วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 23/03/60

สโมสรนักสู้ 23/03/60

  • Share:

ณัฐวุฒิ เรืองเวช - กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร

คติพจน์ของจีนว่าเอาไว้ “มีที่นาเป็นพันเป็นหมื่นไร่ก็กินแค่สามมื้อ มีบ้านเป็นสิบเป็นร้อยหลังก็นอนแค่เตียงแปดฟุต สิ่งใดที่เป็นของคุณ ใครก็แย่งไปไม่ได้ แต่สิ่งใดที่ไม่ใช่ของคุณถึงได้มาไม่ช้าก็บินหาย”

ชิงชัยกันมาได้ครึ่งทาง ชุมพร–ระนองเกมส์ จะปิดฉากลงวันอาทิตย์นี้แล้ว วันนี้มีชิงอีก 66 เหรียญทอง จาก 14 ชนิดกีฬา

วันก่อน “รองฯตูน” ณัฐวุฒิ เรืองเวช รองฯใหญ่แห่งค่ายหัวหมากไปเดินตรวจดูความเรียบร้อยของการแข่งขันทั้ง 2 จังหวัดจะมีติดๆขัดๆอยู่บ้างก็เล็กๆน้อยๆ แต่ภาพรวมนับว่าน่าพอใจ ทาง กกท.คงยึดนโยบายนี้ต่อไป จังหวัดบ้านใกล้เรือนเคียงสนใจจับมือจะเป็นเจ้าภาพร่วมรีบเสนอขอมาได้เลย

ซีเกมส์มาเลย์ จากนี้ไปเหลือ 5 เดือนแล้ว 1 เมษายนนี้จะมีการ วิ่งส่งไม้คทาซีเกมส์ เริ่มสตาร์ตที่อินดอร์ฯหัวหมากวิ่งผ่าน 12 จุดใน กทม. รวมระยะทาง 24 กม. ตอนนี้มี 22 สมาคมส่งนักกีฬา 103 คนมาร่วมวิ่ง วันศุกร์ 24 นี้ รมต.กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ร่วมกับ H.E. Khairy Jamaluddin Abu Bakar รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเยาวชนและกีฬาของมาเลเซียจะมาเปิดแถลงรายละเอียดที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ กกท. หัวหมาก ชั้น 25

เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง - ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น

รวมทีมฟิตซ้อมเข้มมาได้หลายวันแล้ว นักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย 19.00 น. วันนี้จะลงสนามฟาดแข้งคัดบอลโลกฟัดกับ ซาอุฯ ที่ราชมังคลาฯหัวหมาก นัดนี้แฟนๆลูกหนังชาวไทยจะได้เห็น “นักเตะช้างศึก” ทุกคนวิ่ง สู้ฟัดเพื่อเก็บ 3 แต้มให้ได้ ถึงวันนี้กุนซือ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง คงวางตัวนักเตะได้ครบแล้ว ผลจะออกมาอย่างไร ชาวไทยคงต้องส่งแรงใจไปช่วยกันหน่อย

กลายเป็นฮีโร่ของแฟนมวยทั่วโลกไปชั่วข้ามคืน “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ที่ไปกระชากแชมป์โลกจากเอวของนักชกไร้พ่าย โรมัน กอนซาเลซ ชาวนิการากัวที่สหรัฐอเมริกา เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจนสื่อดังของโลก HBO ที่ถ่ายทอดศึกนี้ยกให้เป็นไฟต์ สุดยอดแห่งปี เลยทีเดียว

คณะของแชมป์โลก เจ้าแหลม บินกลับถึงไทยเรียบร้อยตั้งแต่เที่ยงวันอังคารที่ผ่านมา มีบุคคลวงการมวยและครอบครัวไปให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแน่นสุวรรณภูมิส่วน “นายกฯตู่” พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะเปิดทำเนียบต้อนรับเจ้าแหลมเช้าวันอังคาร 28 นี้ ล่าสุด พ่อเจียมศักดิ์ กับแม่ นางหนูรัตน์ วังเอก เลยอยากฝากให้ลูกชายเข้ารับราชการตำรวจ เพราะลูกอยากเป็นตำรวจมาตั้งแต่เล็กๆ

พลตรี สมาน เกษรอินทร์ ประธานส่งเสริมศิลปะมวยไทย จ.นครราชสีมา ร่วมกับกองทัพภาค 2 จัดแข่งขันมวยไทยครั้งยิ่งใหญ่ฉลองวันแห่งชัยชนะของ ท้าวสุรนารี ปีที่ 85 ที่เวทีมวยค่ายสุรนารีเริ่มตั้งแต่คืนนี้ไปจนถึง 3 เม.ย.แฟนมวยสนใจไปชมได้ มีมวยมันต่อยกันสนุกทุกคืน

จุ่น บางระจัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้