วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ไอ้ดินถล่ม' ป้องเข็มขัดซัด 'อีที' ศึก ONE กรุงมะนิลา 8 คู่ประกอบพร้อม

'ไอ้ดินถล่ม' ป้องเข็มขัดซัด 'อีที' ศึก ONE กรุงมะนิลา 8 คู่ประกอบพร้อม

  • Share:

ศึกสังเวียนเดือด วันแชมเปียนชิพ ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ วันที่ 21 เม.ย. อย่าพลาด “เจ้าดินถล่ม” เอดูอาร์ด ฟอลายัง ป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นไลต์เวตพบกับผู้ท้าชิง เอฟ ติง เจ้าของฉายา “อีที” ชาวมาเลเซีย พร้อมกับเปิดเผยคู่ประกอบรายการ 8 คู่เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า การแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมหรือ MMA ศึกสังเวียนเดือด วันแชมเปียนชิพ ที่สังเวียน มอลล์ ออฟ เอเชีย อารีนา กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ทำการเปิดเผยคู่ประกอบรายการ 8 คู่ก่อนคู่เอกระหว่าง “เจ้าดินถล่ม” เอดูอาร์ด ฟอลายัง เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นไลต์เวตที่มีสถิติชนะ 17 แพ้ 5 ชาวฟิลิปปินส์ เตรียมป้องกันแชมป์พบกับ “อีที” เอฟ ติง ผู้ท้าชิงชาวมาเลเซียที่มีสถิติชนะ 13 แพ้ 3 ในวันที่ 21 เม.ย. นี้

โดย 8 คู่ประกอบรายการเริ่มต้นที่คู่แรก "โรบิน คาตาลัน" นักสู้จากเจ้าถิ่น สถิติชนะ 5 แพ้ 2 พบกับ "เฌเรมี มิอาดู" จากชาติเดียวกันที่มีสถิติไร้พ่ายชนะ 6 นัดรวด

ต่อด้วยคู่ที่สอง "มิเชล นิโคลินี" สาววัย 35 ชาวบราซิลที่พบสถิติชนะ 3 แพ้ 1 พบกับ "อิรินา มาเซปา" นักสู้สาววัย 33 ปีจากรัสเซียที่มีสถิติชนะ 2 ยังไม่แพ้ใคร

คู่ที่ 3 เป็นการพบกันระหว่าง "จินา อินิออง" จากฟิลิปปินส์เจ้าถิ่นพกสถิติชนะ 4 แพ้ 2 พบกับ "นาตาลี กอนซาเลซ ฮิลล์ส" จากชาติเดียวกันที่มีสถิติชนะ 1 แพ้ถึง 4 ไฟต์

ต่อด้วยคู่ที่ 4 "ชาน โรตานา" จากกัมพูชาวัย 31 ปี ที่มีสถิติชนะ 4 แพ้ 2 พบกับ "เซียะ ปิน" นักสู้ดาวรุ่งชาวจีนวัย 19 ปีมีสถิติชนะ 2 แพ้ 2

คู่ที่ 5 "ยูจีน ทอเคโร" นักสู้เจ้าถิ่นมีสถิติชนะ 8 แพ้ 4 พบกับ สตีเฟอร์ ราฮาร์เดียน ชาวอินโดนีเซีย พกสถิติไร้พ่ายชนะ 4 ไฟต์รวด

ต่อด้วยคู่ที่ 6 "แดนนี คินกาด" นักสู้ไร้พ่ายจากเจ้าถิ่นชนะมา 4 ไฟต์รวดแล้วพบกับ "มูฮัมหมัด ไอมาน" จากมาเลเซีย ที่มีสถิติชนะ 2 แพ้ 1

คู่ที่ 7 เป็นการพบกันระหว่าง "คีอานู ซับบา" จากมาเลเซีย ชนะ 5 แพ้ 2 พบกับ "คริสเตียน ลี" หนุ่มน้อยวัย 18 จากสิงคโปร์ ที่มีสถิติชนะ 5 แพ้ 1

และคู่สุดท้ายก่อนคู่เอก "เควิน เบลลินกอน" จากเจ้าถิ่น มีสถิติชนะ 14 แพ้ 5 พบกับ "โทนี ทาอูรู" จอมเก๋าวัย 32 ปีจากฟินแลนด์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้