วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกตะลึง! เผย 'ศรีสะเกษ' หักปากกาโค่น 'โรมัน' ทำบ่อนเสียยับ 10 เท่า

ใครจะไปเชื่อ ม้านอกสายตาอย่าง "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นที่จะหักปากกาเซียนโค่นแชมป์โลก โรมัน กอนซาเลซ โดยล่าสุดมีการเปิดเผยอัตราต่อรองเผยว่าบ่อนต่างประเทศต้องจ่ายให้กับผู้ลงทุนเจ้าแหลมถึง 10 เท่าเลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า ภายหลังจากที่ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น หักปากกาเซียนโค่น โรมัน กอนซาเลซ กำปั้นไร้พ่ายชาวนิคารากัว ผงาดคว้าแชมป์โลก WBC รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ทำให้บ่อนต่างประเทศหลายสำนักต้องจ่ายหนักถึง 10 เท่าเลยทีเดียว

ก่อนหน้าไฟต์ดังกล่าวจะเริ่มขึ้นบรรดาบ่อนชื่อดังถูกกฎหมายจากต่างประเทศต่างมั่นใจว่า โรมัน กอนซาเลซ ซึ่งเป็นดีกรีถึงเบอร์ 1 โลก ถ้าเทียบปอนด์ต่อปอนด์แถมมีสถิติไร้พ่าย 46 ไฟต์ติดต่อกัน จะเอาชนะ ศรีสะเกษ ผู้ท้าชิงไปอย่างไม่ยากเย็นโดยวางอัตราต่อรองไว้ที่ 1/25 ซึ่งหมายความว่าลงทุน 25 บาทได้กลับมาเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้น 

ส่วนอัตราต่อรองของ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ที่จะสามารถโค่นกำปั้นไร้พ่ายในไฟต์นี้สูงถึง 10/1 ซึ่งตีความหมายว่าลงทุน 1 บาทได้กลับมาถึง 10 บาท รวมถึงบางเจ้าออกราคาถึง 14/1 และ 15/1 เลยทีเดียวเนื่องจากไม่มีใครเชื่อในฝีมือของกำปั้นชาวไทยรายนี้

แต่ถึงกระนั้นเรื่องราวมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อ เจ้าแหลม สามารถยัดเยียดความปราชัยครั้งแรกให้กับนักมวยไร้พ่ายรายนี้ นั่นหมายความว่าบ่อนต่างประเทศจะต้องจ่ายหนักหน่วงให้กับผู้ลงทุนเจ้าแหลมถึง 10 เท่าด้วยกัน

ล่าสุด "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ ฮีโร่ของชาวไทยได้เดินทางถึงมาตุภูมิแล้วโดยมีแฟนคลับแห่ต้อนรับกันอย่างเนืองแน่น

ใครจะไปเชื่อ ม้านอกสายตาอย่าง "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นที่จะหักปากกาเซียนโค่นแชมป์โลก โรมัน กอนซาเลซ โดยล่าสุดมีการเปิดเผยอัตราต่อรองเผยว่าบ่อนต่างประเทศต้องจ่ายให้กับผู้ลงทุนเจ้าแหลมถึง 10 เท่าเลยทีเดียว... 21 มี.ค. 2560 21:56 22 มี.ค. 2560 08:03 ไทยรัฐ