วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จ่อมอบตัว! กระบะชนบิ๊กไบค์แล้วหนี ชักปืนขู่ยิงขึ้นฟ้า 1 นัด (ชมคลิป)

จ่อมอบตัว! กระบะชนบิ๊กไบค์แล้วหนี ชักปืนขู่ยิงขึ้นฟ้า 1 นัด (ชมคลิป)

  • Share:

สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอ นาทีทะเลาะวิวาทระหว่างคนขับรถกระบะและรถขี่รถบิ๊กไบค์ ก่อนคนขับรถกระบะมีการชักปืนขู่ยิงขึ้นฟ้า...

21 มี.ค.ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า สาย หวานเย็น ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องที่ติดกับอยู่รถบิ๊กไบค์ จับภาพเหตุการณ์ ขณะชายขี่รถบิ๊กไบค์ กำลังมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับคนขับรถกระบะคู่กรณี หลังจากที่คนขับกระบะได้ขับรถชนแล้วหนี ก่อนที่จะมีการชักอาวุธปืนขึ้นมายิงขึ้นฟ้า 1 นัด

ซึ่งผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ขับรถชนแล้วหนี!!พอตามไปเพื่อจะเจรจา กลับโดนทำร้ายร่างกายกลับ” ล่าสุดมีผู้เข้าคลิปนี้กว่า 5 แสนครั้งและแชร์ไปกว่า 2,000 ครั้ง จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก


ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง หญิงสาว เจ้าของคลิปเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 17.00 น. ตนเองขี่รถบิ๊กไบค์จากวัดผาซ่อนแก้ว จ.เพชรบูรณ์ มุ่งหน้าจะไปกรุงเทพฯ ระหว่างทางได้มีรถกระบะสีขาวคู่กรณีมาปาดหน้ารถ และมีการขับเบียดกันมา ก่อนที่รถกระบะจะขับรถกระแทกชนกับแฮนด์รถบิ๊กไบค์ จนรถส่ายไปส่ายมาเกือบล้ม และยูเทิร์นขับหนี ซึ่งแฟนของตนเองก็ได้ขี่รถตามไป ระหว่างแฟนของตนเองจอดรถเข้าไปเคลียร์ ก็ถูกคนขับรถกระบะตบศีรษะถึง 2 ครั้ง และชักปืนขึ้นมาขู่และยิงขึ้นฟ้าด้วย ทำให้แฟนของตนเองต้องยอมขอโทษเพื่อให้เรื่องจบ

นอกจาก ทีมข่าวยังได้สอบถามความคืบหน้าไปยัง พ.ต.ท.บุญส่ง ทาแสง สว.(สอบสวน) สภ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นภรรยาของผู้ก่อเหตุได้นำปืนมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไว้แล้ว โดยในวันนี้ (21 มี.ค.) ผู้ก่อเหตุจะเดินทางเข้ามามอบตัว แต่ไม่ทราบว่าช่วงเวลากี่โมง หากไม่มาตามนัดก็จะออกหมายจับต่อไป ทั้งได้แจ้งในข้อหาทำร้ายร่างกาย, มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, มีกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ยิงปืนโดยใช่เหตุ และพกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต

คุณอาจสนใจข่าวนี้