วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ค้าจะพาหลานไปขายลูกชิ้น เข้าโค้งประสานงารถทัวร์ อัดก๊อบปี้ตาย1เจ็บ1

แม่ค้าลูกชิ้นขับกระบะพาจะหลานไปขายลูกชิ้นที่หนองคาย เข้าโค้งเจอรถทัวร์รีบเข้าไปรับผู้โดยสารที่อุดรธานีสวนมา เกิดชนประสานงาอย่างจัง สาวแม่ค้าถูกอัดก๊อบปี้ตายคาพวงมาลัย หลานสาวนั่งมาด้วยเจ็บ โชเฟอร์ทัวร์สาหัส...

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 21 มี.ค.60 ร.ต.อ.สมพาน แก่นสา รองสว.(สส.)สภ.นางิ้ว อ.สังคม จ.หนองคาย ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ บนถนนบ้านเทพประทับ รอยต่อระหว่างบ้านนางิ้ว-นายูง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์ รพ.สังคม และมูลนิธิสว่างคงคาธรรมสถานวีอาร์กู้ภัยหนองคาย ที่เกิดเหตุพบรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน แบบแค็บ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บน 2844 กาฬสินธุ์ ตกอยู่ข้างทาง ด้านหน้ายุบ กระจกแตก มีข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อน

ภายในรถพบร่างของ น.ส.คมคาย พิมพ์โพธิ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130 หมู่ 10 ต.โนนทอง อ.นายูง จ.อุดรธานี สวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงลายขายาว ขาหักทั้งสองข้าง หน้าอกกระแทก บริเวณศีรษะแตกจากเศษกระจกบาด เสียชีวิตติดอยู่ที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างไร้วิญญาณออกจากรถ โดยมี น.ส.ฟองนภา กองสุน อายุ 15 ปี หลานสาวของ น.ส.คมคาย ซึ่งนั่งโดยสารมาด้วย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย คู่กรณีเป็นรถทัวร์โดยสาร บริษัทชาญทัวร์ สายกรุงเทพ-ศรีเชียงใหม่ ทะเบียน 10-8023 ขอนแก่น สภาพด้านหน้ายุบ กระจกแตก ชนกับต้นไม้ข้างทาง มีนายอรรถพล หัสดี อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 382/3 หมู่ 23 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายอรรถพล และ น.ส.ฟองนภา ส่งโรงพยาบาลนายูง จ.อุดรธานี

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า รถทัวร์ที่นายอรรถพล ขับมา เป็นรถเปล่าไม่มีผู้โดยสาร มุ่งหน้าจะไปเข้าคิวที่ อ.นายูง ส่วนรถกระบะที่นางสาวคมคายขับมา มุ่งหน้าเข้าตำบลนางิ้ว จะไปขายลูกชิ้น พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง และถนนแคบ รถทั้งคันเกิดชนประสานงากัน แล้วรถเสียหลักไปชนต้นไม้ข้างทาง เป็นเหตุให้นางสาวคมคายเสียชีวิตคาพวงมาลัยทันที ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

ภาพเครดิต วีอาร์กู้ภัยหนองคาย

แม่ค้าลูกชิ้นขับกระบะพาจะหลานไปขายลูกชิ้นที่หนองคาย เข้าโค้งเจอรถทัวร์รีบเข้าไปรับผู้โดยสารที่อุดรธานีสวนมา เกิดชนประสานงาอย่างจัง สาวแม่ค้าถูกอัดก๊อบปี้ตายคาพวงมาลัย หลานสาวนั่งมาด้วยเจ็บ โชเฟอร์ทัวร์สาหัส... 21 มี.ค. 2560 19:22 21 มี.ค. 2560 20:42 ไทยรัฐ