วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 ณัฐ ย้ำ! โจ้ หมื่นล้าน แค่เพื่อนเท่านั้น! (ชมคลิป)

ณัฐ ย้ำ! โจ้ หมื่นล้าน แค่เพื่อนเท่านั้น! (ชมคลิป)

  • Share:

เฟิร์มฟิตเป้าทะลัก ณัฐ ศักดาทร ปีนี้น่าจะมาแรงกว่าทุกปี ถ่ายแบบแอ่นอวดเป้าตุงทะลวงใจแฟนคลับไปแล้ว ค่ำนี้ณัฐหอบความหล่อใสแน่นอก มาร่วมงานครบรอบ 6 ปีของนิตยสารชายรักชายชื่อดัง แอดติจูด attitude ที่โรงแรมพูลแมนคิงพาวเวอร์ เพื่อมารับรางวัล Fittest Man of The Year

ณัฐให้สัมภาษณ์พิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงเรื่องคนชอบเจ้าเป้าใหญ่ ตั้งแต่ถ่ายแบบเซ็กซี่มา บอกเลยว่าไม่ถือสา จ้องได้แต่หลังจากมองเป้าแล้วอย่าลืมดูที่ผลงานด้วย ส่วนเรื่องเม้าท์แตกไม่หยุดเรื่องเพื่อนชายหล่อล่ำรวยหมื่นล้าน โจ้ ช. การช่าง ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ กับความสัมพันธ์ชวนสงสัยนั้น

สรุปความสัมพันธ์กับเพื่อนชายที่ชื่อโจ้ เป็นแค่เพื่อนชาย หรือเป็นมากกว่าเพื่อนชาย? "พี่โจ้เหรอครับ เป็นเพื่อนๆ ครับ (หัวเราะร่วน) เป็นเพื่อนจริงๆ เป็นเพื่อนกันเลยครับ (เน้นเสียงดังได้อีกๆ)" หลังจากทริปญี่ปุ่นไปแล้ว กะจะชวนกันไปเที่ยวทริปไหนด้วยกันอีกมั้ย? "โอ๊ย ยังไม่ได้คุยกันเลยครับ (หัวเราะ) เดี๋ยวผมจะไปญี่ปุ่นอีกแล้ว แต่จะไปกับครอบครัว"

แล้วเพื่อนโจ้จะบินตามไปทีหลังเนอะ? "ไม่ใช่ๆ (หัวเราะ) นี่ก็โห!!! เชียร์จังนะ" อ๊ะๆ ก็ดูแล้วน่ารักดี เหมาะสมกันดีออก? "อ๋อเหรอๆ (หัวเราะ) เป็นเพื่อนที่สนิทกันครับ กับพี่โจ้นี่ได้แรงบันดาลใจเรื่องการออกกำลังกายด้วยซ้ำ เพราะเขาออกกำลังกายโหดกว่าผมอีก หนักกว่าผมอีก นึกออกป่ะ เขาตื่นมาออกกำลังกายตี 5 ทุกวัน ผมจะเล่นต่างจากเขาหน่อย เพราะเขาจะเล่นใหญ่ๆ หน่อย แต่ผมจะเล่นให้ลีนๆ หน่อย สบายๆ"

คบกันมานานหรือยัง? "ไม่ได้คบๆ (หัวเราะ)" งั้นเอาใหม่ๆ ถามใหม่ๆ รู้จักกันมานานหรือยัง? "เป็นเพื่อนกันครับๆ รู้จักพี่เขาตั้งแต่เรียนอยู่อเมริการแล้วแหละครับ เพราะพี่เขาเรียนอยู่เมืองนอกเหมือนกัน แต่ว่าเรียนคนละมหาลัย เขาเรียนอยู่มหาลัยบราวน์ ไม่ได้อยู่ไกลกันมากครับ (ยิ้ม) ตอนนั้นยังไม่สนิทกันเท่าไหร่ เพิ่งมาสนิทตอนกลับมาเมืองไทยครับ" พี่โจ้มีให้คำปรึกษาเรื่องเรียนยังไงบ้าง? "นี่ๆๆๆ ผมรู้สึกๆ ได้คำว่าเรียน มีนัยบางอย่างอยู่ ผมรู้สึกได้ (ลากเสียงยาวแล้วหัวเราะชอบอกชอบใจ)".

ณัฐ ศักดาทร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้