วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหน่ง ชะชะช่า เครียดมาก! กราบขอโทษเมีย-แม่ ขมาผู้ตายแทนลูกชาย (ชมคลิป)

โหน่ง ชะชะช่า เครียดมาก! กราบขอโทษเมีย-แม่ ขมาผู้ตายแทนลูกชาย (ชมคลิป)

  • Share:

โหน่ง ชะชะช่า ไปตามสัญญา เสร็จจากงานรีบไปฟังสวดศพนายพรพิชิต พร้อมก้มกราบกับพื้นเพื่อขอโทษกับภรรยาและแม่ของผู้เสียชีวิต เผยจะดูแลรับผิดชอบทุกอย่างให้ดีที่สุด บอกหากลูกชายออกจากโรงพยาบาลได้จะรีบพามาขอขมา

 เมื่อเวลา 18.45 น.ของวันที่ 21 มีนาคม 2560 นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ โหน่ง ชะชะช่า ได้เดินทางมาที่ วัดอัยยิการาม ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อร่วมฟังพระสวดอภิธรรมศพนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ชนกับรถยนต์ของ เดียร์ กิตติภูมิ เอี่ยมสุข ลูกชายจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

โหน่งคุกเข่ากับพื้นเพื่อไหว้ขอโทษแทนลูกชาย
โหน่งก้มกราบขอขมาแม่ผู้เสียชีวิต

โหน่งเดินทางมาถึงวัดด้วยสีหน้าเคร่งเครียด และเมื่อพบกับนางเกษมศิ แกล้วกล้า อายุ 53 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตโหน่งถึงกับก้มลงกราบเพื่อขอโทษแทนลูกชายที่ทำให้บุคคลในครอบครัวต้องจากไป โดยนางเกษมศิ ก้มลงไปรับไหว้ไว้ ก่อนที่จะมีการพูดคุยกัน ซึ่งต่างฝ่ายต่างขอโทษ เมื่อนายภูวนารถ นฤนาทมนตรี อายุ 15 ปี ลูกชาย และ ด.ญ.บัณฑิตา นฤนาทมนตรี อายุ 14 ปี โหน่งก็ได้ยกมือขอโทษพร้อมกับโผเข้ากอดลูกชายของผู้เสียชีวิตและกล่าวขอโทษเป็นการใหญ่ ก่อนที่จะเดินขึ้นไปบนศาลาเพื่อจุดธูปไหว้ขอขมาศพผู้ตาย

โหน่งและภรรยาของผู้ตายให้สัมภาษณ์ด้วยกัน

จากนั้น โหน่ง ชะชะช่า เปิดเผยว่า เพิ่งเจอภรรยาผู้เสียชีวิตวันแรกแต่ได้พูดคุยกับลูกชายบ้างแล้ว และจะรับผิดชอบทุกอย่างกระทั่งพิธีทางศาสนาแล้วเสร็จ และกราบขอโทษครอบครัวและญาติผู้เสียชีวิต หากลูกชายของตน แพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล ก็จะนำตัวมากราบขอขมาศพ แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถออกจาก รพ.ได้ เพราะยังมีอาการเจ็บที่หน้าอก และเดินกะเผลก ซึ่งที่ผ่านมายังไม่ได้คุยอะไรกับลูก ตนเองยอมรับว่าเครียดมากไม่ได้กินข้าว นอนไม่หลับ มีความเครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้นกลัวว่าครอบครัวผู้เสียชีวิตจะไม่เข้าใจ หลังจากพิธีทางศาสนาแล้วเสร็จตนจะพูดคุยกับครอบครัวผู้เสียชีวิตอีกครั้งหนึ่งเรื่องการดูแลเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต

โหน่ง ชะชะช่า จุดธูปไหว้ขอขมาศพผู้ตาย

ทางด้านนางเกษมศิ ภรรยาผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า เข้าใจเรื่องที่เกิดซึ่งไม่มีผู้ใดอยากให้เกิด เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องรับผิดชอบไปตามหน้าที่ ในส่วนเรื่องคดีปล่อยให้หน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ยอมรับว่าห่วงเรื่องลูกชายที่อยู่กับพ่อและขาดเสาหลักคนในครอบครัวไป อยากให้ลูกชายได้มีงานทำเพื่อหาเงินเลี้ยงดูตนเองและครอบครัว ซึ่งโหน่งก็ยอมรับจะดูแลเรื่องงานของบุตรชายคนโตให้

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปอีกว่าในเวลาต่อมา โหน่ง ได้เดินออกไปก้มกราบนางนิตยา แซ่แต้ อายุ 84 ปี แม่ของผู้เสียชีวิตที่นั่งอยู่ที่เก้าอี้เพื่อรอฟังพระสวดเพื่อขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งนางนิตยา แซ่แต้ ก็ให้อภัย

สำหรับกรณีที่ โหน่ง ชะชะช่า ถูกหมอดูทักว่า มีการติดค้างบางสิ่ง และผลกรรมจึงไปตกอยู่ที่ลูกทั้ง 2 คน ทำให้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์บนถนนเส้นเดียวกันถึง 2 ครั้ง เจ้าตัวไม่ได้แสดงความคิดเห็นว่าเชื่อหรือไม่ แต่บอกว่าหลังจากที่เรื่องทุกอย่างเรียบร้อยดีแล้ว จะให้ลูกชายบวชอุทิศส่วนกุศล และตั้งใจพาครอบครัวไปทำบุญให้ผู้เสียชีวิต

โหน่งมาร่วมฟังสวดศพ
ภรรยา ลูกชายและลูกสาวของผู้ตาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้