วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีคนเงิบ! 'กรีซมันน์' เผยฝันไปเล่น 3 ทีมยักษ์ยุโรปไร้เงา 'ผีแดง'

อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เผยฝันไปเล่นให้กับ 3 ทีมยักษ์ใหญ่ยุโรปแต่กลับไร้เงาชื่อของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตามจีบอย่างต่อเนื่อง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงชาวฝรั่งเศสของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ไม่ปิดกลั้นที่จะย้ายไปเล่นให้กับ บาร์เซโลนา หรือ เรอัล มาดริด หรือแม้แต่ บาเยิร์น มิวนิก โดยให้เหตุผลว่านักเตะคนไหนก็ตามก็มีความฝันที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมใหญ่อยู่แล้ว 

ดาวเตะวัย 26 ปีตกเป็นข่าวกับ ผีแดง อย่างต่อเนื่องตลอดปีที่ผ่านมา แต่ถึงกระนั้นเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ผ่านทาง มาร์กา สื่อดังสเปน เหมือนแทงใจดำแฟนผี ว่าเขาแฮปปี้อยู่กับตราหมีในเวลานี้ แต่หากย้ายทีมอาจจะเป็นเล่นให้กับสามสโมสรใหญ่อย่าง บาร์ซา, เรอัล มาดริด หรือ บาเยิร์น มิวนิก ก็เป็นได้

“ผมสามารถไปเล่นให้กับเรอัล มาดริด หรือ บาร์เซโลนา ในอนาคตได้ไหมน่ะเหรอ? ทำไมจะไม่ล่ะ” กรีซมันน์ ตอบคำถามผ่าน มาร์กา “มันเป็นความฝันของนักเตะทุกคนอยู่แล้วที่จะได้ไปเล่นกับสโมสรใหญ่อย่างเช่นสองสโมสรนี้หรือแม้แต่ บาเยิร์น มิวนิก

“แต่ผมมองไม่เห็นว่าตัวเองจะไปบาร์ซา หรือมาดริดในตอนนี้หรอกนะ หรือแม้แต่ทีมอื่นก็ตาม ก็เพราะผมแฮปปี้กับที่ผมอยู่ในตอนนี้นั่นแหละ

“ผมไม่มีความตั้งใจที่ย้ายออกจากแอตเลติโก ไม่ใช่ปารีส แซงต์แชร์กแมง, ไม่ใช่จีน, ไม่ใช่เมเนเจอร์ลีก ไม่ใช่รัสเซีย และไม่ใช่สถานีอื่นๆที่ผมจะไปเล่นเลย”

อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เผยฝันไปเล่นให้กับ 3 ทีมยักษ์ใหญ่ยุโรปแต่กลับไร้เงาชื่อของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตามจีบอย่างต่อเนื่อง... 22 มี.ค. 2560 03:15 22 มี.ค. 2560 05:28 ไทยรัฐ