วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! นักสู้MMA ส่อติดคุกตลอดชีพ หึงแฟนหนังโป๊มีชู้ อัดยับตับฉีกฟันหัก

“วอร์ แมชชีน” นักสู้ MMA ชื่อดัง มีความเป็นไปได้ที่จะถูกจำคุกตลอดชีวิต หลังโดนตั้งข้อหา 29 กระทง เหตุทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวนางเอกหนังโป๊และกิ๊กใหม่ของเธอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า วอร์ แมชชีน ที่เปลี่ยนชื่อมาจาก โจนาธาน ค็อปเปนเฮเวอร์ นักสู้ MMA ชื่อดังส่อโดนจำคุกตลอดชีวิตจากคดีทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวของเขาและกิ๊กใหม่ของเธอ

คริสติน แม็คอินเดย์ วัย 25 หรือเรียกสั้นๆ ว่า แม็ค อดีตแฟนสาวของ “วอร์ แมชชีน” ที่เป็นนางเอกหนังโป๊ ให้การต่อลูกขุนว่า วอร์ แมชชีน ทำร้ายร่างกาย คอรีย์ โธมัส แฟนใหม่ของเธอรวมถึงมาใช้อารมณ์โกรธเกรี้ยวใส่เธออย่างไร โดยอ้างว่าแมชชีนทำร้ายร่างกายเธอเป็นเวลาสองชั่วโมง ก่อนที่เธอจะวิ่งไปหาเพื่อนบ้านเพื่อขอความช่วยเหลือ

เธอยังกล่าวอีกว่าหลังจากที่เหตุการณ์สงบเป็นเวลา 2 ชั่วโมง เธอสูญเสียฟัน, เบ้าตาฉีก, ซี่โครงหัก และตับฉีก อีกทั้งยังโดน วอร์ แมชชีน ใช้มีดขู่เพื่อพยายามข่มขืนเธออีกด้วย แต่ไม่ประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้เธอยังกล่าวเพิ่มว่า “ฉันยังจำได้ตอนที่ฉันอยู่หน้าฝักบัว ฉันพยายามยืนขึ้นแต่โดนเขาเตะเข้าที่ชายโครงอย่างจังจนฉันล้มลง เขามองมาที่ฉันและบอกว่าตอนนี้ฉันต้องฆ่าเธอ ฉันมาไกลเกินไปแล้ว เธอไม่ควรมาเห็นอะไรแบบนี้ ทุกคนจะรู้กันหมด”

ส่งผลให้ วอร์ แมชชีน มีความผิดจริง 29 จาก 34 กระทง ซึ่งรวมไปถึงการทำความรุนแรงในครอบครัว, ล่วงละเมิดทางเพศ, ลักพาตัว และ ข่มขู่พยาน แต่ถึงอย่างไรเจ้าตัวก็ไม่มีการโต้แย้งต่อข้อกล่าวหา แต่ เจย์ ลีดเดอร์แมน ทนายของวอร์แมชชีน ยอมรับว่าทำร้ายทั้งคู่จริงแต่ที่เขาทำไปเป็นเพราะอาการบาดเจ็บทางสมองและเมายาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสาร Adderall (ยารักษาโรคสมาธิสั้น), Lexapro (ยาแก้โรคซึมเศร้า) และสเตียรอยด์ ทำให้เขาเกิดอาการโกรธตอนที่บุกไปบ้านแม็กแล้วเจอเธออยู่กับโธมัสบนเตียง

แต่อย่างไรก็ตามทางอัยการบอกว่า ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าวอร์ แมชชีน อยู่ภายใต้อิทธิพลของยาในช่วงเวลาเกิดเหตุและโต้แย้งว่าแม็คต้องทนถูกทารุณหลายครั้งตลอดระยะเวลา 15 เดือนที่คบกัน

ทั้งนี้ วอร์ แมชชีน จะต้องติดคุกจนกว่าศาลจะพิพากษาโทษ ซึ่งเป็นไปได้ว่าเขาจะถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตโดยไม่มีทัณฑ์บน แม้ว่าคณะลูกขุนจะยังไม่ตัดสินใจว่าเขาพยายามฆ่าเหยื่อด้วยอาวุธหรือไม่.

“วอร์ แมชชีน” นักสู้ MMA ชื่อดัง มีความเป็นไปได้ที่จะถูกจำคุกตลอดชีวิต หลังโดนตั้งข้อหา 29 กระทง เหตุทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวนางเอกหนังโป๊และกิ๊กใหม่ของเธอ... 22 มี.ค. 2560 00:19 22 มี.ค. 2560 06:52 ไทยรัฐ