วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ใบเฟิร์น ขำข่าวคลิปหลุดบนรถ ย้ำยังไม่มีลุ้นพัฒนาสัมพันธ์ ท็อป (ชมคลิป)

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ยืนยันคลิปหลุดบนรถในข่าวจากเว็บไซต์ปลอมไม่ใช่ตนแน่นอนเพราะมันไม่ใกล้เคียงกับตนเลย เผยเห็นข่าวแล้วตลกมากกว่า คิดว่าคงเป็นเพราะตนจะเบญจเพส บอกได้ไปทำบุญเรียบร้อยแล้วเผื่อชีวิตจะดีขึ้น ตอนนี้ยังไม่คิดจะดำเนินคดีอะไร เชื่อคนเสพสื่อมีวิจารณญาณและคิดว่าคนไม่เชื่อข่าวนี้อยู่แล้ว ครอบครัวมีไม่สบายใจแต่ก็เชื่อใจตนอยู่แล้ว ยันข่าวไม่กระทบอะไร ส่วนความสัมพันธ์กับท็อป จรณ รู้จักกันนานแล้ว ยอมรับไปกินข้าวด้วยกันสองคนจริงแต่ไม่มีอะไร บอกไม่สนิท-รู้จักกันมากกว่า โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ตอนนี้ยังไม่มีอะไร ถ้ามีอะไรให้ลุ้นจะบอกอีกที ย้ำยังโสด

ทำเอาแฟนๆ ของนางเอกสาวหน้าใส ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ตกอกตกใจไปตามๆ กัน หลังเว็บไซต์ปลอมเว็บหนึ่งลงข่าวว่าเจ้าตัวเตรียมร้องเรียนตำรวจเพื่อเอาผิดกับคาร์แคร์แห่งหนึ่งที่แอบติดกล้องไว้ในรถและปล่อยคลิปฉาวบนรถ ได้เจอ ใบเฟิร์น มาร่วมงาน "#iamsiamish Fashion Show [S/S Collection 2017]" ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดตความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มวิก 3 ท็อป จรณ โสรัตน์ หลังมีข่าวว่าทั้งคู่ไปกินข้าวกันสองต่อสองด้วย

ถามถึงคลิปหลุดบนรถในเว็บไซต์ปลอมที่อ้างว่าเป็นใบเฟิร์น เราได้เห็นไหม?
"ไม่ได้เห็นเป็นคลิป แต่หนูเห็นเป็นข่าวที่ออกมา เห็นครั้งแรกก็ไม่รู้สึกอะไรนะ ตลกมากกว่า แต่ด้วยข่าวมันก็ค่อนข้างแรงแหละ"

ตกใจไหมเพราะในข่าวเขียนว่าเป็นเรา?
"อาจจะเพราะมันไม่ใกล้เคียงเลยด้วยซ้ำ เราก็เลยไม่ได้ตกใจขนาดนั้นค่ะ"

คิดว่าเพราะอะไรทำไมเขาถึงโยงมาเป็นเรา?
"นั่นน่ะสิคะ หนูคิดอยู่ว่าเอ๊ะ หรือว่าหนูจะเบญจเพสก็เลยโดน แต่ก็ทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปเรียบร้อย เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้น"

จะไปแจ้งความดำเนินคดีไหม?
"ตอนนี้ยังไม่ได้ดำเนินคดีอะไรเพราะว่าจริงๆ แล้วหนูเชื่อว่าคนส่วนใหญ่น่าจะไม่เชื่ออะไรค่ะ เฟิร์นว่าเดี๋ยวนี้คนเสพสื่อก็มีวิจารณญาณแล้วนะ เฟิร์นว่าเขาเขียนชื่อเฟิร์นยังไม่ถูกเลย จริงๆ แทบจะ 100 เปอร์เซ็นต์เฟิร์นว่าคนส่วนใหญ่เขาไม่เชื่อหรอกค่ะ"

โกรธไหมที่มีข่าวออกมา?
"ไม่โกรธ ไม่ได้สนใจอะไรขนาดนั้นเลยค่ะ"

คุณพ่อคุณแม่ว่าไงบ้าง?
"ทางครอบครัวเขาเชื่อใจเราอยู่แล้ว แต่ด้วยความเป็นผู้ใหญ่ เขาก็จะมีความไม่สบายใจนิดนึง แต่แป๊บนึงเขาก็เข้าใจ ไม่ซีเรียสอะไรค่ะ ถามว่าเขาอยากเอาเรื่องไหม เขาแล้วแต่หนูค่ะ เขาเองก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะอย่างที่บอกว่าชื่อเรายังเขียนผิดเลย คนเสพสื่อก็ฉลาดขึ้น เขาก็รู้ค่ะ"

ข่าวกระทบกับเราไหม?
""ไม่กระทบเลยค่ะ กระทบแต่ว่าเอ๊ะ หรือจะเบญจเพสนะ ถามว่ากลัวเสียชื่อของเราเองไหม เฟิร์นเชื่อว่าคนทำมีหลากหลายรูปแบบ เขาจะทำอะไรออกมาอีกเมื่อไหร่ก็ได้ แต่เฟิร์นว่าเดี๋ยวนี้คนเรารู้ทันสื่อรู้ทันข่าวแล้วค่ะ"

ข่าวค่อนข้างแรงเหมือนกัน เราอยากเอาเรื่องคนทำไหม?
"ก็คิดอยู่ค่ะ แต่ช่วงนี้อาจจะยุ่งๆ เลยไม่ได้อะไร แต่ถ้าอยากจะเอาเรื่องก็คงไปแจ้งความได้ปกติค่ะ"

ถามถึงความสัมพันธ์กับท็อป จรณ?
"กับพี่ท็อปก็รู้จักกันมานานแล้วค่ะ"

หลายคนจับผิดว่าเราไปกินข้าวกับท็อป?
"ก็ไปกินข้าวด้วยกันมาจริงๆ แหละค่ะ ไปกันสองคนค่ะ แต่มันไม่มีอะไร เรารู้จักกันมานานแล้วค่ะ"

จริงๆ สนิทกันขนาดไหน?
"ไม่สนิทค่ะ เรียกว่ารู้จักกันมากกว่า รู้จักกันเพราะงานอีเวนต์ตั้งแต่ช่วงที่เป็นข่าวด้วยกันสมัยโน้นค่ะ"

กำลังศึกษาดูใจไหม?
"ยังค่ะ ไม่ๆ ค่ะ ถามว่ามีไปไหนสองคนอีกไหมไม่หรอกค่ะ มีแค่ครั้งนั้นแหละค่ะ"

จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม?
"ตอนนี้ยังนะคะ อย่างที่บอกว่าเรารู้จักกันมานาน ก็มีโอกาสคุยกันแล้วถามว่ากินข้าวไหม ก็ปกติ เป็นคนรู้จักก็ไปกินข้าวค่ะ ถามว่ามีลุ้นไหมตอนนี้ยังไม่มีอะไรเลย อย่างที่บอกว่าแค่ไปกินข้าวค่ะ ถ้ามีอะไรให้ลุ้นเดี๋ยวบอกกันอีกทีค่ะ"

ท็อปมีจีบๆ ไหม?
"ก็ไม่นะคะ พี่ท็อปก็เฉยๆ มาตั้งนานแล้วค่ะ"

ยืนยันว่าโสด?
"โสดค่ะ"

โดนจับตามองแบบนี้ ทำให้ไปไหนต้องระวังไหม?
"ก็ไม่นะคะ หนูยังมีเพื่อนมีคนรู้จักอื่นๆ เยอะแยะ หนูยังใช้ชีวิตปกติค่ะ"

จะมีโอกาสร่วมงานกับท็อปไหม?
"ก็เคยเจอกันแต่ไม่ถึงกับร่วมงานจริงจัง เป็นงานอีเวนต์ค่ะ".

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ยันคลิปหลุดบนรถไม่ใช่ตนแน่นอน เห็นข่าวแล้วตลกตอนนี้ยังไม่คิดจะดำเนินคดีอะไร เชื่อคนเสพสื่อมีวิจารณญาณและคิดว่าคนไม่เชื่อข่าวนี้อยู่แล้ว สัมพันธ์กับท็อป จรณ รู้จักกันนานแล้ว รับไปกินข้าวกันจริงแต่ไม่มีอะไร 22 มี.ค. 2560 11:36 21 เม.ย. 2560 17:56 ไทยรัฐ