วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปวดร้าวมาก! ประกวดนางงามเวทีระดับโลก แต่เก็บตัวเกรดต่ำ

โอ๊ยๆๆๆ พูดไปก็เจ็บจี๊ดๆๆๆ ในทรวง มันน้ำท่วมปากจริงๆ ค่ะคุณขา น้องนางงามสุดเป๊ะ คว้ามง! ระดับชาติจากไทย บินไปประกวดต่อที่เวทีนางงามแห่งหนึ่งที่ต่างประเทศ เวทีก็เก่าแก่ประกวดมานานมากๆ หลายสิบปีแล้ว น่าจะเชื่อใจอุ่นใจหายห่วงได้ว่ามีมาตรฐานจริง แต่ผลปรากฏสุดตะลึงว่า กองประกวดพานางงามต่างชาติตะลอนๆ ไปหาสปอนเซอร์ตามที่ต่างๆ แลดูแปลกป่วง และแอบน่ากลัวนิดหน่อยจนถึงปานกลาง

เช่น พาเหล่านางงามไปหาสปอนเซอร์ตามร้านอาหารเล็กๆ ที่แลดูพิกลมิดชิดไปมั้ยจ๊ะ หรือพาไปหาสปอนเซอร์ที่เป็นปั๊มน้ำมันธรรมดา เติมน้ำมันครบตามจำนวนเท่านั้นเท่านี้นะ แล้วจะได้ถ่ายรูปคู่ แชะๆๆๆ กับนางงาม โอ๊ยๆๆๆ ช่างคิดโปรโมชั่นล่อใจลูกค้าจริงๆ ยังมีหลายกิจกรรมที่ชวนสงสัย ชวนเอ๊ะๆ ฯลฯ

ทางกองประกวดที่อ้างว่าจัดการประกวดระดับโลก น่าจะคัดเลือกหาสถานที่ทำกิจกรรมที่มันดูดีหน่อย ไม่ใช่สปอนเซอร์ให้เงินครบ รับมาก็จบๆ กันไป ให้เกียรติกับนางงามต่างชาติ ที่เดินทางไกลบินมาประกวดกันหน่อย ยังมีอีกหลายเรื่องเน่า ลับ ลวง แหล ของเวทีประกวดนางงาม ที่ชอบอ้างว่าทำกันมีมาตรฐานระดับโลก แต่เบื้องหลัง เฮ้อ! ต้องถอนหายใจหลายๆ เฮือกใหญ่.

โอ๊ยๆๆๆ พูดไปก็เจ็บจี๊ดๆๆๆ ในทรวง มันน้ำท่วมปากจริงๆ ค่ะคุณขา น้องนางงามสุดเป๊ะ คว้ามง! ระดับชาติจากไทย บินไปประกวดต่อที่เวทีนางงามแห่งหนึ่งที่ต่างประเทศ 21 มี.ค. 2560 17:31 22 ส.ค. 2560 20:34 ไทยรัฐ