วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ซิโก้' วอนชาวไทยให้กำลังใจช้างศึกคัดบอลโลก หวังโกยแต้ม 5 นัดที่เหลือ

'ซิโก้' วอนชาวไทยให้กำลังใจช้างศึกคัดบอลโลก หวังโกยแต้ม 5 นัดที่เหลือ

  • Share:

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชทีมชาติไทย วอนกองเชียร์ชาวสยามให้กำลังใจทีมชาติลงแข่งฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในอีก 5 เกมต่อจากนี้ ลั่นทำเต็มที่หวังโกยแต้มเป็นกอบเป็นกำมอบให้กับแฟนบอล...

วันที่ 22 มี.ค.ว่า "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ขงเบ้งทีมชาติไทย วอนกองเชียร์ชาวไทยให้กำลังใจทีมชาติอย่างเต็มที่ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย 5 เกมต่อจากนี้ ลั่นจะนำลูกทีมทำอย่างเต็มที่เพื่อเก็บแต้มมาฝากแฟนบอลชาวไทย

ทัพช้างศึกมีโปรแกรมลงแข่งฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้ายนัดที่ 6 กลุ่มบีกับซาอุดิอาระเบียวันที่ 23 มี.ค. นี้ โดยซิโก้กล่าวว่า  “ห้าเกมปีที่แล้วผ่านไปแล้ว เราทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่งแต่แต้มยังไม่มา ดังนั้นปีนี้อีก 5 เกมเริ่มต้นกับซาอุฯก่อนในวันที่ 23 นี้ ก็อยากให้แฟนบอลชาวไทยช่วยเป็นกำลังใจด้วย เห็นได้ว่าเรารับรู้ว่าตั้งแต่สมาคมบัตรเข้าชมก็หมดเกลี้ยงในระยะเวลาไม่นาน แสดงว่าทุกคนยังรอคอยและก็เชียร์ทีมชาติไทยอยู่

"ดังนั้นพี่ก็พยายามบิวท์น้องๆทุกคนให้มีความกระหายมีความอยากให้มากเพราะวันนี้แฟนบอลยังไม่หันหลังให้กับทีมชาติไทยยังพร้อมที่จะเชียร์ เพียงแต่ว่าวันนี้ยังเสียงดังมากไม่ได้เพราะว่าเขารอที่จะเห็นแต้มเป็นกอบเป็นกำ ฉะนั้นน้องๆทุกคนตอนนี้ซ้อมกันอย่างเข้มข้นและเต็มที่ ทุกคนก็แข่งขันกัน ตอนนี้เราเรียกมา 29 ถอนตัว 1 เหลือ 28 ฉะนั้นทุกคนก็อยากเป็น 23 ตัวแรกทุกคนก็เต็มที่ ฉะนั้นก็ฝากให้ทุกคนให้กำลังใจด้วยนะครับ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้