วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหน่ง-ลูก ยังไม่มารดน้ำศพ ส่งแม่ครัว พวงหรีดมาก่อน

โหน่ง ชะชะช่า ติดงานด่วน เลยมาร่วมพิธีรดน้ำศพคู่กรณีของลูกชายไม่ได้ แต่ลูกชายผู้เสียชีวิตยืนยันคืนนี้โหน่งจะมาร่วมฟังสวดแน่นอน และโหน่งไม่ได้เงียบหายไป แต่ติดต่อตลอดเวลา ตอนนี้ตลกชื่อดังส่งแม่ครัวมาตั้งครัวเลี้ยงแขก และขอรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด 

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 มีนาคม 2560 ที่ศาลา 2 วัดอัยยิการาม ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก โดยทางภรรยา ลูกและญาติๆ ได้มีการประกอบพิธีรดน้ำศพนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี โดยมีบุคคลในครอบครัว และเพื่อนที่สนิทคุ้นเคยมาร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัว ซึ่งได้มีการนำพวงหรีดร่วมแสดงอาลัยกับครอบครัว

โดยมีพวงหรีดของ โหน่ง ชะชะช่า และครอบครัว พร้อมทั้งของ เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ พี่น้องโตชิบา ที่ส่งมาแสดงความเสียใจ โดยไม่พบ โหน่ง ชะชะช่า มาร่วมรดน้ำศพแต่อย่างใด ซึ่งก่อนหน้านี้ครอบครัวของผู้เสียชีวิตได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า จะร่วมเดินทางมารดน้ำศพ แต่เมื่อถึงเวลากลับไร้วี่แวว โดยแจ้งให้ทราบเบื้องต้นว่าติดงาน 

นายภูวนารถ นฤนาทมนตรี บุตรชายของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า โหน่ง ชะชะช่า ได้ติดต่อมาหาตนอยู่ตลอดเวลา โดยโหน่งได้แสดงความเสียใจและรับดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งในวันนี้ติดคิวถ่ายรายการอยู่จริงๆ ไม่สามารถมาร่วมรดน้ำศพได้ และขอให้ครอบครัวเลื่อนการสวดพระอภิธรรมศพ จากเวลา 19.00 น. เป็น 19.30 น. เพราะคาดว่าน่าจะถ่ายรายการเสร็จแล้วจะรีบเดินทางมาให้เร็วที่สุด และเบื้องต้นทางโหน่งได้ให้แม่ครัวเดินทางมาตั้งโรงครัวเลี้ยงผู้ที่มาร่วมงานแล้ว ซึ่งทางครอบครัวรู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ไอซ์ ช็อก!แฟนหนุ่ม เดียร์ ลูกโหน่ง รถชนมีคนตาย รอสะดวกจะไปเยี่ยม(คลิป)

โหน่ง ชะชะช่า เครียดลูกชาย เดียร์ ขับรถชน ยืนยันไม่เมา! (ชมคลิป)

ย้อน ลูกโหน่ง ชะชะช่า อุบัติเหตุติดๆกัน อาถรรพณ์หรือประมาท? (ชมคลิป)

หมอดู ทัก โหน่ง ชะชะช่า เคยสัญญาอะไรไว้ทำซะ! ดวงอุบัติเหตุตกลูก