วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แทบอดใจรอไม่ไหว ชาย ชาตโยดม ตื่นเต้น!! พรุ่งนี้พร้อมเจอหน้าลูกแล้ว

ชาย ชาตโยดม คุณพ่อป้ายแดงตื่นเต้นสุดๆ โพสต์รูปชุดลูกชายที่ภรรยาสาว วิกกี้ สุนิสา เตรียมเอาไว้ให้ลูกที่จะคลอดในวันพรุ่งนี้ ชาวเน็ตแห่อวยพรกันยกใหญ่ 

เป็นใครก็ต้องเห่อสุดๆ ที่กำลังจะได้เป็นพ่อเป็นแม่ ยิ่งสำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง ชาย ชาตโยดม ด้วยแล้ว ยิ่งตื่นเต้นกว่าใคร เพราะแต่งงานมาหลายปีกว่าศรีภรรยา วิกกี้ สุนิสา จะยอมไฟเขียวเซย์เยสมีเบบี๋ให้ซะที 

และเมื่อใกล้ถึงวันคลอด คุณพ่อป้ายแดงยิ่งตื่นเต้นสุดๆ ล่าสุดได้โพสต์รูปชุดลูกชาย ที่สาววิกกี้ได้เตรียมเอาไว้ให้ พร้อมข้อความว่า "พรุ่งนี้ก็จะได้เจอกันแล้วนะลูก แม่เค้าเตรียมของไว้ให้ลูกแล้วด้วย เห็นมั้ย" และแท็กภรรยา พร้อมด้วยรูปหัวใจสีแดง 3 ดวง 

งานนี้ชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาอวยพรแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันยกใหญ่ จะสวยหล่อเหมือนคุณพ่อคุณแม่แค่ไหน พรุ่งนี้มาลุ้นพร้อมๆ กัน ส่วนบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มชายและสาววิกกี้ ล่วงหน้าด้วยเช่นกัน ขอให้คุณแม่และลูกชายปลอดภัยและแข็งแรงทั้งคู่เลยค่าาา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ที่แรก! ชาย ชาตโยดม เล่าวินาที วิกกี้ คลอดลูก ลุ้นลืมหายใจ

คุยอะไรกันลูก! ลุงชาย อุ้ม น้องปริม อ้อแอ้ๆ ทักทาย น้องตฤณ (ชมคลิป)

คลอดแล้ว! "น้องตฤณ" ลูกชายคนแรกของ "ชาย-วิกกี้"

ชาย ชาตโยดม คุณพ่อป้ายแดงตื่นเต้นสุดๆ โพสต์รูปชุดลูกชายที่ภรรยาสาว วิกกี้ สุนิสา เตรียมเอาไว้ให้ลูกที่จะคลอดในวันพรุ่งนี้ ชาวเน็ตแห่อวยพรกันยกใหญ่ 22 มี.ค. 2560 10:50 23 มี.ค. 2560 22:19 ไทยรัฐ