วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ก็อต อิทธิพัทธ์" รับเป็นคนในคลิปหลุด ถ่ายไว้ตั้งแต่อายุ 18 (ชมคลิป)

ดาราซีรีส์ดัง ที่กำลังออนแอร์ พร้อมทีมผู้จัดการส่วนตัว เข้าแจ้งความ ปอท. เอาผิดคนโพสต์ แชร์คลิปหลุด ก่อนหลบนักข่าวออกทางด้านหลัง ด้าน ผจก.ส่วนตัวรับคลิปจริง ถ่ายนานแล้ว จ่อแถลงข่าวอีกครั้ง ...

จากกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอของชายหนุ่มคนหนึ่งขณะกำลังสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง และมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่าบุคคลในคลิปหน้าคล้าย นักแสดงหน้าใหม่ จากเดอะซีรีส์ดัง ที่กำลังออนแอร์ ตอนนี้

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 21 มี.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) นายอิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ หรือ ก็อต พร้อมทีมผู้จัดการส่วนตัวได้เดินทางมาเข้าแจ้งความ กับ ร.ต.อ.กง ไม่เศร้า รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ที่โพสต์และแชร์คลิปดังกล่าว

ภายหลังจากการแจ้งความ คุณมิล่า ผู้จัดการส่วนตัว เปิดเผยว่าวันนี้ได้พา นายอิทธิพัทธ์ มาแจ้งความกับทาง ปอท. เพื่อจะดำเนินคดีกับผู้โพสต์คลิปดังกล่าว และผู้ที่แชร์ต่อทุกคน ทั้งนี้ตัว นายอิทธิพัทธ์ เองก็ยอมรับว่าเป็นผู้ที่อยู่ในคลิปจริง ซึ่งได้อัดไว้ด้วยความคึกคะนองตอนยังไม่บรรลุนิติภาวะ อายุประมาณ 18 ปี และเมื่อมีคลิปดังกล่าวหลุดออกไป ก็กระทบกระเทือนจิตใจน้องมากๆ เพราะถูกวิจารณ์ไปต่างๆ นานา และกระทบกับหน้าที่การงานอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทางผู้ใหญ่กำลังประชุมหารือ ก่อนจะมีกำหนดวันแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากนายอิทธิพัทธ์ ออกมาจากห้องสอบสวน นายอิทธิพัทธ์ และทีมผู้จัดการอีก 1 คน ได้หลบผู้สื่อข่าวที่รออยู่ด้านนอก อ้อมออกไปลงลิฟต์อีกทาง เพื่อไม่ต้องการให้สัมภาษณ์ถึงการเดินทางมาวันนี้ เหลือแต่ผู้จัดการที่เดินออกมาทีหลังให้รายละเอียดบางส่วน ก่อนเดินทางกลับ.

ดาราซีรีส์ดัง ที่กำลังออนแอร์ พร้อมทีมผู้จัดการส่วนตัว เข้าแจ้งความ ปอท. เอาผิดคนโพสต์ แชร์คลิปหลุด ก่อนหลบนักข่าวออกทางด้านหลัง ด้าน ผจก.ส่วนตัวรับคลิปจริง ถ่ายนานแล้ว จ่อแถลงข่าวอีกครั้ง ... 21 มี.ค. 2560 17:36 21 เม.ย. 2560 17:57 ไทยรัฐ


advertisement