วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บ่วงหงส์ เรตติ้งแพ้ยับ คู่ซ่ารสแซ่บ-ราชินีหมอลำ แซงหน้าไม่เห็นฝุ่น

บ่วงหงส์ เรตติ้งแพ้ยับ คู่ซ่ารสแซ่บ-ราชินีหมอลำ แซงหน้าไม่เห็นฝุ่น

  • Share:

บ่วงหงส์ เปิดตัวไม่เปรี้ยง เจมส์จิ-คิม ต้องแอบเครียด เหตุเพราะเรตติ้งยังแพ้คู่แข่งช่อง 7 คู่ซ่ารสแซ่บ และช่องวัน ราชินีหมอลำ แบบไม่เห็นฝุ่น  

ก่อนหน้านี้เรตติ้งละครของ 3 ช่องหลัก อย่างช่อง 3 ช่อง 7 และ ช่องวัน ในวันจันทร์-อังคาร ถือว่าเรตติ้งสูสีกินกันไม่ลง เพราะมีละครอย่าง คลื่นชีวิต คู่ซ่ารสแซ่บ และ ราชินีหมอลำ ขับเคี่ยวบดขยี้กันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช แต่สำหรับสัปดาห์นี้เป็นคิวของละครใหม่อย่าง บ่วงหงส์ ที่นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และนางเอกสาว คิม คิมเบอร์รี่ แอน เทียมศิริ ซึ่งถือว่าสตาร์ตเรตติ้งได้ถึง 3.2 ในคืนวันจันทร์ที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ถือว่าดีสำหรับละครใหม่ แต่เมื่อเทียบกับช่องคู่แข่งแล้ว เรตติ้งพ่ายแพ้ราบคาบเลยทีเดียว

บ่วงหงส์ นำแสดงโดย เจมส์จิ-คิม คว้าเรตติ้งประจำวันที่ 20 มี.ค. 60 ได้ 3.2

ซึ่งละครของช่อง 7 ในวันจันทร์-อังคาร คือ คู่ซ่ารสแซ่บ ที่จับคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว มาเรียกเรตติ้งให้กับช่องได้สูงถึง 7.2 เพราะเมื่อ 2 คนนี้มาเจอกันเมื่อไหร่ ไม่เคยทำให้แฟนละครต้องผิดหวัง และละครดราม่าน้ำตาแตกอย่าง ราชินีหมอลำ ที่นำแสดงโดยหนูนา หนึ่งธิดา และ ไนกี้ นิธิดล ซึ่งก่อนหน้านี้เรตติ้งยังแพ้ให้กับคลื่นชีวิต แต่เมื่อคลื่นชีวิตจบไป ก็ทำเรตติ้งมาได้ถึง 4.1 แซงหน้าบ่วงหงส์แบบไม่เห็นฝุ่น

ถึงแม้ละครจะเพิ่งเริ่มออนแอร์ แต่การที่เรตติ้งไม่สูงอย่างที่คาดไว้ ทั้งๆ ที่ได้นักแสดงเบอร์ต้นๆ อย่างเจมส์จิและคิม แต่เรตติ้งก็ยังไม่สูง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะคนดูไม่อินกับพระเอก-นางเอก หรือว่าละครไม่สนุก เรตติ้งละครถึงได้ไม่ค่อยสูงเท่าไหร่นัก มารอลุ้นกันว่าหลังจากนี้เรตติ้งบ่วงหงส์จะทะยานสูงกว่านี้หรือเปล่า 

คู่ซ่ารสแซ่บ คู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว เวียร์-มิน คว้าเรตติ้งประจำวันที่ 20 มี.ค.60 สูงถึง 7.4
ราชินีหมอลำ นำแสดงโดย หนูนา-ไนกี้ คว้าเรตติ้งประจำวันที่ 20 มี.ค.60 ไป 4.1

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้