วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ศรีสะเกษ' เปิดใจตอนชกบนเวที 'บิ๊กตู่' ให้โอกาสเข้าพบที่ทำเนียบวีกหน้า

'ศรีสะเกษ' เปิดใจตอนชกบนเวที 'บิ๊กตู่' ให้โอกาสเข้าพบที่ทำเนียบวีกหน้า

  • Share:

"เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ยอดกำปั้นขวัญใจชาวไทยเปิดใจตอนชกบนเวทีก่อนเป็นแชมป์มวยโลก WBC รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวตคนล่าสุด ขณะที่ "บิ๊กตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เตรียมเปิดโอกาสให้ศรีสะเกษเข้าพบที่ทำเนียบรัฐบาลวันอังคารหน้า...

วันที่ 21 มี.ค. "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของแชมป์มวยโลก WBC รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวตคนล่าสุดชาวไทย เปิดใจตลอดการชกบนเวที หลังจากโค่น โรมัน กอนซาเลซ กำปั้นไร้พ่ายชาวนิคารากัว แบบหักปากกาเซียนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เจ้าแหลมเปิดใจการชกหลังจากเดินทางถึงประเทศไทยที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ว่า "ไม่รู้สึกตื่นเต้นกับเสียงเชียร์แต่อย่างใด คิดแค่เพียงว่าตนมีพี่น้องชาวไทยทั้งประเทศที่คอยเป็นกำลังใจอยู่ทั้งที่สหรัฐฯ และทางบ้านที่ชมอยู่ที่หน้าจอทีวี ชัยชนะในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งก็เพราะได้กำลังใจจากแฟนมวยชาวไทยมาตลอดหลายปี ที่นับเป็นส่วนสำคัญให้ได้ต่อสู้จนประสบความสำเร็จมาได้"

ขณะเดียวกัน พล.ต.อ.โกวิท ภักดีภูมิ รองประธานสภามวยโลก เปิดเผยว่า “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้กำลังใจและร่วมชมการชกในวันนั้น รู้สึกดีใจพร้อมบอกผ่านมายังตนว่า จะเปิดโอกาสให้ศรีสะเกษเข้าพบที่ทำเนียบรัฐบาล ในวันอังคารที่ 28 มีนาคม เวลา 08.30 น. เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้ด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้