ หมู่ 1 ต.ปากพูน เรื่องที่ นายศราวุธ และนายจตุรงค์ กล่าวหาว่า นายเมฆ ตระเวนงัดแงะเบาะรถจักรยานยนต์หน้าร้านสะดวกซื้อเมื่อหลายวันก่อน นายเมฆ จึงรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก แต่ตกลงกันไม่ได้ นายเมฆโมโห ชักอาวุธมีดออกมาจ้วงแทง นายศราวุธ และนายจตุรงค์ได้รับบาดเจ็บสาหัส และไปเสียชีวิตที่ รพ. ส่วนนายเมฆและพวกพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่มอบศพให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณี และจะติดตามตัวนายเมฆและพวกมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้