วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วรชิต' แฮปปี้กระทุ้งชัย! ขอบคุณโค้ช-เพื่อนร่วมทีมที่หนุนหลัง

"วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ" มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ "ชลบุรี เอฟซี" ออกโรงกล่าวขอบคุณเพื่อนร่วมทีมและโค้ชที่เชื่อใจจนทำประตูชัยในการแข่งขันดูไบ คัพ นัดแรก...

วันที่ 21 มี.ค.60 วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ กองกลางทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กล่าวขอบคุณความเชื่อมั่นจากทั้งเพื่อนร่วมทีมรวมถึง วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ที่ส่งตนเองลงมาเป็นสำรอง ก่อนยิงประตูชัยช่วยทีมแซงชนะ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี 2-1 ในการแข่งขันดูไบคัพ นัดแรก วันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา

มิดฟิลด์ดาวรุ่งจาก ชลบุรี เอฟซี ถูกส่งลงมาเป็นสำรอง ก่อนที่นาทีที่ 86 เจ้าตัวจะรับบอลจาก สุประวีณ์ มีประทัง หลุดเข้าเขตโทษ แล้วแต่งเข้าขวาซัดเสียบสามเหลี่ยมเข้าไปอย่างสวยงาม และเป็นประตูชัยให้ทีมแซงชนะเจ้าภาพไปในเกมนี้

“ผมดีใจนะกับชัยชนะ ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมและโค้ชที่เชื่อใจผม และผมก็แฮปปี้กับประตูนี้มาก”

“ความมั่นใจของผมกลับมามากขึ้น จากการได้เล่นในเกมล่าสุดให้กับสโมสรชลบุรีฯ ซึ่งจังหวะฟุตบอลที่ผมมั่นใจเริ่มกลับมาอีกครั้ง แต่ตัวผมก็ต้องพัฒนาตัวเองต่อไป” วรชิต กล่าวทิ้งท้าย

โปรแกรมต่อไป ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะพบกับ ทีมชาติมาเลเซียรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่เสมอ ทีมชาติจีน 1-1 วันที่ 23 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

"วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ" มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ "ชลบุรี เอฟซี" ออกโรงกล่าวขอบคุณเพื่อนร่วมทีมและโค้ชที่เชื่อใจจนทำประตูชัยในการแข่งขันดูไบ คัพ นัดแรก... 21 มี.ค. 2560 18:28 ไทยรัฐ