วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘บลูเวฟ’ ได้เฮ! ‘เบรกเกอร์’ เซ็นสัญญาร่วมหนุนยาว 2 ปี

‘บลูเวฟ’ ได้เฮ! ‘เบรกเกอร์’ เซ็นสัญญาร่วมหนุนยาว 2 ปี

  • Share:

โต๊ะเล็กฉลามชลได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อผลิตภัณฑ์รองเท้าฟุตซอลเบรกเกอร์ ตัดสินใจเข้ามาร่วมเซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ 2 ปี พร้อมทุ่มทั้งงบและอุปกรณ์ รวมถึงจัดกิจกรรมที่ส่งเสริมสังคมไปพร้อม ๆ กัน...

วันที่ 22 มี.ค.60 สโมสรฟุตซอลพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมแชมป์ 8 สมัยฟุตซอลลีกเมืองไทย ลงนามเซ็นสัญญากับผู้สนับสนุนรายใหม่อย่าง “เบรกเกอร์” ซึ่งจะเข้ามาช่วยสนับสนุนทั้งงบประมาณ อุปกรณ์ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมสังคม เป็นระยะเวลานาน 2 ปี

โดยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ที่บริษัท เอส.ซี.เอส สปอร์ตแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้าฟุตซอล “เบรกเกอร์” ผู้ซึ่งมีคุณ วิษณุ วงศ์วีระนนท์ชัย รองกรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทน ร่วมลงนามเซ็นสัญญากับ คุณ ธัชพันธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในการเป็นพันธมิตรของทั้งสองฝ่าย

ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นพิธีการ บิ๊กบอสของทีมโต๊ะเล็กฉลามชล เปิดใจผ่านเว็บไซต์ chonburifootballclub.com ว่า “ก่อนอื่นเลยเราคงต้องขอขอบคุณทางรองเท้าฟุตซอล “BREAKER” ครับ ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญ และเข้ามาให้การสนับสนุน สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เป็นระยะเวลา 2 ปี หลังจากนี้ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมากครับ”

“แน่นอนครับว่าการได้ ทั้งงบประมาณ และอุปกรณ์ฟุตซอลที่มีคุณภาพ มาให้การสนับสนุนทีมเพิ่มเติม จะเป็นอีกแรงผลักดันในการนำพาสโมสร ไปสู่เป้าหมาย และความสำเร็จของทีมได้วางเอาไว้ อีกทั้งในการสนับสนุนครั้งนี้ “BREAKER” เอง ยังมีนโยบายที่จะร่วมมือกับ สโมสร จัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับสังคมมากมายอีกด้วย ทั้งการจัดฟรีคลินิกฟุตซอล ในพื้นที่ต่างๆ หรือ การมอบอุปกรณ์ กีฬาฟุตซอล ให้กับชุมชน หรือ โรงเรียน เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในด้านต่างๆ อีกด้วย”

สำหรับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการทำศึกแห่งศักดิ์ศรีกับ พัทยา ไทย-เทค ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้