วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โหน่ง’ ไปแทนลูก งานศพเหยื่อชน (ชมคลิป)

‘โหน่ง’ ไปแทนลูก งานศพเหยื่อชน (ชมคลิป)

  • Share:
พร้อมรับผิดชอบดูแลทุกอย่าง

“โหน่ง ชะชะช่า” กราบขอโทษแทนลูกชาย หลังซิ่งเก๋งบีเอ็มดับเบิลยูชนรถเก๋งของหนุ่มวิศวะขณะยูเทิร์นทำให้เสียชีวิตที่ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต พร้อมขอรับผิดชอบทุกเรื่อง ส่วนญาติหนุ่มวิศวะมารับศพไปบำเพ็ญ กุศลที่วัดอัยยิการาม คลอง 9 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ขณะที่ตำรวจรอสอบพยานและผู้ที่เกี่ยวข้อง ยังไม่แจ้งข้อหาใคร

จากอุบัติเหตุนายกิติภูมิ หรือเดียร์ เอี่ยมสุข อายุ 28 ปี ลูกชาย “โหน่ง ชะชะช่า” ดาราตลกชื่อดัง ขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู กลับจากดูแลร้านบะหมี่ ที่ จ.นครนายก วิ่งมาตามถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พุ่งชนรถเก๋งมิตซูบิชิแลนเซอร์ มีนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี คนขับขณะยูเทิร์นทำให้รถเสียหายพังยับเยิน เป็นเหตุให้นายพรพิชิตเสียชีวิตคาที่ ส่วนนายกิติภูมิได้รับบาดเจ็บรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล รังสิต

ความคืบหน้า เมื่อเช้าวันที่ 21 มี.ค. ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ นางเกษมศิ แกล้วกล้า อายุ 53 ปี ภรรยานายพรพิชิต นฤนาทมนตรี ผู้เสียชีวิต เดินทางพร้อมญาติมาติดต่อขอรับศพเพื่อไปทำพิธีทางศาสนา โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า นางเกษมศิเปิดเผยว่า สามีทำงานเป็นวิศวกร ของบริษัท โตชิบา จำกัด อยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมบางกะดี จ.ปทุมธานี มีลูกด้วยกัน 2 คน ช่วงเกิดเหตุสามีโทรศัพท์คุยกับลูกชายว่า จะขับรถออกไปทำธุระโดยไม่บอกว่าจะไปที่ไหน จนมาทราบว่าประสบ อุบัติเหตุเสียชีวิต ตนไม่ติดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะเป็นอุบัติเหตุ หลังเกิดเหตุโหน่ง ชะชะช่า โทรศัพท์ติดต่อมาแสดงความเสียใจพร้อมแจ้งจะรับผิดชอบออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

จากนั้นทางญาติเคลื่อนศพไปที่ศาลา 2 วัดอัยยิการาม คลอง 9 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี กำหนดสวดอภิธรรมศพ 2 คืน และฌาปนกิจศพในวันที่ 23 มี.ค.นี้ ต่อมาเวลา 16.00 น. นางเกษมศิ ลูกและญาติจัดพิธีรดน้ำศพนายพรพิชิต โดยมีพวงหรีดของโหน่ง ชะชะช่า และครอบครัว บมจ. เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ และพี่น้องโตชิบามาตั้งไว้หน้างานศพ ขณะที่โหน่ง ชะชะช่า โทรศัพท์แจ้งกับญาติผู้เสียชีวิตว่า ติดงานถ่ายรายการไม่สามารถ เดินทางมาร่วมงานรดน้ำศพ แต่จะมาร่วมงานสวดศพในคืนวันที่ 21 มี.ค.นี้

ด้านโหน่ง ชะชะช่า หรือนายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข เดินทางไปบันทึกรายการตามปกติที่สตูดิโอบริษัทเวิร์คพอยท์ ให้สัมภาษณ์ว่า ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและญาติของผู้เสียชีวิตด้วย ตนไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ขอรับผิดชอบทุกอย่างตรงนี้ให้ดีที่สุด เรื่องงานศพได้คุยกับญาติผู้เสียชีวิตแล้ว กราบขอโทษจริงๆ แทนลูกชาย ครอบครัวตนก็เสียใจ ไม่ได้นิ่งนอนใจและจะรับผิดชอบให้ดีที่สุด ส่วนลูกชายก็ยังช็อกอยู่เครียดกันทั้งครอบครัวทำอะไรกันไม่ถูก คิดอะไรไม่ออก ตนจะไปร่วมงานศพและขอเป็นเจ้าภาพดูแลทั้งหมด

ขณะที่ พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สว.(สอบสวน) สภ.ธัญบุรี เจ้าของคดีกล่าวว่า คดีอยู่ระหว่างรอสอบปากคำนายกิติภูมิ เอี่ยมสุข ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล รังสิต แพทย์ยังรอดูอาการและทางญาติแจ้งยังไม่พร้อมให้ปากคำ ส่วนญาติผู้เสีย ชีวิตแจ้งขอดำเนินการเรื่องการจัดงานศพก่อน ขณะนี้ตำรวจเก็บรวบรวมหลักฐานกล้องวงจรปิดและพยานแวดล้อมเพื่อมาประกอบสำนวนคดีแล้ว

ล่าสุดเวลา 19.00 น. นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือโหน่ง ชะชะช่า เดินทางมาที่วัดอัยยิการาม อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อร่วมฟังพระสวดอภิธรรมศพนายพรพิชิต เมื่อพบกับนางเกษมศิ แกล้วกล้า อายุ 53 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต โหน่งถึงกับก้มลงกราบเพื่อขอโทษแทนลูกชายที่ทำให้บุคคลในครอบครัว ต้องจากไป ขณะนั้นนางเกษมศิ แกล้วกล้า ก้มลงไปรับไหว้ก่อนที่จะมีการพูดคุยต่างฝ่ายต่างขอโทษกัน จากนั้นโหน่งเดินไปยกมือไหว้ขอโทษนางนิตยา แซ่แต้ อายุ 84 ปี แม่ผู้ตาย ขณะเดียวกัน นายภูวนาถร นฤนาทมนตรี อายุ 18 ปี และ ด.ญ.บัณฑิตา นฤนาทมนตรี อายุ 14 ปี ลูกผู้ตาย เดินเข้ามาหา โหน่งก็ยกมือขอโทษพร้อมกับโผเข้ากอดทั้งคู่

โหน่ง ชะชะช่า เปิดเผยว่า เพิ่งพบภรรยาผู้เสียชีวิตวันแรกแต่ได้พูดคุยกับลูกชายผู้ตายบ้างแล้วและจะรับผิดชอบทุกอย่าง และกราบขอโทษครอบครัวและญาติผู้เสียชีวิต หากลูกชายแพทย์อนุญาตให้ ออกจากโรงพยาบาลก็จะพามากราบขอขมาศพ แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถออกจาก รพ.ได้เพราะยังมีอาการเจ็บที่หน้าอก

ด้านนางเกษมศิ แกล้วกล้า ภรรยาผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า เข้าใจเรื่องที่เกิดไม่มีใครอยากให้เกิด เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องรับผิดชอบไปตามหน้าที่ ในส่วนเรื่องคดีปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ ยอมรับว่าห่วงเรื่องลูกชายที่อยู่กับพ่อเพราะขาดเสาหลักคนในครอบครัวไป อยากให้ลูกชายได้มีงานทำเพื่อหาเงินเลี้ยงดูตนเองและครอบครัว โดยโหน่งก็รับจะดูแลเรื่องงานของบุตรชายคนโตให้ด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้