วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โฟร์โมสต์' สานต่อแคมเปญ พากลับบ้านสงกรานต์ ปี 3

'โฟร์โมสต์' สานต่อแคมเปญ พากลับบ้านสงกรานต์ ปี 3

  • Share:

'โฟร์โมสต์' สานต่อแคมเปญเพื่อสังคมแห่งปี 'โฟร์โมสต์ พากลับบ้าน สงกรานต์สุข ปี3' แจกตั๋วเดินทางกลับภูมิลำเนา ช่วงสงกรานต์สำหรับ 'ฮีโร่' ของครอบครัว แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วไทย

นางสาววิภาดา อัตศรัณย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์นมสำหรับครอบครัว บริษัท ฟรีสแลนด์ คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมโฟร์โมสต์ เปิดเผยว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เป็นหนึ่งในช่วงเวลาสำคัญที่ทุกครอบครัวไทยจะได้มีโอกาสพบปะหรืออยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา แต่สำหรับบางครอบครัวอาจไม่ได้รับโอกาสกลับบ้าน โดยหนึ่งในสาเหตุหลักคือ ไม่สามารถจองตั๋วเดินทางกลับบ้านได้ทัน ซึ่ง โฟร์โมสต์ ร่วมสนับสนุนส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้แข็งแรง จึงได้สร้างสรรค์แคมเปญเพื่อสังคมภายใต้ชื่อ “โฟร์โมสต์ พากลับบ้าน สงกรานต์สุข” โดยกระตุ้นให้ประชาชนที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพมหานคร ได้กลับถิ่นฐานบ้านเกิดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ผ่านกิจกรรมมอบตั๋วโดยสาร โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยตั้งแต่เริ่มแคมเปญในปี พ.ศ.2558 ได้รับการตอบรับที่ดี โฟร์โมสต์จึงขอสานต่อแคมเปญดีๆ เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

"สำหรับแคมเปญ “โฟร์โมสต์ พากลับบ้าน สงกรานต์สุข ปี3” ในครั้งนี้ มีแนวคิดสำคัญมาจากความเสียสละของหัวหน้าครอบครัวที่ต้องพลัดถิ่นฐานบ้านเกิด เพื่อมาประกอบอาชีพหาเลี้ยงครอบครัวในกรุงเทพมหานคร ฉะนั้นบุคคลเหล่านี้ก็เปรียบเสมือน “ฮีโร่” ของครอบครัว" คุณวิภาดา กล่าว

คุณวิภาดา กล่าวด้วยว่า ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่การเนรมิต “โฟร์โมสต์ ฮีโร่ สเตชั่น (Foremost Hero Station)” สถานีขนส่งใจกลางเมือง รถโดยสารปรับอากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟระดับวีไอพี ที่สะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัย โดยจะร่วมส่ง “ฮีโร่” กลับบ้านพร้อมกันทั่วไทย 11 เมษายน 2560 ณ สนามมอเตอร์ สปอร์ต แลนด์ (แดนเนรมิตเก่า) ถนนพหลโยธิน

สามารถลงทะเบียนร่วมรับสิทธิ์ตั๋วเดินทาง ได้ที่ www.ForemostForLife.com/Hero ตั้งแต่วันที่ 17 – 27 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น โดยจะประกาศรายชื่อผ่านทาง Foremost Family Facebook Fanpage ในวันที่ 28 มีนาคม 2560 เวลา 12.00 น. สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการลงทะเบียนได้ที่ Call Center หมายเลข 02-657-5344

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้