วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอย ขำเจอจับจิ้น เกรท ยันโสด โต้กลับมาทวงบัลลังก์งานอีเวนต์ (ชมคลิป)

บอย ปกรณ์ จูงมือน้องวันใหม่ออกอีเวนต์ บอกน้องโตขึ้นมาก พูดรู้เรื่องแต่แอบขี้อาย ไม่รู้น้องพูดว่าเฮียบอยมีแฟนแล้ว เด็กอาจจะพูดเล่นก็ได้ แต่ยืนยันยังโสดเหมือนเดิม ปัดกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าพ่ออีเวนต์คืน แค่ตามแต่จังหวะงานและเวลามากกว่า...

จูงมือน้องสาวออกงานอีเวนต์แล้ว สำหรับ เฮียบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ตอนนี้น้องสาว วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ โตเป็นสาวแล้ว พูดจารู้เรื่องและน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ตามประสาเด็ก แต่ล่าสุดน้องวันใหม่แอบแฉเฮียบอยซะงั้น เมื่อถูกพี่นักข่าวถามว่า เฮียบอยมีแฟนรึยัง น้องก็ตอบตามประสาเด็กว่า มีแฟนแล้ว (ฮา) เพราะเด็กไม่พูดโกหกใช่มั้ยล่ะ งานนี้หลายคนเลยแอบเชื่อซะงั้น เมื่อได้เจอเฮียบอยมาร่วมงานแถลงข่าว Haier's Future Breath ที่ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามซะเลย ว่าที่น้องพูดนั้นจริงรึเปล่าจ๊ะ

ส่องน้องวันใหม่ โตเป็นสาวแล้ว

วันใหม่น่ารักแค่ไหน ถามใจเธอดู

เฮียบอยชวนวันใหม่ดูอะไรนะ

โบกไม้โบกมือทักทายแฟนๆ ที่มาเชียร์

วันใหม่ซ้อมโบกมือแบบนางงามค่ะ

เป็นงานจริงๆ นะสาวน้อย

น่ารักแบบนี้เฮียๆ ที่บ้านเตรียมไว้หนวดรอเลย

อ้าว มองบนทำไมคะลูก

ท่าอะไรคะวันใหม่

กอดตุ๊กตาหมีแน่นเชียว

เฮียบอยขัดใจอะไรน้อง

กระซิบกระซาบอะไรกันคะ

ยิ้มหวานพอรึยังคะ

โดยเฮียบอยบอกว่า ต้องกลับไปดูก่อนว่าน้องพูดจริงรึเปล่า แต่เขาอาจจะพูดตามประสาเด็กก็ได้ ยังไม่รู้เรื่องเลย ยังไม่เห็นข่าวเลยครับ ส่วนตัวตอนนี้ยังโสดอยู่เหมือนเดิม ที่มีคนแซวว่า จิ้นกับ เกรท วรินทร อันนั้นขำๆ ตลกดี แต่เกรทคงไม่เป็นหรอกมั้ง อาจจะเป็นเพราะเรายังโสดทั้งคู่ สนิทกัน เป็นเพื่อนกัน คนเลยแซวกันเยอะ แต่ไม่จิ้นกันนะครับ (ยิ้ม) และช่วงนี้ก็ไม่ได้เรียกว่าทวงบัลลังก์งานอีเวนต์อะไร อาจเป็นเพราะอยู่ที่จังหวะและเวลามากกว่า ช่วงที่ผ่านมาอาจจะติดถ่ายละครด้วย เลยไม่ได้รับอีเวนต์ ก็มีทั้งงานละคร งานอีเวนต์สลับกันไป.

บอย ปกรณ์ จูงมือน้องวันใหม่ออกอีเวนต์ บอกน้องโตขึ้นมาก พูดรู้เรื่องแต่แอบขี้อาย ไม่รู้น้องพูดว่าเฮียบอยมีแฟนแล้ว เด็กอาจจะพูดเล่นก็ได้ แต่ยืนยันยังโสดเหมือนเดิม ปัดกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าพ่ออีเวนต์คืน แค่ตามแต่จังหวะงานและเวลา 21 มี.ค. 2560 17:10 21 เม.ย. 2560 17:56 ไทยรัฐ