วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหน่ง-ลูก ยังไม่มารดน้ำศพ ส่งแม่ครัว พวงหรีดมาก่อน

โหน่ง-ลูก ยังไม่มารดน้ำศพ ส่งแม่ครัว พวงหรีดมาก่อน

  • Share:

โหน่ง ชะชะช่า ติดงานด่วน เลยมาร่วมพิธีรดน้ำศพคู่กรณีของลูกชายไม่ได้ แต่ลูกชายผู้เสียชีวิตยืนยันคืนนี้โหน่งจะมาร่วมฟังสวดแน่นอน และโหน่งไม่ได้เงียบหายไป แต่ติดต่อตลอดเวลา ตอนนี้ตลกชื่อดังส่งแม่ครัวมาตั้งครัวเลี้ยงแขก และขอรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด 

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 มีนาคม 2560 ที่ศาลา 2 วัดอัยยิการาม ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก โดยทางภรรยา ลูกและญาติๆ ได้มีการประกอบพิธีรดน้ำศพนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี โดยมีบุคคลในครอบครัว และเพื่อนที่สนิทคุ้นเคยมาร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัว ซึ่งได้มีการนำพวงหรีดร่วมแสดงอาลัยกับครอบครัว

โดยมีพวงหรีดของ โหน่ง ชะชะช่า และครอบครัว พร้อมทั้งของ เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ พี่น้องโตชิบา ที่ส่งมาแสดงความเสียใจ โดยไม่พบ โหน่ง ชะชะช่า มาร่วมรดน้ำศพแต่อย่างใด ซึ่งก่อนหน้านี้ครอบครัวของผู้เสียชีวิตได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า จะร่วมเดินทางมารดน้ำศพ แต่เมื่อถึงเวลากลับไร้วี่แวว โดยแจ้งให้ทราบเบื้องต้นว่าติดงาน 

นายภูวนารถ นฤนาทมนตรี บุตรชายของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า โหน่ง ชะชะช่า ได้ติดต่อมาหาตนอยู่ตลอดเวลา โดยโหน่งได้แสดงความเสียใจและรับดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งในวันนี้ติดคิวถ่ายรายการอยู่จริงๆ ไม่สามารถมาร่วมรดน้ำศพได้ และขอให้ครอบครัวเลื่อนการสวดพระอภิธรรมศพ จากเวลา 19.00 น. เป็น 19.30 น. เพราะคาดว่าน่าจะถ่ายรายการเสร็จแล้วจะรีบเดินทางมาให้เร็วที่สุด และเบื้องต้นทางโหน่งได้ให้แม่ครัวเดินทางมาตั้งโรงครัวเลี้ยงผู้ที่มาร่วมงานแล้ว ซึ่งทางครอบครัวรู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ไอซ์ ช็อก!แฟนหนุ่ม เดียร์ ลูกโหน่ง รถชนมีคนตาย รอสะดวกจะไปเยี่ยม(คลิป)

โหน่ง ชะชะช่า เครียดลูกชาย เดียร์ ขับรถชน ยืนยันไม่เมา! (ชมคลิป)

ย้อน ลูกโหน่ง ชะชะช่า อุบัติเหตุติดๆกัน อาถรรพณ์หรือประมาท? (ชมคลิป)

หมอดู ทัก โหน่ง ชะชะช่า เคยสัญญาอะไรไว้ทำซะ! ดวงอุบัติเหตุตกลูก

โหน่ง ชะชะช่า ส่งพวงหรีดมาร่วมแสดงความเสียใจก่อน
โหน่ง ชะชะช่า ติดงาน เลยไม่ได้ไปร่วมรดน้ำศพคู่กรณีที่เดียร์ขับรถชนเสียชีวิต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้