วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 23/03/60

ดวงดาวของท่าน 23/03/60

โดย พ.พาทินี
23 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 11 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่ การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์ อานิสงส์จะส่งผลให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานต้องรับผิดชอบงาน หนักมากกว่าคนอื่นเพราะคนอื่นทำงานไม่ดีเท่ากับคุณ การเงินเริ่มกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่เริ่มกลับมารักกันหลังจากที่มีปัญหากัน มานาน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่กับคนที่อยู่ห่างไกล

คนเกิดวันจันทร์ การงานควรทำสมาธิก่อน เริ่มงานสัก 5 นาที เพราะคุณต้องพบกับปัญหาที่น่า ปวดหัวในวันนี้ การเงินเหน็ดเหนื่อยกับการหารายได้ ให้เพียงพอกับรายจ่าย ความรักคนมีคู่ต้องอยู่ลำพังมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดมีเกณฑ์ได้ใกล้ชิดกับคนดี มีความสามารถ

คนเกิดวันอังคาร การงานเริ่มมีความคิด อยากเปลี่ยนงานเพราะงานที่คุณรับผิดชอบซ้ำซากจำเจ การเงินควรรีบเก็บเงินเพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีที่จะมีรายได้เข้ากระเป๋ามากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ เริ่มจืดจางตามเวลา คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่กับบุคคลใกล้ชิด

คนเกิดวันพุธ การงานควรรีบสะสางงานที่คั่งค้างเพราะอีกไม่นานจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบ มากขึ้น การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความกล้าได้กล้าเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่ยั่งยืน คนโสดจะมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่จากการเดินทาง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณปรารถนา ยังต้องใช้ความพยายามอย่างมากถึงจะประสบความสำเร็จ การเงินมีเงินเหลือกินเหลือเก็บเพราะไม่มีเวลา ได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ปัญหาจะคลี่คลายหากยอมเปิดใจ คุยกัน คนโสดช่วงนี้ยังไม่มีโอกาสที่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และเพื่อนฝูง ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินเหน็ดเหนื่อยกับการหา รายได้ ความรักคนมีคู่จับมือฝ่าฟันอุปสรรคและสร้างอนาคต ไปด้วยกัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้การงานโดดเด่น มีโอกาสได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่งใหม่ในไม่ช้า การเงิน จะมีโอกาสดีเข้ามาให้คุณทำกำไรจากการลงทุน ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ คนโสดมีคน เข้ามาใกล้ชิดคุณมากมายแต่คุณยังไม่ปักใจรักใครสักคน.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้